Những sao Việt chịu thiệt hại nặng khi chuyến bay quốc tế chưa mở cửa

24/06/2020, 16:50 GMT+07:00

Vài tháng qua, tình hình cuộc sống của người dân có phần bị đảo lộn vì dịch bệnh Covid-19. Không chỉ có những ngày trong khoảng thời gian bắt buộc cách ly xã hội mà đến nay mọi thứ vẫn chưa hoàn toàn ổn định.

Theo đó, các chuyến bay quốc tế vẫn đang trong thời gian tạm ngừng hoạt động, việc xuất nhập cảnh cũng không dễ dàng với mục đích đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

 
Nữ diễn viên "Út Ráng" không thể về nước khi gia đình có người mất. (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên "Út Ráng" không thể về nước khi gia đình có người mất. (Ảnh: 24h)

>>> Xem thêm: Kim Hiền đau xót vì mắc kẹt ở Mỹ không thể về nước chịu tang mẹ

Kim Hiền không được dự tang lễ của mẹ

Mới đây, thành viên của phim Hương phù sa khiến khán giả xúc động khi biết đến câu chuyện cô không thể từ Mỹ về Việt Nam trong giai đoạn này. Nếu vì chuyến thăm nhà, một kế hoạch công việc thì Kim Hiền có thể dời lịch nhưng nào ngờ đây là đám tang của mẹ ruột.

Cô đã rất đau lòng trước sự việc này và mỗi ngày đều không thể giấu được cảm xúc, đau lòng vì khi người quan trọng nhất cuộc đời ra đi mãi mãi thì Kim Hiền vẫn không được nhìn lần cuối cùng.

 
Mẹ ruột đã rời xa cô mãi mãi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ ruột đã rời xa cô mãi mãi. (Ảnh: FBNV)

Nữ diễn viên tâm sự: "Con không tin và mãi mãi cuộc đời con lại xảy ra như vậy! Mẹ chỉ có 1 mình con thôi mà mẹ, sao mẹ lại... 45 ngày con khóc, cố gắng vượt qua, rồi mạnh mẽ, rồi chấp nhận mọi thứ. Nỗi đau này dằn xé con nơi đây! Khóc thì sợ mẹ không thanh thản và rồi cạn khô dòng nước mắt! Giờ thì tim con chết lặng rồi mẹ ơi".

Hoàng Oanh vượt cạn khi không có chồng

Nữ MC và chồng Tây kết hôn vào đầu tháng 12/2019. Dù đã trở thành vợ chồng nhưng cả hai vẫn thống nhất chuyện vẫn ở xa nhau, anh làm việc ở Singapore và Hoàng Oanh tiếp tục sống tại Việt Nam để theo đuổi công việc nghệ thuật.

Jack vẫn di chuyển giữa hai nước để thăm vợ và lo lắng cho bà xã lúc cô đang mang thai. Tuy nhiên, kể từ lúc tạm ngưng các chuyến bay quốc tế đến nay thì đã 3 tháng hai vợ chồng không thể gặp nhau. Cô không thể tránh khỏi cảm giác tủi thân khi chồng chẳng ở bên trong những tháng cuối của thai kì. Thậm chí, điều đáng tiếc hơn khi giờ đây Hoàng Oanh phải vượt cạn một mình.

 
Chồng vẫn chưa thể sang Việt Nam khi dịch bệnh chưa chấm hết và Jack không được bế cậu quý tử khi vừa lọt lòng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng vẫn chưa thể sang Việt Nam khi dịch bệnh chưa chấm hết và Jack không được bế cậu quý tử khi vừa lọt lòng. (Ảnh: FBNV)

 
Cô xin lỗi con trai trong hoàn cảnh không có bố bên cạnh trong lúc chào đời. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô xin lỗi con trai trong hoàn cảnh không có bố bên cạnh trong lúc chào đời. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Hoàng Oanh xin lỗi con trai vì chồng Tây mắc kẹt 6 tháng ở nước ngoài

Pha Lê tạm hoãn đám cưới

Cũng như một số nghệ sĩ khác, nữ ca sĩ thông báo tin vui mình đã có thai và sắp chào đón nhóc tì đầu lòng trong năm 2020. Cùng lúc này, Pha Lê giới thiệu người đàn ông bên cạnh là một anh chàng người Hàn Quốc, kém tuổi so với cô.

Mới đây nhất, người đẹp đăng tải dòng trạng thái khá buồn bã khi không thể tổ chức đám cưới ở thời điểm dịch bệnh. Bởi lẽ, gia đình chồng không thể từ Hàn Quốc về Việt Nam tham dự ngày trọng đại của các con dù họ rất trông đợi.

 
Cô đã đi đến nửa giai đoạn thai kì nhưng vẫn chưa thể tổ chức đám cưới với chồng trẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đã đi đến nửa giai đoạn thai kì nhưng vẫn chưa thể tổ chức đám cưới với chồng trẻ. (Ảnh: FBNV)

Pha Lê tâm sự: "Nói chung nguyên họ nhà trai là thua rồi đó, không cách nào về được nên thôi thì mình cũng đành là hoãn vô thời hạn tới lúc trời yên bể lặng rồi làm gì làm. Nghĩ cũng buồn nhưng giờ tình thế nó vậy thì sao mà xoay chuyển...".

>>> Đừng bỏ lỡ: Ca sĩ Pha Lê xuống đường phát 350.000 khẩu trang miễn phí

Janny Thủy Trần không thể kinh doanh

Không chỉ câu chuyện gia đình, tình thân và công việc kinh doanh của một số nghệ sĩ cũng thiệt hại nặng nề trong vài tháng qua. Hoa hậu Janny Thủy Trần không thể xuất hàng hoá đi nước ngoài, mọi hoạt động đều chậm trễ.

"Công ty đóng cửa không có doanh thu trong khi vẫn trả lương cho nhân viên và chi phí điều hành duy trì thiệt hại hơn 3 tỉ đồng trong suốt thời gian qua và con số dự là còn tăng nếu tình trạng này còn kéo dài", cô buồn bã.

Janny Thủy Trần chịu cảnh thiệt hại chung như nhiều doanh nghiệp khác. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoJanny Thủy Trần chịu cảnh thiệt hại chung như nhiều doanh nghiệp khác. (Ảnh: NVCC)

Họ bất lực khi không thể di chuyển vì tình hình dịch bệnh, mọi kế hoạch đều bị trì hoãn. Chính lẽ đó mà ai cũng mong rằng dịch Covid-19 sớm kết thúc ở các nước, trả lại cuộc sống bình yên và ai cũng có thể tụ họp người thân.

Kim Hiền mong mẹ ruột nơi xa được yên nghỉ

Phụ huynh ra đi đã 45 ngày nhưng nữ diễn viên vẫn không thể chấp nhận sự thật. Đây là nỗi đau mà cô không thể nào diễn tả bằng lời, sẽ nhớ mãi chẳng bao giờ quên.

Trên trang cá nhân, cô bộc bạch: "Lòng con đau cắt, nước mắt chảy ngược vào trong khi thấy ba con, các dì, cậu, anh chị cạnh mẹ và tới khi nhớ mẹ của con, con lại vỡ oà khóc như 1 đứa trẻ nơi đây. Tại sao vậy, tại sao con lại rơi vào trường hợp mà cả thế giới đang phải ngừng lại mọi thứ để con không được cạnh mẹ! Mẹ đã trả nợ trần gian! Con sẽ không khóc không khóc không khóc để mẹ thanh thản ra đi! Nơi đó mẹ của con sẽ hạnh phúc hơn mẹ nhen! Tạm biệt mẹ của con! Người mẹ mà đã sinh ra và cho con được ngày hôm nay!".