Sao Việt biết mình là người thứ 3: Người chia tay liền, người vẫn yêu

17:30 19/06/2020

Người ta hay nói "Tình yêu không có lỗi, lỗi do bản thân" cũng không hoàn toàn sai lệch khi đặt vào những trường hợp của sao Việt từng làm "Người thứ 3". Tình yêu của họ không sai, sai ở chỗ chọn nhầm người để trao.   

Dù biết "Tiểu tam" là một sai lầm lớn khiến họ xấu hổ, nhưng không vì thế họ lãng tránh mà thay vào đó là chọn cách đối diện. Đối diện để từ bỏ, đối diện để rút ra bài học. 

 
Dù vô tình hay cố ý, suy cho cùng họ đáng thương hơn là đáng trách (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù vô tình hay cố ý, suy cho cùng họ đáng thương hơn là đáng trách (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Cát Tường hai lần làm người thứ 3, trải qua hơn 10 mối tình đều tan vỡ

Ngọc Trinh

Trước đây, Ngọc Trinh từng gây sốt khi thừa nhận bản thân là "người thứ ba". Nói về quyết định này, người đẹp cho biết: "Nhiều bạn bè nói tại sao tôi ngu vậy. Biết bao nhiêu người, bao nữ hoàng cũng là người thứ ba mà người ta có nhận đâu. Thế nhưng Trinh không cảm thấy mình ngu. Trinh nghĩ cái ngu nhất chính là chối đi những việc mình làm để rồi phải sống đối phó với cái sự nói dối của mình".

Sở dĩ "nữ hoàng nội y" chấp nhận làm "tuesday" là vì hoàn cảnh nhưng không phải là không có tình cảm với người kia. Tuy nhiên, cô cũng ý thức được việc xen vào gia đình người khác là sai. Về sau, cô cảm thấy hối hận và day dứt, chọn phương án nói thật, nói thẳng là cách tốt nhất để Ngọc Trinh đối diện với lỗi lầm.

 
Dù biết đối phương có vợ nhưng Ngọc Trinh vẫn chấp nhận làm "tuesday" để rồi hối hận (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù biết đối phương có vợ nhưng Ngọc Trinh vẫn chấp nhận làm "tuesday" để rồi hối hận (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh: "Tôi rất thích chơi trội và luôn muốn mình nổi bật nhất!"

Hiện tại, Ngọc Trinh cho hay mình không muốn phạm phải sai lầm. Cô cũng tự tin rằng, với điều kiện mà cô đang có, cô sẽ không phải làm người thứ 3 thêm lần nữa. “Bây giờ tôi có quyền sống cho mình. Tôi sẽ không chọn người đàn ông có vợ".

MC Cát Tường 

Là một "bà mối" khét tiếng và khá "mát tay" trong việc tác hợp cho các cặp đôi đến với nhau. Song ít ai biết rằng MC Cát Tường cũng từng thất bại khi trở thành "kẻ thứ 3" bất đắc dĩ hay nói cách khác bà mối quốc dân chỉ là nạn nhân trong cuộc tình tay ba ngang trái. 

Phân loại người thứ ba, Cát Tường nhận định: "Người thứ ba có hai dạng, vô tình làm người thứ ba và cố tình làm người thứ ba. Vô tình tức là chính mình cũng không biết mình là người thứ ba, tới khi biết thì mọi chuyện đã lỡ rồi, rắc rối rồi".

 
Cát Tường vừa làm người thứ 3 đồng thời cũng bị người thứ 3 khác chen chân vào hôn nhân 
(Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường vừa làm người thứ 3 đồng thời cũng bị người thứ 3 khác chen chân vào hôn nhân
(Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Cát Tường kể vừa nhận giải thưởng, mối tình đầu đã nhắn tin chia tay

Nữ MC cho biết cô thuộc trường hợp bị làm người thứ ba, vô tình chứ không cố ý trở thành người thứ ba. "Bà mối" luôn tự hào được gia đình giáo dục tốt nên không thể làm như vậy. Cát Tường cho biết, sau khi biết được mọi chuyện cô đã chấm dứt tất cả và gửi lời cuối tới vợ của người kia, nếu cô biết mọi chuyện sẽ không bao giờ đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Sau này khi đã lập gia đình, bản thân cô cũng bị một "người thứ ba" xen ngang vào gia đình mình, là nạn nhân bị người khác cướp đi hạnh phúc. Như vậy cả trong hai lần dù là ở vị trí nào, Cát Tường cũng là nạn nhân đáng thương hơn là đáng trách. 

Trà Ngọc Hằng

"Bà mẹ đơn thân" Trà Ngọc Hằng cũng từng thú nhận chuyện là là "tiểu tam" chen chân vào hạnh phúc của người khác. Bên cạnh đó, cô còn có những chia sẻ về nỗi khổ của kẻ thứ 3. Theo đó đối với cô thì người thứ 3 phải chịu thiệt thòi hơn cả: "Người thứ ba họ chỉ đến sau chứ họ không sai. Vậy nên không ai có quyền oán trách hay lên án họ". 

 
Sau cuộc tình tay ba bất đắc dĩ, Trà Ngọc Hằng hiện là mẹ đơn thân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau cuộc tình tay ba bất đắc dĩ, Trà Ngọc Hằng hiện là mẹ đơn thân (Ảnh: FBNV).

Có lẽ vì thế nên người đẹp sinh năm 1990 đã chủ động chia tay bạn trai đại gia dù cả hai đã chụp ảnh cưới vào năm 2016. Trước đó, cô không hề biết đại gia mình quen chưa ly hôn vợ mà mới chỉ sống ly thân. Hiện tại, cô có cuộc sống độc thân vui vẻ bên cô con gái 2 tuổi. 

Nam Em 

Top 8 Miss Earth từng gây sóng gió showbiz Việt đầu năm 2018 khi tiết lộ mối tình với Trường Giang dù khi đó danh hài vẫn yêu Nhã Phương. Nam Em thừa nhận bản thân là kẻ thứ ba trong mối quan hệ này.   

Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long thừa nhận mặc dù biết Trường Giang yêu Nhã Phương nhưng cô chỉ biết bỏ mặc theo cảm xúc và không nghĩ mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, tới mức có thể chết vì Trường Giang. "Không ai muốn làm người thứ ba hết. Nhưng cảm xúc đến thì mình không thể nào kiểm soát được" - Nam Em thừa nhận.  

 
Nam Em cũng bị tố là người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của MC Quốc Bảo cuối năm 2019 (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Em cũng bị tố là người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của MC Quốc Bảo cuối năm 2019 (Ảnh: FBNV)

Việc Nam Em gián tiếp thừa nhận mình là người thứ ba trong cuộc tình Trường Giang - Nhã Phương hay phủ nhận có mối quan hệ với Quốc Bảo khiến nhiều người chỉ trích cô. Hiện tại, người đẹp vẫn còn "lẻ bóng".

Đào Bá Lộc

Xuất hiện trong một chương trình talkshow Nói đi ngại gì cùng với host Elly Trần, Đào Bá Lộc không ngần ngại xác nhận mình có "vía" làm người thứ 3. Anh cho biết: “Tôi có vía kém may mắn nên khi quen ai cũng vô tình là người thứ 3 mà không biết. Tính đến nay cũng 6-7 lần phát hiện mình là người thứ 3 rồi. Khi biết ra là tôi chia tay ngay".

 
Đào Bá Lộc cho hay khi biết là người thứ 3 anh chia tay ngay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đào Bá Lộc cho hay khi biết là người thứ 3 anh chia tay ngay. (Ảnh: FBNV)

Lời chia sẻ của giọng ca Thanh xuân khiến Elly Trần không nhịn được cười. Trước sự ngạc nhiên của đàn chị, Đào Bá Lộc khẳng định: "Nhưng do mình giải quyết nhanh nên cũng không có vấn đề gì hay tổn thương”.

Tin tức scandal, chuyện hậu trường người nổi tiếng được cập nhật liên tục 24/7 tại YAN Sao Việt

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì lúc 20h vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.


Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...
Đón xem Hát Đi Chờ Chi vào 19 giờ thứ Hai - thứ Năm hàng tuần TẠI ĐÂY.