Dàn sao Việt chúc mừng Victor Vũ khi "Mắt Biếc" cán mốc 50 tỷ

24/12/2019, 08:50 GMT+07:00

Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp vui mừng khi Mắt Biếc đạt kỷ lục khủng

Hôm qua, sau 3 ngày công chiếu chính thức, Mắt Biếc đã đạt thành tích khủng khi cán mốc 50 tỷ, trở thành phim Việt đầu tiên ghi dấu ở thành tích này nhanh nhất lịch sử.

Dàn sao Việt chúc mừng Victor Vũ khi

Trước niềm vui quá lớn này, đạo diễn "triệu đô" Victor Vũ của Mắt Biếc và vợ là nữ diễn viên xinh đẹp Đinh Ngọc Diệp đã hân hoan chia sẻ cột mốc đáng nhớ này trên trang cá nhân. 

Dàn sao Việt chúc mừng Victor Vũ khi

Dàn sao Việt chúc mừng Victor Vũ khi

Bên dưới, nhiều sao Việt cũng đã chia sẻ và dành nhiều lời chúc mừng đến cặp đôi Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp cũng như đến tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết của Nguyễn Nhật Ánh.

Dàn sao Việt chúc mừng Victor Vũ khi

 

Dàn sao Việt chúc mừng Victor Vũ khi

 

Dàn sao Việt chúc mừng Victor Vũ khi

Dàn sao Việt chúc mừng Victor Vũ khi

Dàn sao Việt chúc mừng Victor Vũ khi

Trấn Thành hết lời khen ngợi Mắt Biếc

Trước đó, khi vừa xem xong phim, Trấn Thành đã dành thời gian viết lời ngợi khen cũng như kêu gọi khán giả mau đến rạp xem Mắt Biếc:

"Victor Vũ đã trở lại thật lợi hại với Mắt Biếc. Nhẹ nhàng mà sâu lắng, câu chuyện dẫn dắt cảm xúc đến những ngõ ngách của sự thổn thức, xót thương rồi nghẹn ngào. Một câu chuyện rất buồn, rất đời và tinh tế. Tôi thương tất cả nhân vật trong phim! Họ đều đáng thương.

>>> Liên quan: Đinh Ngọc Diệp đưa quý tử đến chúc mừng ông xã Victor Vũ ra mắt "Mắt Biếc"

Kết quả hình ảnh cho mắt biếc

Phan Mạnh Quỳnh, nhà ngươi ghê gớm lắm! Nếu Titanic có My Heart Will Go On thì Mắt Biếc là Có Chàng Trai Viết Lên Cây. Vi diệu! Một đẳng cấp khác. Một phần thành công lớn của phim.

Nói chung quá thích! Ra rạp ngay nha bà con! Làm ơn!".

>>> Xem thêm: Ốc Thanh Vân review Mắt Biếc khiến dàn sao thích thú: "Tui hên tình đầu dính luôn một đời"​

Hình ảnh có liên quan

Mắt Biếc là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, do đạo diễn tài ba Victor Vũ - người đã từng “điện ảnh hóa” thành công bộ phim cũng được chuyển thể từ tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh - Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh – thực hiện. 

Kết quả hình ảnh cho mắt biếc

Mắt Biếc cũng giới thiệu đến khán giả dàn diễn viên hoàn toàn mới, trong đó nổi bật nhất là bốn vai chính – Trúc Anh (vai Hà Lan), Trần Nghĩa (vai Ngạn), Khánh Vân (vai Trà Long) và Trần Phong (vai Dũng). Bốn diễn viên mang bốn phong cách khác nhau. Trong khi Trúc Anh dịu dàng, nữ tính với váy áo yểu điệu và đôi mắt sáng bừng thì Khánh Vân lại có phần cá tính, tinh nghịch. Trần Nghĩa giữ hình ảnh thư sinh, thanh lịch trong khi Trần Phong lại có vẻ bụi bặm, phong trần. Đạo diễn Victor Vũ đánh giá cao khả năng của cả bốn diễn viên trẻ này. 

Ảnh: Tổng Hợp

'*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!