Sao Việt cân nhắc tình - tiền khi chọn bạn đời

04/12/2013, 21:00 GMT+07:00

Mỗi người có một quan điểm khác nhau và họ cũng nhận được những ý kiến trái chiều từ dư luận.

Ngọc Trinh: "Yêu tôi tốn kém lắm" 

“Nữ hoàng nội y” không ngại sẻ chia về quan điểm tình yêu gắn liền với chữ “tiền”: “Chỉ yêu những người giàu có”, “yêu em tốn kém lắm”, “không yêu người nghèo đâu”, “không tiền thì cạp đất mà ăn à”…

Những phát ngôn “ngây thơ”, thẳng thắn của Ngọc Trinh từng gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số cho rằng, cô là người thực tế, số khác lại phê bình, chỉ trích quan điểm dựa dẫm bạn trai của “nữ hoàng nội y”.

Ngọc Quyên: "Không lấy chồng nghèo" 

Mới đây nhất, Ngọc Quyên thẳng thắn chia sẻ, bản tính ky bo của cô vẫn không hề thay đổi và luôn hướng về một mái ấm gia đình bên cạnh người đàn ông giàu có. Với chân dài này, cuộc sống không nhất thiết phải có tình yêu và nếu lựa chọn một người để kết hôn thì chắc chắn sẽ không bao giờ lấy chồng nghèo.

Á hậu Thụy Vân: "Chỉ cần đại gia tinh thần” 

Với á hậu Thụy Vân, lựa chọn một người bạn đời chỉ đơn giản là tình yêu và niềm tin. Cô chia sẻ, đó là niềm tin ở lòng chung thủy, ý chí phấn đấu và sự vun vén cho một gia đình hạnh phúc. Người cô lấy làm chồng chính là một đại gia, đại gia về mặt tinh thần.

Maya: "Tự túc vẫn là hạnh phúc nhất" 

Từng là giai nhân của nhạc sĩ đào hoa Hà Dũng nhưng sau khi gia nhập showbiz, Maya là cái tên miễn nhiễm với những ồn ào “chân dài – đại gia”. Maya cho biết, bản thân tự thấy có đủ khả năng về tài chính nên không cần tên mình gắn với tiếng đại gia.

Maya từng tâm sự: “Cứ xinh đẹp là phải có đại gia sao? Thật ra nếu người yêu mình có điều kiện cũng tốt nhưng tính tôi lại sợ yêu người quá nhiều tiền. Nhìn thấy đại gia là tôi sợ lắm! Tôi kiếm được tiền, lo cho gia đình những việc chẳng đại gia nào có thể lo chu toàn và lâu dài được. Tự túc vẫn là hạnh phúc nhất”.

Yến Trang: "Người yêu tôi phải vừa có tiền vừa có tài" 

Thẳng thắn trong một buổi phỏng vấn, quán quân của Bước nhảy hoàn vũ 2013 Yến Trang cho hay, việc cặp kè đại gia không xấu nhưng phải biết lựa chọn. Theo cô, đại gia phải là người có đầu óc kinh doanh và biết tạo dựng sự nghiệp vững vàng.

Yến Trang tiết lộ, từng có nhiều người ngỏ lời muốn cô từ bỏ công việc ca hát sẽ lo cuộc sống đầy đủ. Tuy nhiên, cô không chấp nhận vì nghĩ: “Nếu mình không được tôn trọng thì đừng nên yêu người đó. Có miễn cưỡng chấp nhận, mình cũng chỉ thành trò cười cho đối phương. Người yêu tôi phải vừa có tiền, có tài và biết tôn trọng phụ nữ".