Sao Việt công khai khó dễ Hương Ly bằng những phát ngôn "gây sốc"

11/05/2020, 17:25 GMT+07:00

Chỉ hoạt động mạnh ở mảng cover thông qua các ca khúc đình đám trong làng nhạc Việt nhưng Hương Ly không ít lần bị khán giả chỉ trích vì được cho là "mượn chất xám" của nhiều ca sĩ, dù đã được giải thích là "trao đổi cùng có lợi" nhưng không được nhiều thông cảm

Thậm chí cô nàng còn bị "khó dễ" bởi nhiều anh, chị, em đồng nghiệp bằng những phát ngôn "gây sốc" của mình.

 
Sao Việt công khai khó dễ Hương Ly bằng những phát ngôn "gây sốc"​ (Ảnh: FBNV).
Sao Việt công khai khó dễ Hương Ly bằng những phát ngôn "gây sốc"​ (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Hương Ly chính thức tung MV Vì Họ Yêu Cùng Mình "xoắn não"

Lưu Thiên Hương thẳng thừng từ chối những gì liên quan đến Hương Ly

Mới đây, MXH lại được một phen xôn xao trước dòng trạng thái của Lưu Thiên Hương. Nữ nhạc sĩ thắc mắc về một livestream hiện trên trang cá nhân nhưng được cho là "cà khịa" Hương Ly.

 
Lưu Thiên Hương hỏi nhẹ nhưng lại ẩn ý không muốn xem những gì liên quan đến Hương Ly (Ảnh: FBNV).
Lưu Thiên Hương hỏi nhẹ nhưng lại ẩn ý không muốn xem những gì liên quan đến Hương Ly (Ảnh: FBNV).

Cụ thể, Lưu Thiên Hương đăng tải bài viết với nội dung trang cá nhân của nữ nhạc sĩ chưa từng ấn theo dõi Hương Ly nhưng khi "thánh nữ cover" phát trực tiếp thì lại hiện lên trang của Lưu Thiên Hương, cô nhờ khán giả chỉ cách để xóa những tin như thế này. 

 
Lưu Thiên Hương đăng hẳn ảnh phủ nhận mối quan hệ với đàn em (Ảnh: FBNV).
Lưu Thiên Hương đăng hẳn ảnh phủ nhận mối quan hệ với đàn em (Ảnh: FBNV).

Nhiều bình luận cho rằng việc livestream hiện lên trang cá nhân như thế này có thể là do chạy quảng cáo để những video của Hương Ly trở nên phổ biến hơn. Dù chỉ chạy quảng cáo và hiện lên newsfeed của sao Việt, nhưng Lưu Thiên Hương có vẻ như cũng không mấy thiện cảm, và muốn từ chối thẳng thừng những video được tuyên truyền dưới hình thức như thế này.

>>>Có thể bạn quan tâm: Miu Lê: "Tôi không biết phải gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ"

Khắc Việt tố Hương Ly "hát chùa", Miu Lê không muốn Hương Ly cover ca khúc của mình

Vào thời gian trước, Khắc Việt và Hương Ly từng xảy ra mâu thuẫn về vấn đề bản quyền. Cụ thể ca khúc Bước qua đời nhau là ca khúc Khắc Việt đã dành tặng cho Lê Bảo Bình nhưng Hương Ly cover mà không hề xin phép chính chủ.

 
Khắc Việt và Hương Ly từng mâu thuẫn về bản quyền ca khúc (Ảnh: FB).
Khắc Việt và Hương Ly từng mâu thuẫn về bản quyền ca khúc (Ảnh: FB).

Nam ca sĩ đã đăng dòng trạng thái trên MXH để yêu cầu Hương Ly có lời giải thích vì đang dùng nhạc của nam ca sĩ để thu lợi nhuận. Phía Hương Ly đã lên tiếng xin lỗi và gỡ bỏ video cover, thời điểm này ca khúc cover đã có hơn 14 triệu lượt xem. Sau khi Hương Ly xin lỗi phía Khắc Việt cũng không làm lớn chuyện.

 
Miu Lê không muốn Hương Ly cover nhạc của mình (Ảnh: FB).
Miu Lê không muốn Hương Ly cover nhạc của mình (Ảnh: FB).

Cách đây không lâu, Miu Lê cũng từng có phát ngôn gay gắt về Hương Ly khi nói rằng không biết nên gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ, bởi vì cô nàng bước lên từ hiện tượng cover. Chưa hết, Miu Lê còn khẳng định rằng không để Hương Ly cover các ca khúc của mình.

Phía Hương Ly cũng đáp trả, cô nàng được cho là nói không quen biết gì Miu Lê nhưng không hiểu sao vẫn bị "nhắc tên", và dùng những lời mỉa mai khi đối đáp khiến khán giả cho rằng cả hai cô nàng cũng không thuộc dạng vừa.

>>>Bài viết liên quan: Hương Ly đáp trả Miu Lê: "Không quen, không biết tự dưng bị gọi hồn"

Hương Ly đang dần lấy lại phong độ sau "phốt xài nhạc chùa"

Cách đây không lâu, Hương Ly vừa trở lại top 2 trending YouTube với ca khúc cover Thích thì đến của Lê Bảo Bình. Đây được xem là thành tích khá tốt sau những chuỗi ngày bị tẩy chay các video cover từ khán giả.

Sự việc tẩy chay bắt đầu khi Hương Ly cover ca khúc Có tất cả nhưng thiếu anh của Erik, ca khúc cover của cô nàng nhiều lượt view hơn bản gốc nên nhận "gạch đá" vì bị cho là "cướp chất xám".

Xem thêm và trao đổi các tin tức sao Việt TẠI ĐÂY.

Cập nhật và cùng bình luận những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng Hợp

 *Bạn nghĩ sao về việc Sao Việt công khai khó dễ Hương Ly bằng những phát ngôn "gây sốc". Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!