Sao Việt thoải mái công khai làm "con giáp thứ 13": Có người tận 7 lần

03/10/2019, 19:40 GMT+07:00

Những vấn đề nhạy cảm và dễ gây tranh cãi như thế này thì hầu hết ai cũng giấu kín. Tuy nhiên, một số nghệ sĩ thoải mái công lại, có người còn tự hào.

Không chỉ chia sẻ câu chuyện từng làm người thứ 3 trên truyền thông mà có nghệ sĩ còn tự hào vì điều này mà không e ngại bị "ném đá".

Đào Bá Lộc

Thời gian qua, Đào Bá Lộc gây chú ý với khán giả không chỉ thông qua các sản phẩm âm nhạc mà còn có cả các clip hướng dẫn làm đẹp, chăm sóc da,... và đặc biệt là chuyện tình cảm đồng giới. Theo đó, anh cũng thường chia sẻ các thông tin về mối quan hệ đồng giới thay vì che giấu hoặc sợ sự kì thị của công chúng.

Sao Việt thoải mái công khai làm

Gần đây nhất, giọng ca Thanh xuân gây chú ý khi công khai mình từng phát hiện ra mình là người thứ 3. Thậm chí "có vía" đến mức 6,7 lần mà chẳng hay biết. Nam ca sĩ tâm sự: "Tôi có vía kém may mắn nên khi quen ai cũng vô tình là người thứ 3 mà không biết. Tính đến nay cũng 6-7 lần phát hiện mình là người thứ 3 rồi. Khi biết ra là tôi chia tay ngay. Nhưng do mình giải quyết nhanh nên cũng không có vấn đề gì hay tổn thương".

Sao Việt thoải mái công khai làm

>>> Xem thêm: Đào Bá Lộc: "Trải qua 15 mối tình, 7 lần làm "tiểu tam" mà không biết"

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh cũng là một trong những mỹ nhân gây chú ý nhiều bởi chuyện tình cảm. Cô thẳng thắn cho hay gu đàn ông của mình luôn lớn tuổi và đại gia. Cô hay có những phát ngôn và tình, tiền làm mọi người phải sốc và ấn tượng mạnh. 

Sao Việt thoải mái công khai làm

Cô thừa nhận mình từng làm người "tuesday" vì hoàn cảnh: "Khi tôi nghèo, tôi cần chọn người đó, vì tôi còn gánh nặng sau lưng nữa, không thể chỉ sống vì bản thân mình được". Nhưng đến hiện tại, khi cuộc sống đầy đủ hơn thì cô cho hay: "Bây giờ tôi có quyền sống cho mình. Tôi sẽ không chọn người đàn ông có vợ".

Sao Việt thoải mái công khai làm

Trà Ngọc Hằng

Cũng như cô bạn thân, Trà Ngọc Hằng cũng từng chủ động thừa nhận mình làm người thứ 3, xen vào hạnh phúc gia đình người khác. Tuy nhiên, cô khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" khi cho rằng "tuesday" không có tội: "Rất nhiều người thứ 3 rung động rồi mới biết ai kia đã có người yêu hoặc có vợ...họ chỉ đến sau, chứ không hề sai. Nếu họ đến trước bạn, có lẽ họ đã có được hạnh phúc của bạn. Bạn may mắn hơn họ, không có nghĩa là bạn đúng, và bạn có quyền chỉ trích họ".

Sao Việt thoải mái công khai làm

Hiện tại, nữ người mẫu đang làm mẹ đơn thân và gần đây nhất cô mới công khai cận mặt con gái cưng. Thời gian qua, cô cũng tiết lộ mình gặp áp lực tài chính phải bán hết tài sản trong thời gian dưỡng thai và nuôi con một mình.

Sao Việt thoải mái công khai làm

Kiều Thanh

Gần đây nhất, diễn viên Kiều Thanh đã làm công chúng một dịp hoang mang khi tự tin về việc mình xen giữa hạnh phúc của người khác. Cô tâm sự: "Đúng, tôi là người thứ ba, làm người thứ ba mà được vợ cả yêu quý. Tôi mang lại những điều tốt cho người đàn ông của tôi, gia đình nhà chồng cám ơn tôi. Vợ anh ấy cảm ơn tôi. Tôi có thể tự tin nói điều đó. Mọi người đang có ác cảm với con giáp thứ 13, nhưng mỗi gia đình có một hoàn cảnh riêng, nên đừng so sánh, áp đặt". 

Sao Việt thoải mái công khai làm

Có thể nói "Trà Cave" là người đầu tiên cho rằng mình thành công khi làm người thứ 3: "Chị ấy vẫn làm tròn bổn phận dâu con, nhưng chồng là của riêng tôi. Chị ở một nhà, tôi ở một nhà. Anh ấy ở cùng tôi và vẫn giữ lại hình ảnh cho các con. Chúng tôi không chung chồng vì điều đó rất khó và tôi cũng không chấp nhận... Tôi không bào chữa cho việc mình làm, mà là tôi đang thông báo cho mọi người rằng tôi đã thành công như vậy đấy. Chúng tôi hòa thuận và yêu thương nhau, bốn bên gia đình tôn trọng tôi. Người thân, bạn bè ngưỡng mộ tôi, thì đó không phải bào chữa".

Sao Việt thoải mái công khai làm

>>> Bài viết liên quan: Kiều Thanh - Trà Cave tự tin nhận làm người thứ 3, CĐM: "Một con giáp thứ 13 không biết xấu hổ" 

Tường Linh

Gần đây nhất, khi tham gia chương trình Người ấy là ai thì Hoa hậu Tường Linh đã bất ngờ công khai mình từng rơi vào trường hợp "tiểu tam" mà chẳng ai biết. Cụ thể, khi hẹn hò với nhau một thời gian dài và cô cảm nhận cần đối phương trong cuộc sống thì cô lại phát hiện ra anh đã có gia đình. Dù vậy nhưng đối phương vẫn cố tình giấu sự thật và Tường Linh quyết định chấm dứt ngay lập tức.

Sao Việt thoải mái công khai làm

Sau đó, cô cũng bộc bạch trên trang cá nhân: "Tôi biết, xung quanh tôi có nhiều người đang là người thứ ba, đôi khi là chấp nhận, chủ động, đôi khi vì yêu mà con tim lấn át lý trí, đôi khi vì nhiều tính toán khác..., nhưng tôi chưa từng thấy một kết thúc đẹp cho người thứ ba, hiếm lắm. Sao phải làm người thứ ba? Vì yêu? Người thứ ba là sai rồi, vạn lần sai, biết sai thì không nên làm, bởi kết thúc sẽ đau lắm chẳng bao giờ tốt đẹp cả. Tôi không muốn sai, tôi thà cô đơn còn hơn phải chịu đau một lần nữa".

Sao Việt thoải mái công khai làm

>>> Có thể bạn chưa xem: Hoa hậu Tường Linh bàng hoàng khi biết mình là người thứ 3 đến "Người ấy là ai" để tìm người yêu mới

Sau một thời gian làm người thứ 3 thì Đào Bá Lộc đang đồng hành bên mối tình 3 năm, Ngọc Trinh hạnh phúc bên người đàn ông giấu mặt. Gần đây nhất, trong dịp sinh nhật tuổi 30 của "nữ hoàng nội y" thì cô đã được anh bí mật trang trí cho một căn phòng với hoa hồng, bong bóng cực lãng mạn khiến người đẹp phải thốt lên: "Yêu anh vô vàn, yêu anh nhất trần đời, em yêu anh". Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bạn nghĩ như thế nào về trường hợp người thứ 3, dù vô tình hay cố ý? Cùng để lại ý kiến trên YAN nhé!