Ấm lòng trước hành động của sao Việt trong mùa dịch

14:30 17/03/2020

Những ngày qua, không chỉ người dân mà nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng đã lên tiếng kêu gọi mọi người cùng chung tay với cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.

Điển hình như: Tóc Tiên tặng 2.000 bộ quần áo, Hồng Nhung 500 bộ quần áo, Á hậu Hoàng Thùy may 300 khẩu trang, Min 500 chai nước rửa tay... Sự chung tay của tất cả anh chị em nghệ sĩ góp phần lan tỏa những câu chuyện tích cực trong mùa dịch.

 
Anh chị em nghệ sĩ cùng chung tay quyên góp để chống dịch Covid-19 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chị em nghệ sĩ cùng chung tay quyên góp để chống dịch Covid-19 (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Hồ Ngọc Hà quyên góp 3 tỷ đồng giúp miền Tây và chống dịch Covid-19

Tóc Tiên tặng hiện vật gồm 2.000 bộ quần áo bảo hộ, 500 chai nước sát khuẩn 

Chiều qua (16/3), nữ ca sĩ Tóc Tiên đến tham dự buổi lễ tiếp nhận hỗ trợ vật tư y tế, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tại đây, vợ Hoàng Touliver đã thay mặt nhiều đồng nghiệp cùng chung tay quyên góp trao tặng hiện vật gồm: 2.000 bộ quần áo bảo hộ, 500 chai nước sát khuẩn và 1.000 khẩu trang y tế để tặng các chiến sĩ đang làm công tác chống dịch Covid-19 ở biên giới.

 
Tóc Tiên diện trang phục đơn giản, đeo khẩu trang đi trao tặng hiện vật (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc Tiên diện trang phục đơn giản, đeo khẩu trang đi trao tặng hiện vật (Ảnh: FBNV).

Tóc Tiên chia sẻ: “Tôi luôn theo dõi, cập nhật tình hình mới nhất về dịch Covid-19 và biết được Chính phủ cũng như cơ quan ban, ngành của Việt Nam đang làm rất tốt để bảo đảm sự an toàn cho người dân. Tôi chúc cho các y bác sĩ, chiến sĩ đang căng mình chống dịch có sức khỏe tốt. Tôi cũng mong muốn ngày càng có nhiều mạnh thường quân, cá nhân ủng hộ, quyên góp nhiều hơn nữa để cùng nhau phòng chống dịch bệnh”.

 
Tóc Tiên kêu gọi mọi người cùng chung tay quyên góp chống dịch Covid-19. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc Tiên kêu gọi mọi người cùng chung tay quyên góp chống dịch Covid-19. (Ảnh: FBNV)

>>>Bạn có quan tâm: Thủy Tiên quyên góp gần 10 tỷ đồng cho miền Tây: con số chưa dừng lại

Á hậu Hoàng Thùy may 300 chiếc khẩu trang, ca sĩ Min tặng 500 chai nước rửa tay

Theo chia sẻ của Á hậu Hoàng Thùy, những ngày qua vì tình hình nhiều chương trình dời lịch nên cô có thời gian ở nhà nhiều nên đã quyết định tự tay cắt may từng chiếc khẩu trang. Được biết, cô đã hoàn tất được hơn 300 khẩu trang và chuẩn bị đi phát cho mọi người.

 
Á hậu Hoàng Thùy tự tay may 300 chiếc khẩu trang (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Hoàng Thùy tự tay may 300 chiếc khẩu trang (Ảnh: FBNV).

Nữ ca sĩ Min cũng đã đóng góp 10.000 chiếc khẩu trang và 500 chai nước rửa tay cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương.

 
Min nhận được nhiều lời khen với hành động vô cùng ý nghĩa (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Min nhận được nhiều lời khen với hành động vô cùng ý nghĩa (Ảnh: FBNV).

 
Văn Mai Hương cũng vừa quyên góp 500 bộ quần áo chống dịch và khẩu trang y tế (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Văn Mai Hương cũng vừa quyên góp 500 bộ quần áo chống dịch và khẩu trang y tế (Ảnh: FBNV).

 
Tùng Dương, Phạm Thuỳ Dung cùng với nhạc sĩ Quốc Trung đã trao 1000 bộ quần áo bảo hộ và 2000 khẩu trang kháng khuẩn cho các chiến sĩ vào hôm qua (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tùng Dương, Phạm Thuỳ Dung cùng với nhạc sĩ Quốc Trung đã trao 1000 bộ quần áo bảo hộ và 2000 khẩu trang kháng khuẩn cho các chiến sĩ vào hôm qua (Ảnh: FBNV).

 
Diva Hồng Nhung cũng đã đóng góp 500 bộ quần áo để chống lại dịch bệnh ngay đúng vào ngày sinh nhật của cô (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diva Hồng Nhung cũng đã đóng góp 500 bộ quần áo để chống lại dịch bệnh ngay đúng vào ngày sinh nhật của cô (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Sao Việt kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp người dân miền Tây

Hành động của các sao Việt dù ít hay nhiều trong mùa dịch đều rất ấm lòng và đáng trân trọng. Mong rằng sẽ có thêm thật nhiều những tấm lòng vàng, các mạnh thường quân cùng chung tay quyên góp để san sẻ đến những nơi còn thiếu thốn.

H'Hen Niê kêu gọi mọi ngọi người cùng chung tay chống dịch Covid-19

Được biết đến là một trong những Hoa hậu tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, thường xuyên giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và là nàng Hậu không ngại nắng mưa luôn có mặt trên mọi nẻo đường trong các chuyến từ thiện.

Hoa hậu H'Hen Niê vô cùng xúc động khi thấy anh chị em nghệ sĩ cùng đồng lòng đóng góp để chống dịch:

"Tôi rất xúc động khi đọc tin về các nghệ sĩ đóng góp chống đại dịch toàn cầu Covid-19. Chính phủ và ngành y tế đang làm rất tốt công tác phòng chống dịch nhưng vẫn cần sự quan tâm của tất cả chúng ta vì đại dịch này rất khó kiểm soát. Hành động của các anh chị nghệ sĩ rất tuyệt vời.

Tôi mong các nhân viên y tế và những người đang ở tuyến đầu luôn giữ được sức khỏe để chống chọi với dịch bệnh và chăm sóc bệnh nhân. Nhìn hình ảnh các y bác sĩ phải đeo khẩu trang và mặc đồ bảo hộ suốt một ngày dài, nhìn hình ảnh họ phải căng sức để làm việc, tôi nghĩ ai cũng cảm thấy xúc động.

Từ trước đến nay tôi luôn có quỹ dành riêng để hoạt động thiện nguyện về giáo dục. Còn bây giờ tôi rất mong được đồng hành, kết hợp với các bên để chung tay phòng chống Covid-19. Trong thời gian này lịch trình hầu hết bị hủy nên đây là cơ hội để tôi sống chậm lại và hướng tới cộng đồng", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ.

Bạn nghĩ sao về những hành động chung tay chống dịch Covid-19 của các sao Việt. Hay chia sẻ suy nghĩ của bạn với YAN nhé!