Dàn sao Việt chia sẻ dự định sau khi hết giãn cách xã hội

22/04/2020, 20:00 GMT+07:00

Đã hơn 4 ngày qua chúng ta đều được nghe những thông tin tốt, cụ thể chưa có thêm ca nào dương tính với Covid-19. Chính vì thế nhiều người mong đợi ngày 22 sẽ là ngày cuối cùng giãn cách xã hội. Theo thông tin vừa mới cập nhật, từ ngày mai 23/4, 28 tỉnh thành thuộc nhóm nguy cơ cao và có nguy cơ đối với Covid-19 sẽ dừng thực hiện cách ly xã hội. Riêng Hà Nội, Hà Giang, Bắc Ninh thuộc nhóm có nguy cơ nhưng những nơi trên địa bàn vẫn còn nguy cơ cao như Thường Tín, Mê Linh... vẫn phải thực hiện nghiêm Chỉ thị 16.

Ngay sau đó, liên hệ với nhiều sao Việt họ cũng vui mừng khi hay tin và chia sẻ dự định công việc trong thời gian tới.

 
Dàn Hoa hậu vui mừng khi hết lệnh giãn cách xã hội (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn Hoa hậu vui mừng khi hết lệnh giãn cách xã hội (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Trấn Thành mong khán giả không "đi bão" sau khi hết cách ly xã hội

H'Hen Niê

Hơn 1 tháng qua Hoa hâu H'Hen Niê về quê để tránh dịch cùng với gia đình, nàng Hậu cho biết đây là quãng thời gian vô cùng tuyệt vời đối với cô vì có thời gian bên những người thân yêu.

"Những ngày cả nước phòng chống dịch covid-19, Hen tạm thời dừng lại các công việc đã nhận và trở về quê với gia đình. Tuy nhiên, Hen cũng tranh thủ thời gian rảnh để sản xuất các clip vui chia sẻ với mọi người và tham gia các chiến dịch cộng đồng liên quan đến dịch như #StayHome, #UniverseUnited. Nói chung được về nhà, Cũng là quãng thời gian để Hen nghỉ ngơi, bên cạnh gia đình và làm những điều mình thích. Hen cùng ê-kíp cũng đã lên nhiều kế hoạch cho các hoạt động sắp tới".

 
H'Hen Niê giành hơn 1 tháng ở nhà với gia đình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê giành hơn 1 tháng ở nhà với gia đình (Ảnh: FBNV).

Khi nhận được tin TP.HCM kết thúc những ngày giãn cách xã hội, Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ cảm xúc vui mừng và cho biết đã sẵn sàng quay trở lại công việc trong vài ngày tới.

"Tất nhiên là hết cách ly xã hội, ai cũng đều vui. Thứ nhất, đó là dấu hiệu chứng tỏ cả nước bước đầu phòng chống dịch thành công để chúng ta làm tốt hơn cho những giai đoạn tới. Thứ hai, đời sống người dân, nhất là người lao động nghèo sẽ đỡ khó khăn hơn khi cuộc sống quay về với guồng sinh hoạt bình thường, mọi người có thể đi làm trở lại. 

Sau khi hết dịch, Hen sẽ sắp xếp để quay lại Sài Gòn tiếp tục công việc và triển khai những kế hoạch mới. Đồng thời, Hen sẽ dành nhiều thời gian cho lịch đóng phim".

 
H'Hen Niê hy vọng mọi người vẫn đề cao tinh thần chống dịch (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê hy vọng mọi người vẫn đề cao tinh thần chống dịch (Ảnh: FBNV).

Các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19 sẽ liên tục được cập nhật TẠI ĐÂY!

Võ Hoàng Yến

Sau khi nhận được thông tin TP.HCM kết thúc những ngày giãn cách xã hội, siêu mẫu Võ Hoàng Yến - một trong những người đẹp tích cực trong phòng chống dịch Covid-19 cảm thấy vui mừng vì những người nghèo có thể bớt khó khăn khi được đi làm lại.

"Yến vẫn đang chờ ngày Việt Nam công bố hết dịch. Lúc đó mới có thể thật sự vui. Bây giờ thì cũng vui mừng vì có thể mở cửa lại 1 số doanh nghiệp, người dân bớt khó khăn hơn phần nào vì có thể lại đi làm. Nhưng quan trọng nhất vẫn là chú ý bảo vệ bản thân và sức khỏe cá nhân nơi công cộng. Sau khi hết dịch chắc chắn Yến sẽ lại lao đầu vào công việc còn hiện tại nên cứ tận hưởng thời gian này với gia đình".

 
Võ Hoàng Yến kêu gọi mọi người chú ý bảo vệ bản thân và sức khoẻ cá nhân nơi công cộng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến kêu gọi mọi người chú ý bảo vệ bản thân và sức khoẻ cá nhân nơi công cộng (Ảnh: FBNV).

Trần Tiểu Vy - Đỗ Mỹ Linh - Lương Thùy Linh

3 nàng Hậu Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh vô cùng xúc động khi đón nhận thông tin. Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết cô sẽ trở lại Sài Gòn trong vài ngày tới để chuẩn bị cho việc đi học trở lại. Về phía Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh cũng đã sẵn sàng quay trở lại công việc sau hơn 1 tháng dành thời gian cho gia đình.

 
3 nàng Hậu đã sẵn sàng quay trở lại công việc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
3 nàng Hậu đã sẵn sàng quay trở lại công việc (Ảnh: FBNV).

Bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ trên của các nghệ sĩ? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.