Sao Việt cầu cứu Phùng Ngọc Huy giành quyền nuôi bé Lavie

22:15 01/04/2020

Những ngày qua, bé Lavie đã được nhắc và quan tâm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Đa số những bình luận đều dành lời tình cảm yêu thương đến con gái Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. 

Và đến hiện tại ai là người chăm sóc cho Lavie vẫn đang là một ẩn số. Rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bảo vệ mong ba ruột giành sự nuôi nấng, chăm sóc để bé có một tương lai sáng hơn. 

 
Lavie chính là "tài sản" lớn nhất của nữ diễn viên xấu số, nhiêu sao Việt cầu cứu Phùng Ngọc Huy giành quyền nuôi bé Lavie (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lavie chính là "tài sản" lớn nhất của nữ diễn viên xấu số, nhiêu sao Việt cầu cứu Phùng Ngọc Huy giành quyền nuôi bé Lavie (Ảnh: Minh họa)

>>> Xem thêm: Nhã Phương cầu xin CĐM đừng chia sẻ hình ảnh tiều tuỵ của Mai Phương​

Hồng Vân, Đỗ Mạnh Cường và loạt sao Việt mong Phùng Ngọc Huy về Việt Nam

Câu chuyện bé Lavie - con gái của Phùng Ngọc Huy và Mai Phương sẽ do ai chăm sóc đang khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Nhiều bạn bè mong Phùng Ngọc Huy có thể giải quyết giấy tờ và nhanh chóng về Việt Nam càng sớm càng tốt. 

Trước sự việc này rất nhiều đồng nghiệp chia sẻ bài viết của bạn thân cố diễn viên như: Nghệ sĩ Hồng Vân, Đỗ Mạnh Cường, Lê Thúy, Ngọc Châu (Mây Trắng), Lâm Khánh Chi,... đã hy vọng nam ca sĩ về Việt Nam để giành quyền nuôi con hợp pháp.

 
Hồng Vân mong mọi người hãy lên tiếng bảo vệ bé Lavie. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Vân mong mọi người hãy lên tiếng bảo vệ bé Lavie. (Ảnh: Chụp màn hình).

NTK Đỗ Mạnh Cường hi vọng Phùng Ngọc Huy ở Mỹ hãy lên tiếng, anh viết: "Tâm nguyện chính thức của Mai Phương: Không có việc muốn con ở với ông bà ngoại. Phùng Ngọc Huy, em hãy cứu con em khỏi gia đình đó nhé để con được an toàn và mọi người yên tâm hơn về Lavie. Giờ em không về được thì có thể nhờ luật sư uỷ quyền. Rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ Lavie em à". 

 
Chia sẻ Đỗ Mạnh Cường đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ Đỗ Mạnh Cường đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
NTK bình luận trên bài viết: "Em hãy cứu Lavie khỏi gia đình đó để mọi người được yên tâm đi em. Em chưa về được thì nhờ luật sư uỷ quyền. Hãy nhanh chóng làm điều này vì sự an toàn của con em nhé", "Về kinh tế thì mọi người chung tay. Không phải lo Cường nhỉ", Xuân Lan nhắn nhủ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NTK bình luận trên bài viết: "Em hãy cứu Lavie khỏi gia đình đó để mọi người được yên tâm đi em. Em chưa về được thì nhờ luật sư uỷ quyền. Hãy nhanh chóng làm điều này vì sự an toàn của con em nhé", "Về kinh tế thì mọi người chung tay. Không phải lo Cường nhỉ", Xuân Lan nhắn nhủ. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Lê Thúy, Lâm Khánh Chi, Ngọc Châu cũng đồng lòng lên tiếng để bảo vệ Lavie. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Thúy, Lâm Khánh Chi, Ngọc Châu cũng đồng lòng lên tiếng để bảo vệ Lavie. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn biết: Ốc Thanh Vân cầu xin đừng đến chụp hình, quay clip đám tang Mai Phương​

Bạn thân chia sẻ những sự thật chưa từng biết và chỉ có Phùng Ngọc Huy mới cứu được bé Lavie

Tối qua ngày (31/3), trên trang cá nhân của ca sĩ Takej Minh Huy là một trong những người bạn thân thiết đã chia sẻ về con gái của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. Anh chia sẻ: "Ban đầu Phương di nguyện là để con lại cho 2 bạn song sinh giúp hỗ trợ. Sau đó dự định sẽ ký giấy từ con để nhờ sư cô tìm gia đình nào đó nhận nuôi ở Mỹ và cho Lavie đi nước ngoài khi Phương mất".  

 
Lúc sinh thời, Mai Phương luôn được người bạn thân kề cận. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lúc sinh thời, Mai Phương luôn được người bạn thân kề cận. (Ảnh: Minh họa)

 
Bên cạnh đó, mới đây một người bạn của Mai Phương tiết lộ rằng Phùng Ngọc Huy đã biết được thông tin của con gái và đang có những động thái để lo cho bé. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó, mới đây một người bạn của Mai Phương tiết lộ rằng Phùng Ngọc Huy đã biết được thông tin của con gái và đang có những động thái để lo cho bé.

>>> Đừng bỏ lỡ: Bạn thân Mai Phương: "Chỉ có Phùng Ngọc Huy mới cứu được bé Lavie"​

Đến thời điểm hiện tại, Takej Minh Huy đã cho biết nếu Phùng Ngọc Huy chưa thể ủy quyền cho luật sư giành quyền nuôi con hoặc Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như vướng bận thì anh sẽ nhận nuôi bé. Anh cùng đồng nghiệp, các anh chị em nghệ sĩ đều không ngại nuôi Lavie và sẽ đồng hành cùng con trong đoạn đường sắp tới. 

Bé Lavie đón nhận nhiều sự yêu thương, quan tâm của hàng loạt sao Việt

Theo như chia sẻ của một người bạn thân cho biết ước nguyện không muốn để mẹ ruột chăm sóc Lavie mà muốn đưa cho những người bạn thân thiết nhất để lo cho tương lai con gái. 

Bên cạnh đó, rất nhiều tình cảm đồng nghiệp đã dành cho bé. Họ sẵn sàng giúp đỡ, nuôi nấng và yêu thương Lavie trong thời gian sắp tới. Nếu Phùng Ngọc Huy không thể về Việt Nam trong thời gian này, thì cứ việc ủy quyền đến những người thân thiết nhất mọi người sẽ cùng nhau chăm sóc, nuôi nấng bé như con ruột. 

*Bạn cảm nghĩ như thế nào về việc Sao Việt cầu cứu Phùng Ngọc Huy giành quyền nuôi bé Lavie, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé. Cùng theo dõi các thông tin về nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!