Sao Việt lấy gối làm váy: Từ sang chảnh đến sáng tạo đầy "lầy lội"

18:50 15/04/2020

Những ngày cách tại nhà vì chống dịch Covid-19 theo yêu cầu từ phía cơ quan chức năng thì trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều trào lưu khác nhau.

Trong số đó, trend dùng gối làm váy được mọi người ủng hộ rất nhiệt tình. Không chỉ có các cô nàng xinh đẹp trong showbiz Việt mà nhiều nghệ sĩ nam, các nhóc tì, giới trẻ cũng nhanh chóng làm nên những khoảnh khắc không ngờ.

 
Trấn Thành là sao nam đi đầu xu hướng này, tiện thể khoe cả bộ sưu tập nước hoa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành là sao nam đi đầu xu hướng này, tiện thể khoe cả bộ sưu tập nước hoa. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt lấy gối làm váy: "tưởng không sang ai ngờ sang không tưởng"

Thiều Bảo Trang, Thúy Nga "sang chảnh"

Ban đầu, các mỹ nhân Việt nhiệt tình dùng gối làm váy theo đúng trend trên mạng xã hội. Tuy nhiên, chỉ sau một ngày hình thức này đã được biến hoá không ngừng. Không chỉ gối và thắt dây nịt mà mọi người còn nhiệt tình tìm những phụ kiện khác.

Cụ thể, họ đã tận dụng từ thảm nhà, thảm tập yoga, nón, mắt kính, túi xách hàng hiệu,... để cùng tạo nên một khoảnh khắc vừa sáng tạo lại không kém phần thời trang, hài hước.

 
Thiều Bảo Trang khoe: "Ở nhà riết toàn kiếm trò phá thôi. Thời trang từ chiếc thảm tập yoga của anh đủ chặt chưa mấy bé". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiều Bảo Trang khoe: "Ở nhà riết toàn kiếm trò phá thôi. Thời trang từ chiếc thảm tập yoga của anh đủ chặt chưa mấy bé". (Ảnh: FBNV)

 
Nữ ca sĩ đứng trong phòng chứa phụ kiện hàng hiệu và tạo nên hình ảnh rất bắt mắt. Cô còn thách thức trend với các người bạn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đứng trong phòng chứa phụ kiện hàng hiệu và tạo nên hình ảnh rất bắt mắt. Cô còn thách thức trend với các người bạn. (Ảnh: FBNV)

 
Stylist Trần Đạt cũng chuyển sang dùng thảm lau sàn làm váy (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Stylist Trần Đạt cũng chuyển sang dùng thảm lau sàn làm váy (Ảnh: FBNV)

 
Anh còn thách thức H'Hen Niê, Khánh Vân, Kim Duyên (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh còn thách thức H'Hen Niê, Khánh Vân, Kim Duyên (Ảnh: FBNV)

 
Thúy Nga lấy ngay thảm lông đặt trên sàn nhà để quấn toàn bộ cơ thể làm váy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga lấy ngay thảm lông đặt trên sàn nhà để quấn toàn bộ cơ thể làm váy. (Ảnh: FBNV)

 
Nữ danh hài rất hớn hở với trào lưu này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ danh hài rất hớn hở với trào lưu này. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Những phiên bản lấy gối làm váy "cười vỡ bụng" của sao nam Việt

Các sao nam "lầy lội" không ngờ

Nếu như các mỹ nhân dùng mọi cách để có được thần thái ngời ngời thì nhiều nghệ sĩ nam trong làng giải trí Việt lại hưởng ứng theo kiểu "lầy lội". Những bức ảnh mà họ chụp theo trend đều khiến người xem không thể ngừng cười vì biểu cảm và "độ bựa" nhiệt tình.

 
Quách Ngọc Tuyên dùng gối làm váy, làm nón và lấy cả bịch bỉm của con gái tượng trưng cho túi xách. Hình ảnh của anh đúng chuẩn "ông bố bỉm sữa". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Tuyên dùng gối làm váy, làm nón và lấy cả bịch bỉm của con gái tượng trưng cho túi xách. Hình ảnh của anh đúng chuẩn "ông bố bỉm sữa". (Ảnh: FBNV)

 
Hồ Việt Trung sáng tạo hơn nữa khi dùng 2 chiếc gối để làm áo, làm quần và thắt thêm hai dây nịt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Việt Trung sáng tạo hơn nữa khi dùng 2 chiếc gối để làm áo, làm quần và thắt thêm hai dây nịt. (Ảnh: FBNV)

 
Diễn viên Kinh Quốc nhiệt tình đến mức trang điểm để lộ phần má hồng, đeo túi xách, mắt kính và tạo kiểu dáng rất nữ tính. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Kinh Quốc nhiệt tình đến mức trang điểm để lộ phần má hồng, đeo túi xách, mắt kính và tạo kiểu dáng rất nữ tính. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Các nhóc tì nhà sao Việt nhanh chóng bắt trend lấy gối làm váy

Quarantinepillowchallenge - Trào lưu dùng gối làm váy đang được mọi người hưởng ứng rất nhiệt tình và ai cũng khoe thành quả lên mạng xã hội. Những xu hướng hài hước này vừa giúp thời gian cách ly qua nhanh hơn lại vừa theo kịp những niềm vui đơn giản của giới trẻ.

Hàng loạt các nghệ sĩ tạo niềm vui trong mùa cách ly

Nhiều cái tên nổi tiếng như: Trấn Thành, Quang Trung, BB Trần, Thúy Ngân, Võ Hoàng Yến,... đều đã nhanh chóng gia nhập trào lưu Quarantinepillowchallenge này và nhận được nhiều sự tương tác của khán giả.

Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ khác còn nhanh chóng chia sẻ những hoạt động trong ngày cách ly của họ để khán giả theo đó mà có các niềm vui đơn giản.

- Quay clip tik tok: Ngọc Trinh, Chi Pu, Sam, Lan Ngọc,... là những cái tên thường xuyên chia sẻ các clip bắt mắt cùng nhiều thông đẹp, câu nói, bài hát hài hước.

- Nấu ăn: Ngô Kiến Huy, Jun, Tóc Tiên, Bảo Anh... nhiệt tình vào bếp để tạo nên những món ăn ngon và tiết lộ mình sẽ được nâng cao trình độ nấu nướng sau mùa dịch.

- Chia sẻ bí quyết chăm sóc da hay livestream để trò chuyện với khán giả cũng là một trong những điều mà nghệ sĩ chăm thực hiện trong thời gian này.

*Sao Việt đã có rất nhiều phiên bản sáng tạo, còn bạn đã thử theo trào lưu lấy gối làm váy chưa? Hãy cùng chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!