Sao Việt chọn trà Ô Long theo cá tính tình bạn thế nào?

28/11/2014, 16:00 GMT+07:00

Khoa học đã tìm ra Polyphenol - hợp chất có khả năng kiểm soát hàm lượng chất béo, giúp phòng chống bệnh tim mạch có hàm lượng rất cao trong trà Ô Long.

Các chuyên gia đều khuyên, nên uống trà Ô Long mỗi ngày là phương pháp bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa bệnh hữu hiệu. Các sao Việt lại chọn vị trà Ô Long theo… cá tính tình bạn của riêng mình…

Tìm hiểu về Pholyphenol và trà Ô Long

Polyphenol là hợp chất mang đặc tính chống oxy hóa giúp chống lại việc hình thành các gốc tự do dư thừa trong cơ thể. Polyphenol có khả năng bảo vệ cơ thể chống lại nhiều loại bệnh như: bệnh tim mạch, chống lão hoá, chống loãng xương, ngăn chặn tế bào ung thư và là “người bạn” đáng tin cậy trong công cuộc hoàn thiện vóc dáng.

Polyphenol có nhiều trong những thực phẩm như: cà chua, rượu vang đỏ… đặc biệt là trong trà Ô Long. Các nghiên cứu đã cho thấy, nguồn Polyphenol trong trà Ô Long dồi dào và có giá trị với sức khoẻ hơn cả.

Để có thể sinh ra những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe và cho hương vị thanh khiết đặc trưng, Trà Ô Long có quy trình sản xuất rất khắt khe: lá trà được hái bằng tay, đảm bảo mỗi nhánh phải còn đủ một nụ và hai lá non trên búp, sau đó được trải qua quá trình bán lên men đặc biệt.

Là loại trà đặc biệt, cần sự kỹ càng và trau chuốt nên khi đưa vào quy trình sản xuất công nghiệp trên diện rộng, trà Ô Long đòi hỏi nhà sản xuất phải có sự tỉ mỉ và chu đáo để giữ nguyên hương vị đặc trưng danh tiếng. Tại nhà máy của công ty URC Việt Nam, một dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại được thiết kế và vận hành tự động hoàn toàn ở tất cả các công đoạn từ lúc ủ trà (trích ly) đến hòa trộn và đóng chai chỉ trong một ngày giúp giữ được sự tươi nguyên và thanh khiết của trà.

Toàn bộ dây chuyền sản xuất này đáp ứng yêu cầu khắt khe của các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Dòng sản phẩm trà C2 Ô Long cũng không nằm ngoài quy trình sản xuất và kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng và hương vị ở mức cao nhất. Mỗi chai trà C2 Ô Long đều chứa hợp chất Polyphenol giúp hạn chế hấp thu chất béo hiệu quả nhưng có nhiều hương vị khác nhau. Cũng như, dù cùng xây dựng trên cơ sở sự chân thành thì mỗi tình bạn vẫn có một cá tính riêng. Không ngạc nhiên khi nhiều người đã chọn vị trà Ô Long theo… cá tính tình bạn của riêng mình.

Sao Việt chọn trà C2 Ô Long từ cá tính tình bạn

Thật vậy, nếu trà C2 Ô Long Hoa Hồng chiết xuất hoa hồng giúp giảm căng thẳng, tựa như người bạn biết lắng nghe thì C2 Ô Long Hương Chanh với vị chanh sảng khoái lại như một người bạn truyền cảm hứng. Còn C2 Ô Long thuần khiết với hương vị trà Ô Long tinh tế như người bạn đáng tin cậy. 

Bảo Anh


	
	Ca sĩ thích trà C2 Ô Long Hoa Hồng, vì hương vị trà này như tính cách tình bạn của cô. Công chúa hào hứng: “Tôi không dám nhận mình là một người bạn tốt nhưng tôi có thể là một bờ vai để bạn dựa vào, có thể lắng nghe và xoa dịu nỗi đau giúp bạn”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ thích trà C2 Ô Long Hoa Hồng, vì hương vị trà này như tính cách tình bạn của cô. Công chúa hào hứng: “Tôi không dám nhận mình là một người bạn tốt nhưng tôi có thể là một bờ vai để bạn dựa vào, có thể lắng nghe và xoa dịu nỗi đau giúp bạn”.


	
	Ca sĩ Hoàng Bách khẳng định: “Tôi có nhiều bạn, cả trong và ngoài nghề, ở mọi nơi trên thế giới này. Nhưng tôi tự hào chỉ có một người bạn thân duy nhất thực sự gắn bó xuyên suốt trong gần 20 năm, thuần khiết như hương vị của trà C2 Ô Long nguyên chất”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Hoàng Bách khẳng định: “Tôi có nhiều bạn, cả trong và ngoài nghề, ở mọi nơi trên thế giới này. Nhưng tôi tự hào chỉ có một người bạn thân duy nhất thực sự gắn bó xuyên suốt trong gần 20 năm, thuần khiết như hương vị của trà C2 Ô Long nguyên chất”.


	 
	Còn cô nàng mạo hiểm Linh Xù thì tự nhận: “Nếu được nhận một tính cách hợp với mình, tôi nghĩ, tôi là trà C2 Ô long Hương Chanh, có thể đem lại sự sảng khoái tức thì, cho những người bạn thêm niềm vui sống”.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao  
Còn cô nàng mạo hiểm Linh Xù thì tự nhận: “Nếu được nhận một tính cách hợp với mình, tôi nghĩ, tôi là trà C2 Ô long Hương Chanh, có thể đem lại sự sảng khoái tức thì, cho những người bạn thêm niềm vui sống”. 


	
	Hợp chất Polyphenol trong trà C2 Ô Long giúp hạn chế hấp thu chất béo hiệu quả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hợp chất Polyphenol trong trà C2 Ô Long giúp hạn chế hấp thu chất béo hiệu quả.