Những sao Việt bị cư dân mạng chỉ trích vì làm từ thiện ít

09:30 13/10/2020

Những ngày vừa qua, người dân 4 tỉnh miền Trung: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế đã và đang chống chọi với mưa lũ. Trong tình hình khó khăn này, các sao Việt cũng không quên chung tay, giúp đỡ bà con vượt khó.

Song cứ mỗi lần đồng bào gặp thiên tai, cư dân mạng luôn ùa vào chỉ trích sao các sao Việt làm từ thiện ít. Ngọc Trinh, H'Hen Niê, Thủy Tiên cũng không thoát khỏi thực trạng trên.


Ngọc Trinh và Thủy Tiên là những sao Việt chăm đi làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Trinh và Thủy Tiên là những sao Việt chăm đi làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

>>>Đã xem: Bão số 6 đổ bộ vào Quảng Nam - Quảng Ngãi và suy yếu dần

Các sao Việt bị trích làm từ thiện ít

Vừa qua, Ngọc Trinh cũng đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái cầu mong bà con ở miền Trung vượt qua khó khăn. Ngoài những lời cảm ơn từ những người dân địa phương thì người đẹp gốc Trà Vinh cũng nhận thêm vô số bình luận yêu cầu cô nên đi làm từ thiện.

Ngọc Trinh cũng nhanh chóng cầu mong cho bà con nghèo miền Trung vượt qua khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh cũng nhanh chóng cầu mong cho bà con nghèo miền Trung vượt qua khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình) 


Nhiều bình luận kêu gọi Ngọc Trinh nên đi làm thiện nguyện. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều bình luận kêu gọi Ngọc Trinh nên đi làm thiện nguyện. (Ảnh: Chụp màn hình)


Có bình luận còn kêu Ngọc Trinh "hy sinh" đồng hồ tiền tỷ để làm từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)
Có bình luận còn kêu Ngọc Trinh "hy sinh" đồng hồ tiền tỷ để làm từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, H'Hen Niê cũng có hành động thiết thực. Cô chuyển 50 triệu vào tài khoản của Á hậu Lệ Hằng để quyên góp giúp đỡ bà con miền Trung. Song Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng gặp trường hợp tương tự Ngọc Trinh.

H'Hen Niê cũng nhanh chóng góp một chút công sức nhỏ bé cùng mọi người giúp đỡ đồng bào. (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê cũng nhanh chóng góp một chút công sức nhỏ bé cùng mọi người giúp đỡ đồng bào. (Ảnh: FBNV).


H'Hen Niê nhận được một bình luận nên ủng hộ thêm. (Ảnh: Chụp màn hình)
H'Hen Niê nhận được một bình luận nên ủng hộ thêm. (Ảnh: Chụp màn hình)


Một tài khoản cho rằng "trước giờ thích chị lắm nhưng giờ giảm bớt" vì H'Hen Niê làm từ thiện ít. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một tài khoản cho rằng "trước giờ thích chị lắm nhưng giờ giảm bớt" vì H'Hen Niê làm từ thiện ít. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa qua, Thủy Tiên đã khoe không gian phòng ngủ sang - xịn - mịn trên trang cá nhân. Tuy nhiên, ở phần bình luận, một tài khoản đã chỉ trích cô khoe của và yêu cầu ngưng làm màu: "Bớt khoe lại đi, miền Trung đang bị đói khổ, nếu có nhiều tiền cứu trợ cho họ thì tốt". Lập tức, bà xã Công Vinh liền đáp trả gay gắt: "Ủa sao bạn không đi làm việc đó đi".

Không gian bà ngoại Bánh Gạo nghỉ ngơi có tông màu trắng hoàn toàn. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không gian bà ngoại Bánh Gạo nghỉ ngơi có tông màu trắng hoàn toàn. (Ảnh chụp màn hình) 

Cô đáp trả khi bị nói không hỗ trợ bà con. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đáp trả khi bị nói không hỗ trợ bà con. (Ảnh chụp màn hình)​

>>>Có thể bạn biết: Huế: Thai phụ chuyển dạ trong mưa bão, sinh con ngay trên đò

Các sao Việt đang chung tay quyên góp tiền

Trên tinh thần toàn dân Việt Nam cùng hướng về miền Trung giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn do ảnh hưởng từ những đợt lũ mang lại, các sao Việt nhanh chóng đóng góp công sức của mình để giúp đỡ cải thiện đời sống cho bà con.

Ông xã diễn viên hài Thu Trang đứng ra kêu gọi tất cả các đồng nghiệp cùng tham gia. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã diễn viên hài Thu Trang đứng ra kêu gọi tất cả các đồng nghiệp cùng tham gia. (Ảnh: FBNV)

Tiến Luật vừa qua đã thông báo trên trang cá nhân sẽ tổ chức một trận đá bóng giao hữu nhằm mục đích gây quỹ cho đồng bào miền Trung. Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cũng đã quyên góp được hơn 550 triệu và con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.


Hai vợ chồng đang cố gắng hết sức để kêu gọi quyên góp. (Ảnh: Zing) 

MC Đại Nghĩa, người mẫu Lê Thúy, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, Dennis Đặng cũng kêu gọi các mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ bà con khắc phục thiên tai. 

>>>Đừng bỏ lỡ: H'Hen Niê quyên góp 50 triệu đồng giúp đỡ bà con miền Trung bị lũ lụt

Với phương châm "một miếng khi đói bằng một gói khi no", toàn dân Việt Nam đặc biệt là các nghệ sĩ cùng chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung. Vì vậy, netizen không nên áp đặt, yêu cầu quá gắt gao việc phải làm từ thiện nhiều bởi các sao hơn hết cũng đã có tấm lòng rồi.

Ảnh: Tổng hợp

CÁC SAO VIỆT TỪNG BỊ CHỈ TRÍCH VÌ LÀM TỪ THIỆN ÍT

Trước đây, Việt Nam từng đối diện với dịch bệnh Covid -19. Không chỉ thế mà bà con miền Tây còn gặp phải hạn mặn. Các sao Việt khi này cũng dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi và quyên góp ít nhiều cho các đầu chí tuyến chống dịch cũng như đồng bào

Khi này, bà con miền Tây còn gặp phải hạn mặn đầy éo le. Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã quyên góp 50 triệu đồng để giúp đỡ bà con ở đây vượt qua khó khăn. Tuy vậy, họ lại bị chỉ trích keo kiệt khiến nhiều người và kể cả Tuấn Hưng cũng bức xúc.

Trong thời điểm ấy, Minh Tú cũng quyên góp 10 triệu đồng giúp đỡ bà con miền Tây nhưng cũng bị "cà khịa" làm từ thiện ít ỏi. Điều này cũng khiến cô nổi đóa và phải lên tiếng gay gắt.

Xem thêm tại đây!