Sao Việt chuyển giới tìm được tình yêu bất chấp "miệng lưỡi dư luận"

12:30 12/08/2020

Trước khi được xã hội thừa nhận, những người chuyển giới đã phải trải qua một hành trình đầy gai nhọn, hay nói cách khác họ như được sinh ra lần thứ hai. 

Đã dám đối diện với cái chết để được làm chính mình thì việc bị tấn công và chà đạp bởi một bộ phận cộng đồng mạng quá khích khi họ công khai tình cảm, chỉ khiến họ càng mạnh mẽ hơn mà thôi.

 
"Sóng gió" của các cặp đôi chuyển giới thường ở cấp độ cao hơn nên họ thường xây dựng 1 bức 
tường thành vững chắc trước khi công khai (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Sóng gió" của các cặp đôi chuyển giới thường ở cấp độ cao hơn nên họ thường xây dựng 1 bức
tường thành vững chắc trước khi công khai (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Hoa hậu Hương Giang và cái giá của sự nổi tiếng

Hương Giang 

Nếu một người phụ nữ bình thường tìm được cho mình 1 chàng hoàng tử thì chẳng có gì để nói, trái lại càng được ngưỡng mộ. Còn với một người chuyển giới nhất định sẽ có những lời ra tiếng vào xen lẫn sự hoài nghi và Hương Giang là một ví dụ điển hình nhất.

Nói như Hương Giang từng chia sẻ trong chương trình Người ấy là ai, khi đã dám ngồi lên chiếc ghế này lần thứ hai thì bản thân cô đã đủ can đảm đối diện với tất cả để được yêu. Lần thứ hai công khai tình cảm, bên cạnh những lời chúc mừng thì cô cũng đối diện với không ít "sóng gió".

 
Cách đối diện với "sóng gió" trong lần thứ hai công khai tình cảm của Hương Giang cứng rắn và mạnh 
mẽ hơn (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đối diện với "sóng gió" trong lần thứ hai công khai tình cảm của Hương Giang cứng rắn và mạnh
mẽ hơn (Ảnh: Tổng hợp).

Chỉ vài ngày ngắn ngủi cuộc tình của Hương Giang trở nên nóng trên các mặt báo lẫn mạng xã hội, vô tình tạo nên áp lực rất lớn cho người trong cuộc. Với những thành phần bất hảo, họ cố tình đánh vào yếu tố giới tính để moi móc, soi mói về cuộc tình như mơ.

Ngay cả chính Hương Giang cũng tâm sự: "Một người đàn ông tốt như vậy không lý do gì anh ta đến đây. Những người đàn ông giỏi họ sẽ chọn những người phụ nữ khác”. Tự ti là thế nhưng Hương Giang cũng nhận ra giá trị của mình nên thay vì từ chối cô mạnh mẽ đứng ra bảo vệ mặc kệ miệng lưỡi trần gian.

Nếu người đến với Hương Giang lần này là một anh chàng bình thường thì có lẽ sẽ không ồn ào đến như vậy. Đằng này là một CEO thành đạt mà nói theo cách của giới trẻ ngày nay hay dùng "soái ca". Trấn thành đã từng nói "Đàn ông yêu là phải chứng minh... chỉ khi có sự quyết tâm của người phụ nữ". Ở đây, Matt Liu đã có sự "bảo hộ" từ phía bạn gái thì không còn lý do gì anh phải ái ngại chuyện mà người ta đang bàn tán, gièm pha. Thậm chí nam doanh nhân còn mạnh dạn chia sẻ về Hương Giang với bố mẹ. 

 
Sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ với người chuyển giới đồng nghĩa với việc họ chấp nhận đối đầu 
với "sóng to gió lớn" (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ với người chuyển giới đồng nghĩa với việc họ chấp nhận đối đầu
với "sóng to gió lớn" (Ảnh: BTC).

>>> Xem thêm: Hương Giang giữ khoảng cách khi đi chơi cùng hội rich kid của Matt Liu

Đứng trước "sóng gió", Hương Giang tạm thời "khép cửa", để vun vén tình cảm ngoài đời thực. Với cô mọi thứ chỉ mới bắt đầu còn quá sớm để khẳng định một điều gì đó. Hi vọng Hương Giang và Matt Liu sẽ có mối quan hệ tốt đẹp sau khởi đầu vô cùng thú vị từ sân chơi Người ấy là ai

Lê Thiện Hiếu 

Sau hai năm bí mật hẹn hò, chàng ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu đã chính thức công khai tình cảm với bạn gái Tia Hải Châu vào 6/2019. Trước đó, bố mẹ Tia không chấp nhận chuyện tình cảm này khiến cả hai phải kiên trì thuyết phục. 

Lê Thiện Hiếu chia sẻ, hơn 2 năm qua, Tia Hải Châu bất chấp mọi thứ để ở bên cạnh nam ca sĩ, không ngại những lời phán xét, gièm pha. Tia Hải Châu luôn dành cho giọng ca Ông bà anh sự kiên nhẫn và dịu dàng, hi sinh rất nhiều vì Lê Thiện Hiếu, yêu và chấp nhận những điều tiếng của xã hội. 

 
“Món quà này là dành cho em, anh cũng là dành cho em. Em hãy cứ yên tâm và đừng lo lắng gì nhé, 
vì anh vẫn luôn ở đây. Yêu em nhiều hơn cách mà em yêu anh. Cảm ơn em đã đến và ở lại", Lê 
Thiện Hiếu viết thời điểm công khai tình cảm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Món quà này là dành cho em, anh cũng là dành cho em. Em hãy cứ yên tâm và đừng lo lắng gì nhé,
vì anh vẫn luôn ở đây. Yêu em nhiều hơn cách mà em yêu anh. Cảm ơn em đã đến và ở lại", Lê
Thiện Hiếu viết thời điểm công khai tình cảm (Ảnh: FBNV).

>>> Xe thêm: TỨK GHÊ - Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu lên tiếng khi bị nói PR​

Miko Lan Trinh

Câu chuyện của Hương Giang chưa kịp lắng xuống thì Miko Lan Trinh cũng trở thành tâm điểm thu hút khi lần đầu công khai người yêu chuyển giới. Sau 2 tháng mặn nồng, "sóng gió" là điều cô biết trước sẽ xảy ra nhưng nữ ca sĩ vẫn quyết định "comeout".

Cụ thể trên Facebook, người yêu Miko Lan Trinh đăng hình ảnh cô và viết: "Thông báo: cô ấy là của tôi. Vâng, tôi bị lấy rồi. Đã xong". Về phía nữ ca sĩ cô nói "Khi nói về chuyện tình yêu, chắc chắn sẽ có nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận. Đó là chuyện bình thường ở trong showbiz. Nếu tôi chiêu trò thì 9 năm qua tôi đã làm rồi. Tôi tự tin sống thật với cảm xúc của mình", Miko Lan Trinh chia sẻ về việc không ngại đối diện những bình luận trái chiều.

 
"Nếu mối quan hệ tiến triển ổn định, tôi không ngại tổ chức đám cưới", Miko Lan Trinh tuyên bố 
(Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Nếu mối quan hệ tiến triển ổn định, tôi không ngại tổ chức đám cưới", Miko Lan Trinh tuyên bố
(Ảnh: Tổng hợp).

Tuy vậy, nữ ca sĩ thú nhận vẫn chưa chia sẻ với cha mẹ chuyện tình cảm. Cô bộc bạch: "Tôi và Ken đã gặp gỡ, đi ăn với những người bạn thân thiết. Với cha mẹ, tôi chưa dám nói. Tôi không biết phản ứng của gia đình thế nào nhưng dù sao, tôi vẫn bảo vệ tình yêu của mình".

>>> Xem thêm: Trang Trần lại "nổi điên" với Miko Lan Trinh: "Em vào showbiz vẫn còn trinh"

Đối với những người chuyển giới nói riêng và cộng đồng LGBT nói chung họ đã dám sống thật với chính mình thì chuyện tình cảm có không khai hay không phụ thuộc vào mức độ của mối quan hệ đó. Hoàn toàn không phụ thuộc vào áp lực của dư luận. Suy cho cùng không ai sống dùm cuộc đời của ai cả, thế nên thay vì miệt thị, khắt khe, phản đối bạn nên có cái nhìn thoáng hơn.

Hương Giang từng mạnh mẽ đến mức phải trầm cảm

2 năm trước chuyện tình cảm với Hương Giang không quá quan trọng vì cô muốn tập trung thật nhiều cho sự nghiệp. Bản thân cô luôn nghi ngờ nếu không mạnh mẽ sẽ thật khó để tìm được một người mình có thể toàn tâm toàn ý trao cả tương lai của mình cho họ. Hai năm sau Hương Giang có tất cả nhưng chỉ thiếu một thứ cần thiết trong cuộc sống đó là tình yêu.

“Tôi nghĩ rằng việc mình mạnh mẽ trong quá nhiều năm đến một ngày bạn sẽ kiệt sức, làm cho tôi có những lúc bị trầm cảm. Tình trạng này có lẽ xuất phát từ việc mình không có một người bên cạnh để chia sẻ. Tôi không phải là người có tất cả vì tôi vẫn thiếu, thiếu tình yêu thương của một người đàn ông thật sự yêu thương mình”, Hương Giang nói.