Nhân dịp Hà Nội tổ chức tái hiện mô hình công viên kỷ Jura cho ngày quốc tế thiếu nhi, một số Sao Việt đã tranh thủ đến chụp hình và tham quan.
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội tổ chức Ngày hội quốc tế thiếu nhi tại Hà nội 2013 tại 2 địa điểm: Cung thể thao Quần Ngựa và Trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi.
Điều đặc biệt nhất là trong chương trình dành cho các em nhỏ năm nay tại Hà Nội là mô hình tái hiện lại công viên kỷ Jura với 3 chú khủng long khổng lồ với kích thước 1:1. Được trưng bày ở khu "Công viên khủng long" tại sảnh lớn của Trung tâm Thương mại Indochina Plaza Hanoi từ ngày 1-9/6, 3 mô hình khủng long này được mang từ Singapore về với tỉ lệ 1:1. Hơn thế nữa, chúng có thể cử động hết sức sinh động và bất ngờ trong viễn cảnh không gian cổ đại.
Theo Ban tổ chức, đây là những mô hình khủng long bằng nhựa silicon có cấu tạo như thật, có thể quan sát những cử động chân thật nhất trạng thái sống của khủng long như thở, vẫy đuôi vô cùng hấp dẫn. Đó là lý do khiến Ban tổ chức quyết định đưa về 3 mô hình khủng long để các bé được chiêm ngưỡng. Từ Singapore, 3 chú khủng long này được chuyển bằng container về Việt Nam.
Một số Sao Việt có mặt tại Hà Nội như ca sĩ, người mẫu Trà Ngọc Hằng, Sao Mai Lê Việt Anh, Nguyễn Trần Trung Quân, Cao Mỹ Kim, Lê Minh Trung, diễn viên Trương Phương liền đến tham guan công viên kỷ Jura mô hình trước ngày Quốc tế thiếu nhi.
Sao Mai Trung Quân và diễn viên Trương Phương
Sao Mai Nguyễn Trần Trung Quân và Trà Ngọc Hằng
Sao Mai Lê Việt Anh và Trà Ngọc Hằng