Sao Việt chia tay: Sun HT - Phở nuôi chung thú cưng

27/02/2020, 12:00 GMT+07:00

Không chỉ riêng Linh Ngọc Đàm và Bụt chia tay xong vẫn còn "tình đồng chí", một số cặp đôi "cực hot", được giới trẻ yêu thích cũng làm bạn hậu tan vỡ.

Trong tình yêu, chuyện chia tay là điều mà không cặp đôi nào mong muốn. Tuy nhiên, vì không hợp, có người thứ ba hay "xa mặt cách lòng",... và một số lý do khác, nhiều cặp đôi vẫn chọn cách dừng lại một mối quan hệ.

Dẫu thế, vẫn có những chuyện tình cảm, mà khi cả hai dừng lại khiến người khác bất ngờ. Bởi họ không hề thích kể xấu người cũ, ghen tuông tình mới của đối phương, thậm chí còn thích trở thành bạn bè tốt.

 
Linh Ngọc Đàm xác nhận chia tay bạn trai đại gia. (Ảnh: FBNV/Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Ngọc Đàm xác nhận chia tay bạn trai đại gia. (Ảnh: FBNV/Chụp màn hình)

Linh Ngọc Đàm - Bụt

Thời gian gần đây, giới streamer Việt bất ngờ trước việc Linh Ngọc Đàm chia tay bạn trai. Được biết, trước đó cả hai đã từng rất tình cảm, "dính như sam" và luôn khiến fan phải ghen tị.

Dẫu thế, trên trang cá nhân của hot girl streamer này đã đăng tải dòng trạng thái: "Mình và Duy đã chia tay được một thời gian". Đồng thời, lý do cô nàng đưa ra đơn giản vì cả hai cảm thấy không còn phù hợp, lại chẳng có thời gian chăm sóc lẫn nhau khi ở xa nên quyết định dừng lại. Đặc biệt, Linh Ngọc Đàm chia sẻ rằng cả hai vẫn luôn là "huynh đệ tình thâm".

 
Linh Ngọc Đàm chia sẻ chia tay bạn trai đại gia vì bất đồng ngôn ngữ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Ngọc Đàm chia sẻ chia tay bạn trai đại gia vì bất đồng ngôn ngữ. (Ảnh: FBNV)

>>> Bạn đừng quên: Hot streamer Linh Ngọc Đàm bất ngờ thông báo chia tay bạn trai đại gia

Châu Bùi - Decao

"Đôi khi dừng lại không phải là kết thúc, buồn đau, cáu giận mà để cả hai bắt đầu cuộc sống mới, thói quen cũ", đây là lời của Châu Bùi tâm sự với fan sau khi chia tay Decao. Với trạng thái tươi vui cùng từng câu chữ tích cực, Châu Bùi đã ngầm khẳng định cả hai sau chia tay vẫn là bạn.

Hiện tại, Châu Bùi và Decao vẫn đang thực hiện các dự án chung, thường xuyên bình luận trạng thái của nhau trên mạng xã hội. Trước chia tay, Decao và Châu Bùi là cặp đôi chiếm nhiều tình cảm từ giới trẻ.

 
Decao - Châu Bùi chia tay, nhưng hiện cả hai vẫn đang hợp tác dự án thời trang chung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Decao - Châu Bùi chia tay, nhưng hiện cả hai vẫn đang hợp tác dự án thời trang chung. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Chuyện buồn ngày cuối năm: Châu Bùi - Decao chia tay

Sun HT - Phở

Từng có 3 năm yêu đương mặn nồng nhưng cặp đôi Phở - Sun Ht vẫn quyết định "đường ai nấy đi". Dẫu vậy, ở thời điểm hiện tại cả hai vẫn là bạn tốt, thi thoảng tụ họp khi đối phương vào Sài Gòn hoặc ra Hà Nội. Đặc biệt, Sun HT và Phở còn nuôi chung một chú chó cưng, chứng tỏ cả hai vẫn rất thân thiết trên cương vị là bạn bè.

 
Phở và Sun HT hiện vẫn nuôi chung một chú cún, chỉ nhiêu đó cũng đủ thấy mức thân thiết hậu chia tay như thế nào rồi. (Ảnh: fanpage Phở Đặc Biệt) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phở và Sun HT hiện vẫn nuôi chung một chú cún, chỉ nhiêu đó cũng đủ thấy mức thân thiết hậu chia tay như thế nào rồi. (Ảnh: fanpage Phở Đặc Biệt)

>>> Bạn đừng quên: Sun HT xác nhận đã chia tay Phở được 6 tháng trên story cá nhân

Trúc Anh - Huyme

Chia tay trong ồn ào, lại còn xuất hiện cả tin đồn "cắm sừng", có "tiểu tam" nhưng Huyme và Trúc Anh vẫn khiến fan bất ngờ khi thi thoảng họp mặt cùng nhau. Mới đây, khi Huyme ra mắt phim, Trúc Anh còn trực tiếp đến chúc mừng bạn trai cũ. Được biết, trước đó cả hai người đã khẳng định chia tay trong hòa bình, xuất phát từ bản thân chứ không bị ai đó tác động đến chuyện tình cảm.

 
Trúc Anh và Huyme xác nhận chia tay trong hòa bình, thi thoảng vẫn xuất hiện để ủng hộ nhau trong công việc. (Ảnh: Trúc Anh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trúc Anh và Huyme xác nhận chia tay trong hòa bình, thi thoảng vẫn xuất hiện để ủng hộ nhau trong công việc. (Ảnh: Trúc Anh)

Mỗi cặp đôi sau khi chia tay đều có cách xử lý riêng, tốt nhất cho bản thân và đối phương. Song song với những chuyện tình hậu tan vỡ đem nhau ra tố phụ bạc, "bốc phốt" tính cách thì từng cuộc chia tay văn minh trên vẫn khiến cư dân mạng ngưỡng mộ.

Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất tại YAN!

Sao nam Việt chia tay: Người tiều tụy, kẻ lập tức có tình mới

Thời gian vừa qua, không ít cuộc chia tay gây xôn xao cư dân mạng. Ở mỗi chuyện chia tay, từng người sẽ có cách giải quyết khác nhau.

Quang Đăng hậu chia tay Thái Trinh thì nhanh chóng "lao đầu" vào công việc. Đặc biệt là các dự án mới như đóng MV, đi diễn,...

Thanh Bình tiều tụy hơn hẳn sau khi ly hôn Ngọc Lan. 

Còn Quang Hải, ngôi sao bóng đá của tuyển Việt Nam thì nhanh chóng dính vào không ít các tin đồn tình cảm.

Xem thêm TẠI ĐÂY!