Sao Việt chia buồn khi người thân Hoài Linh ra đi trong mùa dịch

28/07/2021, 11:48 GMT+07:00

Nam danh hài và gia đình lại tiếp tục đối diện với nỗi đau khi có thêm một thành viên đã về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Những ngày qua, ngoài thông tin về dịch bệnh thì khán giả cũng xót xa không ngừng khi liên tục nghe những tin buồn từ gia đình sao Việt. Mới đây nhất, Dương Triệu Vũ thông báo cậu ruột của anh và Hoài Linh đã về nơi yên nghỉ cuối cùng vào tối 28/7.

 
Nam ca sĩ tiếp tục mất thêm 1 người thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ tiếp tục mất thêm 1 người thân.

Cụ thể, trên trang cá nhân em út của danh hài Hoài Linh viết: "Cậu ruột - Nguyễn Đình Hiệu vừa mới về với Chúa đêm hôm qua lúc 20h20. Chúng con vô cùng thương nhớ cậu. Cảm ơn cậu vì những tình thương và gương sống. Cầu mong cậu yên nghỉ trên nước Chúa". Như lời em gái "anh Bốn" - chị Phương Trang cho biết người thân đã ra đi mãi mãi tại Nha Trang. 

Trong thời điểm dịch bệnh như hiện tại, mọi người chỉ có thể viết được những dòng trạng thái thông báo tin buồn. Họ không thể về quê để gặp người thân lần cuối hay đưa tiễn đám tang. Các thành viên trong gia đình Dương Triệu Vũ nghẹn ngào trước thông tin này, dẫu vậy "anh Bốn" vẫn không cập nhật gì thêm trên trang cá nhân để tránh sự chú ý của mọi người sau scandal.

 
Bố mẹ Dương Triệu Vũ cũng không thể đưa tiễn người thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ Dương Triệu Vũ cũng không thể đưa tiễn người thân.

Ngay lúc này, nhiều sao Việt đã nhanh chóng gửi lời chia buồn với gia đình. Có những người thân tag thêm tên Hoài Linh. Họ lo lắng cho nam danh hài nhiều hơn khi chuyện buồn liên tiếp đến với anh, tinh thần ảnh hưởng nhiều. Các nghệ sĩ như Vũ Hà, Minh Tuyết, Hồ Ngọc Hà, Nam Thư, Nam Cường,... đều san sẻ chuyện đáng tiếc này.

 
Nam ca sĩ cảm ơn khi các đồng nghiệp cùng san sẻ và cầu nguyện cho người thân của anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ cảm ơn khi các đồng nghiệp cùng san sẻ và cầu nguyện cho người thân của anh.

 
Nam Thư thân thiết với gia đình "anh Bốn" nhiều năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư thân thiết với gia đình "anh Bốn" nhiều năm nay.

Chưa đến 1 năm, Hoài Linh đã phải tiễn biệt những người gần gũi nhất với anh. Đầu tháng 12, danh hài Chí Tài đột ngột ra đi khiến "Sáu Bảnh" rất suy sụp. Cả hai là những người bạn diễn, xem nhau như anh em ruột trong gia đình. Thời điểm đó, mọi người đều thấy thương trước cảnh Hoài Linh cố gắng giữ tinh thần để lo liệu đám tang bạn thân tại Việt Nam.

Nỗi đau chưa kịp vơi, khoảng 3 tuần sau đó dì ruột của Hoài Linh tại Mỹ cũng về nơi yên nghỉ cuối cùng. Nam danh hài đau lòng: "Mẹ Bảy kêu, mẹ Mười gọi, thức dậy đi cô áo hồng xinh đẹp của con. Ngủ nhiều không tốt mẹ ơi".

 
Một mảnh ghép đã ra đi mãi mãi khiến Hoài Linh suy sụp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một mảnh ghép đã ra đi mãi mãi khiến Hoài Linh suy sụp.

Thời điểm đó cũng vì dịch bệnh mà nam danh hài không thể về Mỹ để chịu tang dì. Anh theo dõi mọi thứ qua điện thoại, thức trắng đêm và tinh thần không vững. Dì ruột là người chăm sóc, nấu ăn cho anh từ lúc bé nên Hoài Linh khó chấp nhận được nỗi mất mát lớn này.

 
Hoài Linh thức đêm, theo dõi nghi tức tang lễ của người thân tại Mỹ thông qua màn hình điện thoại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh thức đêm, theo dõi nghi tức tang lễ của người thân tại Mỹ thông qua màn hình điện thoại.

Khoảng 1 năm nay, tin buồn liên tiếp đến với nam danh hài. Từ khi Chí Tài cho đến những đồng nghiệp thân thiết của anh ra đi đều trong mùa dịch đến scandal từ thiện. Đến nay, Hoài Linh vẫn không xuất hiện trên bất kể phương diện truyền thông nào. Các "đàn em" luôn cố gắng tìm cách nhắn nhủ cũng như mong "anh Bốn" sẽ sớm vượt qua cú sốc tinh thần.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

HOÀI LINH LÀM THƠ TIỄN CHÍ TÀI

Ngoài ca sĩ Phương Loan thì Hoài Linh là người bắn bó cả đời sống đến hình ảnh nhiều nhất với Chí Tài. Thời điểm tri kỷ ra đi, nam danh hài cũng bị bệnh. Dẫu vậy, anh vẫn cố gắng lo đám tang bằng mọi cách phải chỉn chu, đảm bảo an toàn cho những người đến đưa tiễn. 

Hoài Linh cũng thức thêm, theo dõi hết các nghi thức đám tang tại Mỹ do gia đình Chí Tài tổ chức. Anh còn gửi gắm cảm xúc qua những câu thơ do mình tự viết tặng tri kỷ lần cuối khiến ai đọc vào cũng không khỏi nghẹn ngào.

"Bước chân phiêu bạt đã mỏi rồi

Anh ơi nằm xuống nghỉ ngơi thôi

Đời trả anh về với nước Chúa

Chỉ giữ nụ cười anh trên môi...

Xem thêm thông tin tại đây!