Sao Việt chúc mừng khi thấy Thanh Lam khoe người yêu sau 16 năm ly hôn

04/07/2020, 15:30 GMT+07:00

Thời gian qua, khán giả khá bất ngờ khi hay tin diva Thanh Lam đã công khai mối tình mới sau nhiều năm ly hôn chồng. Theo đó, anh là một bác sĩ về mắt và hơn cô 7 tuổi.

Trải qua nhiều sóng gió trong hôn nhân, nữ ca sĩ đã tự tin khoe bạn trai và cho biết mối tình này giúp cho cô trở nên trẻ trung và yêu đời hơn hẳn.

 
Cả hai nên duyên sau khi cô là bệnh nhân đến bệnh viện mắt trong khi đó đối phương lại là bác sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai nên duyên sau khi cô là bệnh nhân đến bệnh viện mắt trong khi đó đối phương lại là bác sĩ. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Phượng Chanel chúc mừng Diva Thanh Lam có người yêu ở tuổi U60

Sao Việt chúc mừng nữ diva

Ngay khi hay thông tin Thanh Lam đã tìm thấy tình yêu sau khi "đường ai nấy đi" với chồng cũ thì rất nhiều sao Việt đã gửi lời chúc phúc. Bởi lẽ, họ biết rằng cá nhân ai cũng cần một người kề cần, tâm sự chuyện diễn ra mỗi ngày để tránh cảm giác cô đơn. Chẳng những thế, người phụ nữ ở tuổi trung niên càng cần một bờ vai để dựa dẫm.

Bên cạnh đó, Thanh Lam hẹn hò một người đàn ông hơn tuổi, cũng từng đổ vỡ và có con riêng nên ít nhiều cả hai càng có sự đồng cảm và bạn bè cũng mong những điểm tương đồng sẽ giúp họ gắn bó với nhau nhiều năm hơn.

 
Diva Mỹ Linh, MC Diễm Quỳnh hạnh phúc khi người chị mình yêu mến cũng đã tìm thấy được tình yêu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diva Mỹ Linh, MC Diễm Quỳnh hạnh phúc khi người chị mình yêu mến cũng đã tìm thấy được tình yêu. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Pha Lê, NTK Lê Thanh Hoà, Quang Dũng, MC Phan Anh cũng vui mừng khi nghe thông tin tình cảm của Thanh Lam ở thời điểm hiện tại. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pha Lê, NTK Lê Thanh Hoà, Quang Dũng, MC Phan Anh cũng vui mừng khi nghe thông tin tình cảm của Thanh Lam ở thời điểm hiện tại. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa xem: Hồ Quỳnh Hương lần đầu lên tiếng chuyện bị Thanh Lam chỉ thẳng mặt mắng hỗn láo trên sóng trực tiếp

Quốc Trung từng gặp gỡ người yêu mới của Thanh Lam

Ai cũng thắc mắc liệu rằng mối quan hệ giữa bạn trai với các con riêng của nữ diva sẽ ra sao và ngược lại. Tuy nhiên, người trong cuộc cho hay các thành viên cũng như gia đình, bạn bè đều ủng hộ cho mối tình này. Các con cũng đã lớn, hiểu chuyện và còn cảm thấy vui hơn khi mở rộng được tình anh em. 

Bên cạnh đó, chính bác sĩ là người tiết lộ rằng anh đã gặp Quốc Trung - chồng cũ của bạn gái. Cụ thể người yêu Thanh Lam kể: "Quốc Trung thậm chí còn mời tôi về nhà dùng bữa nhé! Nói chuyện hợp là khác. Quốc Trung hay mà! Cảm nhận thôi nhé, tôi đồ rằng trong những người đàn ông từng yêu Thanh Lam, chắc chắn Quốc Trung là người thương Thanh Lam nhiều nhất. Khi đàn ông biết lo cho mình, là họ thương mình lắm đấy".

Thanh Lam cùng bạn trai và các con của cả hai đi chụp bộ ảnh mới nhất. Điều này cho thấy mọi người đều hưởng ứng việc cả hai yêu nhau khi ở độ tuổi ngoài 50. (Ảnh: Ngoisao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThanh Lam cùng bạn trai và các con của cả hai đi chụp bộ ảnh mới nhất. Điều này cho thấy mọi người đều hưởng ứng việc cả hai yêu nhau khi ở độ tuổi ngoài 50. (Ảnh: Ngoisao)

>>> Đừng bỏ lỡ: Mùa khoe người yêu của sao Việt trong năm 2020 đã đến

Sau những tổn thương ở các cuộc tình trước thì giờ đây nữ ca sĩ cảm nhận cuộc tình này không chỉ gói gọn là người yêu mà còn như hai người bạn, tri kỉ bên cạnh nhau. Mọi thứ khiến cô cảm thấy hấp dẫn và cuộc sống trở nên vui vẻ hơn, cảm xúc trong âm nhạc cũng thăng hoa hơn hẳn.

Bạn trai đến với Thanh Lam vì tò mò

Mối tình của cả hai cũng chỉ mới bắt đầu một thời gian ngắn. Người trong cuộc cho biết ban đầu khi đến với nữ ca sĩ vì sự tò mò, không biết thế giới người nổi tiếng sẽ như thế nào. Tuy nhiên, càng về sau khi ở cạnh thì anh lại càng cảm thấy cô có sức hút.

Bác sĩ cho hay: "Thú thực là lúc đầu, tôi đến với Thanh Lam chủ yếu là vì tò mò về một người nổi tiếng, thậm chí là… điều tiếng, và phải nói là không hẳn nghiêm túc. Nhưng rồi dần dần, cô ấy cứ dẫn tôi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, và nó thú vị đến nỗi tôi không thể không nghiêm túc…"