Sao Việt quyên góp ủng hộ miền Tây: Thủy Tiên hơn 3,4 tỷ đồng

09:40 14/03/2020

Những ngày gần đây, việc người dân miền Tây đang phải đối diện với thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, hạn mặn, thiếu nước cũng là chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn.

Rất nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng kêu gọi sự chung tay của mọi người, tìm cách lắp đặt máy lọc nước để giúp đỡ miền Tây qua giai đoạn khó khăn này.

 
Đại Nghĩa là nghệ sĩ đầu tiên thực hiện việc giúp đỡ, đến nay anh đã chủ động khoá tài khoản vì đã đủ số tiền cần thiết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại Nghĩa là nghệ sĩ đầu tiên thực hiện việc giúp đỡ, đến nay anh đã chủ động khoá tài khoản vì đã đủ số tiền cần thiết. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp người dân miền Tây

Thủy Tiên

Giọng ca Nhật kí là một trong những nghệ sĩ luôn tích cực với các hoạt động thiện nguyện bao năm qua. Là người con xuất thân từ miền Tây nên Thủy Tiên không thể nào ngó lơ được việc bà con đang rất khó khăn. Ngay lập tức cô đã gửi số tiền đầu tiên 50 triệu đồng và tiếp tục đợi số tiền quyên góp từ mọi người.

Chỉ trong vòng chưa đến 24 giờ đồng đồng, số tiền mà bà xã Công Vinh nhận được qua tài khoản: Hơn 3.4 tỉ đồng. Cô thông báo: "Máy hiện đang chuyển từ Hà Nội vào, đầu tuần sau là mình có thể lắp điểm đầu Tiên rồi, Tiên đã đặt hàng 6 máy, ngày mai mốt mình sẽ đi các điểm khác. Nơi nào cần máy mà các bạn biết thì vui lòng inbox cho Tiên xin thông tin để khảo sát giúp đỡ người dân nha. Cảm ơn ạ. Tin vui thứ 2 là mình đã cùng nhau góp sức được 3 tỷ 4 rồi ít nhất là sẽ lắp được 7 xã nữa".

Thủy Tiên liền có mặt và tự mình đi khảo sát ở khu vực Gò Công, Tiền Giang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThủy Tiên liền có mặt và tự mình đi khảo sát ở khu vực Gò Công, Tiền Giang. (Ảnh: FBNV)

 
Cô trao đổi với chính quyền địa phương để có phương án tốt nhất. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô trao đổi với chính quyền địa phương để có phương án tốt nhất. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: ​Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu, lập quỹ giúp đỡ cho người dân miền Tây

Phi Nhung, Ngọc Trinh cùng các nghệ sĩ chung tay quyên góp

Vào chiều hôm qua (13/3), nữ ca sĩ Phi Nhung đã đích thân đến Nhà văn hoá xã Hưng Nhượng, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre và trao tặng bồn chứa loại 500 lít và nước ngọt. Được biết, những sản phẩm này có tổng giá trị 100 triệu đồng. 

Cô tâm sự trên trang cá nhân: "Trong thời gian này chúng tôi chưa thể tổ chức các show diễn để quyên góp tiền mua nước ngọt cho bà con miền Tây do tình hình dịch bệnh, tôi xin góp một phần nhỏ bé của mình để mua nước ngọt giúp cho bà con trong vùng hạn mặn, hi vọng giúp phần nào cho bà con trong lúc này".

 
Phi Nhung luôn làm mọi người ngưỡng mộ bởi công tác từ thiện. (Ảnh: Bắc Bình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung luôn làm mọi người ngưỡng mộ bởi công tác từ thiện. (Ảnh: Bắc Bình)

Cũng giống như Thủy Tiên, Ngọc Trinh đau lòng khi thấy người dân quê mình đang hằng ngày thiếu nước, không đủ điều kiện sinh hoạt. Cô mất hai ngày suy nghĩ và quyết định gửi tặng ban đầu 200 triệu đồng. Hiện tại, người đẹp gốc Trà Vinh vẫn đang tiếp tục kêu gọi quyên góp và cô cũng sẽ lắp máy lọc nước cho đồng bào miền Tây.

 
Ngọc Trinh trao gạo cho mọi người djp Tết. (Ảnh minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh trao gạo cho mọi người djp Tết. (Ảnh minh hoạ)

 
Cô kêu gọi trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô kêu gọi trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Lời kêu gọi của các nghệ sĩ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đồng nghiệp. Theo đó, gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng đóng góp 50 triệu đồng, Trương Quỳnh Anh và Hoàng Yến Chibi: 3 triệu đồng. Ai ai cũng chung tay để người dân phần nào giảm đi sự khó khăn.

Đông Nhi tâm sự: "Thêm một lần nữa quê hương chúng ta cần sự chung tay. Nạn dịch còn chưa khỏi thì thiên tai tiếp tục ập đến với bà con miền đồng bằng sông nước. Của ít lòng nhiều, hành động thiết thực nhất hiện giờ mà Nhi và anh Thắng có thể góp sức cùng với bà con mình là chia sẻ và lan toả yêu thương. Mong rằng đồng bằng sông Cửu Long sẽ sớm vượt qua khó khăn này nhé".

 
Cụ thể giao dịch quyên góp của vợ chồng nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể giao dịch quyên góp của vợ chồng nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ:  Ngọc Trinh ủng hộ 200 triệu đồng giúp người dân miền Tây

Số tiền hiện tại quyên góp cho người dân miền Tây đã lên đến hàng tỉ đồng và vẫn chưa dừng lại ở con số này. Ai ai cũng mong đến ngày các nghệ sĩ công khai số tiền cụ thể và nhiều tỉnh miền Tây sẽ được lắp máy lọc nước đầy đủ.

Các thông tin quyên góp từ nghệ sĩ

Từ đầu năm đến nay, cộng đồng sao Việt đã có rất nhiều hành động thiết thực để hỗ trợ người dân như: Phát khẩu trang, nước diệt khuẩn chống dịch, tạo nên vũ điệu rửa tay để an toàn sức khoẻ, quyên góp cho hạn mặn miền Tây,... Tất cả những điều này sẽ khiến công chúng ấm lòng hơn bao giờ hết.

Mọi thông tin nếu bạn muốn ủng hộ người dân có thể gửi về hai địa chỉ:
- Số tài khoản: 0421000427042, tên Trần Thị Ngọc Trinh, ngân hàng Vietcombank Hồ Chí Minh. Xin ghi rõ thông tin “Miền Tây thân yêu".

-  Trần Thị Thuỷ Tiên, số tài khoản: 0181003469746. Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn. 

Cùng đón xem những thông tin và hình ảnh trong chuyến từ thiện này của các nghệ sĩ tại sao Việt trên YAN nhé!