Dàn sao Việt chúc mừng Đông Nhi - Ông Cao Thắng có con đầu lòng

28/04/2020, 11:10 GMT+07:00

Sau khi vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng xác nhận có con đầu lòng thì họ nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc mừng từ dàn sao Việt.

Sau hơn nửa năm kết hôn, Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức thông báo tin vui với người hâm mộ khi nữ ca sĩ đã mang thai con đầu lòng. Đây không chỉ là niềm vui riêng của cặp đôi mà còn của rất nhiều bạn bè thân thiết và người hâm mộ.

Rất nhiều sao Việt đã lên tiếng chúc mừng và có cả ghen tỵ khi chứng kiến hạnh phúc trọn vẹn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

 
Sau 6 tháng kết hôn Đông Nhi thông báo có tin vui (Ảnh: FB). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau 6 tháng kết hôn Đông Nhi thông báo có tin vui (Ảnh: FB).

>>>Xem thêm: Đông Nhi mang thai con đầu lòng sau nửa năm kết hôn với Ông Cao Thắng

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức khoe con đầu lòng

Mới đây, trên trang cá nhân của Đông Nhi nữ ca sĩ vừa chia sẻ một dòng trạng thái thông báo tin vui bất ngờ. Cô nàng viết về đứa con đầu lòng của mình cùng sự mong chờ của Ông Cao Thắng, vợ chồng Đông Nhi chính thức xác nhận đã có con sau nhiều tin đồn mang thai.

 
Ông Cao Thắng - Đông Nhi khoe ảnh con đầu lòng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Cao Thắng - Đông Nhi khoe ảnh con đầu lòng (Ảnh: FBNV).

Chưa dừng lại ở đó bức ảnh Ông Cao Thắng hạnh phúc với tấm ảnh siêu âm em bé trên tay đã khiến cho nhiều người vô cùng ngưỡng mộ, cuối cùng cặp đôi khiến cả showbiz ghen tỵ này cũng đã có một gia đình trọn vẹn nhất.

Chỉ một dòng trạng thái "Cảm ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ" đã đủ thấy cô nàng Đông Nhi đã hạnh phúc đến dường nào, sau chặng đường 10 năm đứng trên sân khấu, cuối cùng Đông Nhi đã có thể trở về đúng với thiên chức của người mẹ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Đông Nhi dành lời ngôn tình mừng sinh nhật Ông Cao Thắng

Dàn sao Việt chúc mừng cho cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Trước khung cảnh hạnh phúc của gia đình nhỏ, dàn sao Việt cũng nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng như: Thu Minh, Bằng Kiều, Lưu Hương Giang, Nhã Phương, Đặng Thu Thảo, Ốc Thanh Vân, Tóc Tiên, Nguyên Khang,... tất cả đều gửi đến Đông Nhi một lời chúc đẹp nhất.

 
Bằng Kiều, Lưu Hương Giang, Đặng Thu Thảo, MC Nguyên Khang,... gửi lời chúc đến Đông Nhi (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bằng Kiều, Lưu Hương Giang, Đặng Thu Thảo, MC Nguyên Khang,... gửi lời chúc đến Đông Nhi (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Thu Minh, Ốc Thanh Vân mang đến lời chúc đong đầy nhất (Ảnh: chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Minh, Ốc Thanh Vân mang đến lời chúc đong đầy nhất (Ảnh: chụp màn hình).

Có lẽ là bạn bè đồng nghiệp hay người hâm mộ nhưng cũng phải ghen tỵ với Đông Nhi, khi nữ ca sĩ có tất cả trong tay từ nhan sắc, sự nghiệp và hơn ai hết là một gia đình hạnh phúc với tình yêu kéo dài suốt 10 năm.

 
Tóc Tiên cũng gửi lời chúc đến Đông Nhi (Ảnh: chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc Tiên cũng gửi lời chúc đến Đông Nhi (Ảnh: chụp màn hình).

 
Nhã Phương cũng không quên gửi lời chúc mừng dễ thương (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhã Phương cũng không quên gửi lời chúc mừng dễ thương (Ảnh: Chụp màn hình).

Có nhiều định nghĩa của sự hạnh phúc, người chỉ đơn giản có một công việc tốt, người có tình yêu đẹp đã cảm thấy đủ. Với Đông Nhi - Ông Cao Thắng hạnh phúc lại nâng tầm lên một tầng khác.

>>>Bài viết liên quan: Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung MV kỷ niệm 1 tháng cưới nhau

Từng có hình ảnh được cho là Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi khám thai

Cách đây không lâu, Đông Nhi - Ông Cao Thắng được cho là đến một phòng khám thai tư nhân bởi một hình ảnh đăng tải trên MXH. Nhiều người đã đồn đoán rằng nữ ca sĩ đang mang thai con đầu lòng.

Tuy nhiên, Đông Nhi không lên tiếng xác nhận sự việc trước đó, cho đến hôm nay nữ ca sĩ mới chính thức công bố và khoe cả hình ảnh bé con chưa chào đời. Đây sẽ là em bé vừa sinh ra đã nằm ở vạch đích trong truyền thuyết.

Xem chi tiết các sản phẩm nhạc Việt TẠI ĐÂY!

Cùng đón xem những tin tức sao Việt TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!