Sao Việt cắt tóc tại gia trong mùa dịch: Lê Dương Bảo Lâm số hưởng

18/04/2020, 12:50 GMT+07:00

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên khắp cả nước, lệch giãn cách xã hội tiếp tục được thực hiện đến ngày 22/4 ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM và các tỉnh trong nhóm nguy cơ cao nên yêu cầu tất cả người dân đều phải hạn chế ra đường.

Việc đóng cửa những cơ sở làm đẹp, vui chơi, giải trí cũng là cơ hội hiếm hoi để sao Việt được quây quần, khăng khít tình cảm và có thời gian tương tác với người thân trong các hoạt động thường ngày chung với nhau. Ngoài nấu ăn thì cắt tóc là việc làm được nhiều sao Việt hưởng ứng nhất.

 
Diễn viên Lê Phương và Á hậu Diễm Trang cũng trổ tài cắt tóc chồng tại gia (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Lê Phương và Á hậu Diễm Trang cũng trổ tài cắt tóc chồng tại gia (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Mỹ nhân Việt tự tay cắt tóc cho chồng tại gia trong mùa dịch

Đại gia Minh Nhựa tự cắt tóc cho mình

Do ảnh hưởng của dịch bệnh kéo dài từ Tết nguyên đán tới nay nên đại gia Minh Nhựa dành thời gian ở nhà và điều hành công việc từ xa. Nhờ vậy mà anh có thời gian để dọn dẹp nhà cửa, đi phóng sinh và "tân trang" cho các siêu xe của mình.

Trong ảnh mới nhất do chính vị đại gia trẻ đăng tải, anh tự đứng trước gương trong nhà vệ sinh để chỉnh lại kiểu tóc cho mình. Không chỉ vậy anh còn tạo kiểu luôn cho cậu con trai cưng.

 
Nhờ ở nhà mùa dịch mà đại gia Minh Nhựa phát hiện ra khả năng mới của bản thân (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhờ ở nhà mùa dịch mà đại gia Minh Nhựa phát hiện ra khả năng mới của bản thân (Ảnh: FBNV)

Thời gian gần đây, Minh Nhựa được khán giả khắp nơi quan tâm khi con gái đầu lòng của anh là Joyce Phạm vừa hạ sinh thiên thần đầu lòng. Anh cũng chính thức trở thành ông ngoại trẻ nhất trong giới thương trường lẫn Vbiz.

>>> Xem thêm: Ái nữ sinh con đầu, đại gia Minh Nhựa lên chức ông ngoại ở tuổi U40

Vợ bầu cắt tóc cho Lê Dương Bảo Lâm

Tạm quên chuyện bị cướp đơn hàng trong ngày kỉ niệm 4 năm ngày cưới, Lê Dương Bảo Lâm cũng chia sẻ khoảnh khắc được bà xã cắt tóc và cạo lông mặt tại gia.

Quỳnh Quỳnh nổi tiếng là một người phụ nữ chịu thương, chịu khó và làm đủ nghề trước khi đến với nam danh hài. Cô từng là một thợ cắt tóc nên cô có đủ dụng cụ cần thiết của một người thợ lành nghề.

 
Quỳnh Quỳnh đẩy tông đơ tạo kiểu cho ông xã (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Quỳnh đẩy tông đơ tạo kiểu cho ông xã (Ảnh chụp màn hình)

 
Bên cạnh cắt tóc, vợ Lê Dương còn cạo lông mặt cho anh. Việc sử dụng dao lam mà không cần bột phấn hay bọt dao cạo hỗ trợ đủ để thấy Quỳnh Quỳnh tự tin vào tay nghề của mình đến nhường nào. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh cắt tóc, vợ Lê Dương còn cạo lông mặt cho anh. Việc sử dụng dao lam mà không cần bột phấn hay bọt dao cạo hỗ trợ đủ để thấy Quỳnh Quỳnh tự tin vào tay nghề của mình đến nhường nào. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Vợ Lê Dương Bảo Lâm là "trùm cuối" trong việc cắt tóc tại gia mùa dịch

 
Nam ca sĩ Lê Thiện Hiếu cũng tự dùng tông đơ tạo kiểu cho mình (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ Lê Thiện Hiếu cũng tự dùng tông đơ tạo kiểu cho mình (Ảnh: FBNV)

 
Mái tóc của nam ca sĩ chuyển giới sau khi cạo (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mái tóc của nam ca sĩ chuyển giới sau khi cạo (Ảnh chụp màn hình)

Cắt tóc tại gia trong mùa dịch vừa an toàn lại vừa không mất tiền. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay đúng không?

*Bạn nghĩ sao về việc sao Việt tự cắt tóc tại gia. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Thu Minh, Diễm Trang làm thợ cắt tóc "bất đắc dĩ"

Lướt một vòng trên mạng xã hội, có thể nhanh chóng nhận ra những "gương mặt vàng mới nổi" trong làng thợ cắt tóc “bất đắc dĩ” cho chồng, cho con như: Thu Minh, Lê Phương, Thành Đạt, Diễm Trang.

Theo như Diva Thu Minh chia sẻ, dù chưa từng xài tông đơ bao giờ nhưng nữ ca sĩ vẫn rất nỗ lực. Tuy nhiên, vì lỡ tay cạo mất một ít tóc nên giờ chỉ mong cậu con trai không phát hiện ra.

"Mùa dịch thì vợ bắt buộc biến hình nhiều nghề, tự thấy mình cũng đa tài năng phết, theo anh chồng bảo thì đây là lần cắt tóc căng thẳng nhất trong đời vì kéo mấy lần mém chạm da đầu làm đau, xin thưa cứ chê là tóc dài còn khó chịu hơn nhé, đã cắt dùm còn chê", Á hậu Diễm Trang chia sẻ.