Sao Việt chia buồn khi hay tin cậu ruột Hiếu Hiền qua đời

11:35 16/08/2020

Diễn viên Hiếu Hiền là con của cố NSƯT Kim Ngọc, một nữ nghệ sĩ được nhiều người trọng vọng và nhiều sao Việt gọi thân mật bằng "má".

Tiếp nối mẹ của mình, Hiếu Hiền cũng trở thành một diễn viên tài năng của màn ảnh Việt Nam. Tuy nhiên, cách đây 9 năm, sự ra đi đột ngột của NSƯT Kim Ngọc đã để lại một khoảng trống lớn trong lòng Hiếu Hiền.

 
Đến nay Hiếu Hiền vẫn chưa nguôi ngoai về sự ra đi của mẹ. (Ảnh: FBNV)
Đến nay Hiếu Hiền vẫn chưa nguôi ngoai về sự ra đi của mẹ. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Hiếu Hiền kể lại quá trình tìm lại kỉ vật của cố NSƯT Kim Ngọc

Cậu ruột Hiếu Hiền qua đời

Vừa qua, Hiếu Hiền lại nhận thêm tin đau lòng, sau 9 năm kể từ ngày mẹ mất, người cậu ruột thân thương của anh cũng vừa ra đi. Anh đau xót báo tin này trên trang cá nhân.

 
Hiếu Hiền đau xót báo tin trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)
Hiếu Hiền đau xót báo tin trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Anh nghẹn ngào chia sẻ cậu ruột là người hiểu mình nhất nhưng cuối cùng cũng không tránh được quy luật "sinh lão bệnh tử", nối tiếp bà và bà ngoại rời bỏ cuộc đời.

>>>Bài viết có liên quan: Hiếu Hiền rơi nước mắt vì nhớ mẹ khi xem lại clip cũ của Hoài Linh

Sao Việt chia buồn cùng Hiếu Hiền

Phía dưới bài viết, đông đảo sao Việt như NSƯT Hữu Châu, Ốc Thanh Vân, Quyền Linh, Tiến Luật, Minh Nhí, Nhật Cường, Lương Thế Thành, siêu mẫu Xuân Lan... cũng gửi lời chia buồn đến gia đình Hiếu Hiền.

 
Ốc Thanh Vân, Lương Thế Thành, Trịnh Kim Chi đồng cảm với Hiếu Hiền. (Ảnh: chụp màn hình)
Ốc Thanh Vân, Lương Thế Thành, Trịnh Kim Chi đồng cảm với Hiếu Hiền. (Ảnh: chụp màn hình)

Nam diễn viên Bỗng dưng muốn khóc vốn là người sống tình cảm nên ai nấy đều động viên, mong anh mau chóng vượt qua được nỗi mất mát.

 
Nhiều sao Việt khác cũng chia buồn cùng anh. (Ảnh: chụp màn hình)
Nhiều sao Việt khác cũng chia buồn cùng anh. (Ảnh: chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ qua: Dàn sao Việt động viên khi Hiếu Hiền nghẹn ngào nhớ về mẹ quá cố

Trước tin buồn của gia đình Hiếu Hiền, không chỉ sao Việt mà khán giả cũng gửi lời chia buồn, động viên tinh thần nam diễn viên. Liên tiếp chịu đựng nỗi đau mất người thân, ắt hẳn Hiếu Hiền đang vô cùng đau đớn và cần sự sẻ chia từ mọi người.

Ảnh: Tổng hợp

Hiếu Hiền viết tâm thư gửi mẹ

Dù đã 9 năm trôi qua nhưng Hiếu Hiền vẫn chưa nguôi ngoai khi nghĩ về mẹ NSƯT Kim Ngọc, mỗi khi nhớ đến, anh lại không nén được nước mắt. Cách đây không lâu, Hiếu Hiền nghẹn ngào viết tâm gửi mẹ trên trang cá nhân khiến ai nấy đều xúc động.

"Mẹ ơi. Mẹ luôn là nụ cười của và hạnh phúc của mọi người nhưng trong tâm mẹ luôn giữ lấy những những nỗi đau buồn sâu thẳm! Lúc ông ngoại mất thì mẹ vẫn mang nụ cười đến với khán giả trong đêm diễn để rồi khi mẹ trở về lại với đời thường thì những giọt nước mắt đau đớn ấy đang gặm nhấm tâm can mẹ của con.

Ở cõi vĩnh hằng ấy mẹ hãy cứ mang nhiều tiếng cười đến cho mọi người nhé nhưng nơi đó chắc chắn là mẹ sẽ không bao giờ mang bất cứ một nỗi buồn đau nào hết. Con lại nhớ mẹ trong nước mắt rồi! Bây giờ mới đúng với tâm trạng bỗng dưng muốn khóc đây", anh gửi lời đến mẹ.