Sao Việt cùng hát khúc ca dành tặng mẹ

17:45 04/10/2013

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 sắp tới, 11 sao Việt bao gồm Thủy Tiên, Đăng Khôi, Noo Phước Thịnh, Uyên Linh, Ngô Kiến Huy, Đông Nhi, Phương Vy, Hương Tràm, Quốc Thiên, Ông Cao Thắng, Khổng Tú Quỳnh đã cùng nhau bắt tay thu chung ca khúc mang tên Quang Gánh Mẹ Tôi, là một ca khúc hoàn toàn mới với chủ đề Mẹ, nhạc của Lê Đức Hùng kết hợp với ý thơ của Dương Thảo Quỳnh Như.

Thuỷ Tiên vừa đi diễn về thì đến phòng thu luôn


	
	Đăng Khôi và Uyên Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đăng Khôi và Uyên Linh

Noo Phước Thịnh
Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Hương Tràm
Phương Vy Idol
Quốc Thiên Idol
Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh

Ca khúc là tình cảm và sự hy sinh thầm lặng của người mẹ mong cho con mình lớn khôn nên người. Với giai điệu da diết và lời ca tự sự, Quang Gánh Mẹ Tôi chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa đặc biệt dành tặng Mẹ. Các ca sĩ còn kết hợp cùng kênh truyền hình dành cho giới trẻ - YANTV để cùng thực hiện MV cho ca khúc như món quà nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Đăng Khôi rất tâm huyết với dự anh lần này

Ca khúc được thu âm tại phòng thu của ca sĩ Đăng Khôi. Anh cũng rất tâm huyết với dự án này khi đảm nhận phần hoà âm, thu âm và mix cho ca khúc. 11 ca sĩ Việt tham gia thu âm ca khúc đều là những gương mặt đang được giới trẻ yêu thích nhất với chất giọng tốt và vị trí riêng trong làng nhạc Việt. 

 
Các ca sĩ lần đầu tiên bắt tay cùng thực hiện món quà âm nhạc dành tặng mẹ

Ca khúc sẽ chính thức phát sóng vào ngày 20/10 trên YANTV.