Xót cảnh sao Việt bị tai nạn nặng vẫn cương quyết quay tiếp vì ê-kíp

10:30 15/06/2020

Trong tất cả các lĩnh vực hoạt động nghệ thuật thì phim ảnh được xem là một trong những bộ môn chứa đựng sự rủi ro cao nhất vì người nghệ sĩ phải làm việc liên tục trên phim trường và trong nhiều bối cảnh khác nhau. Đặc biệt là với thể loại hành động khi các diễn viên không dùng người đóng thế.

 
Dù "liễu yếu đào tơ" nhưng các mỹ nhân Việt rất bản lĩnh trên phim trường (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù "liễu yếu đào tơ" nhưng các mỹ nhân Việt rất bản lĩnh trên phim trường (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: "Tai nạn nghề nghiệp" nghiêm trọng của sao Việt khi đóng phim

Thúy Ngân

Năm 2020 ngoài việc trở lại với dự án Gạo nếp gạo tẻ phần 2, Thúy Ngân còn đảm nhận vai hành động trong bộ phim Hải Đường Trong Gió. Trong loạt ảnh bấm máy do chính cô đăng tải, nữ diễn viên gốc Tiền Giang gặp tai nạn nghiêm trọng trên phim trường khiến bạn bè lo lắng.

Điểm đáng khen ngợi khi tỉnh dậy sau khi được đi cấp cứu, Thúy Ngân đã đòi quay tiếp vì không muốn ê-kíp của mình bị trễ tiến độ: "Nhưng sau khi tỉnh nhỏ em lì vẫn cương quyết quay tiếp. ​Không phải em không đau, không lo cho bản thân. Mà vì em sợ nếu em dừng lại thì cả tập thể sẽ không thể đi tiếp".

 
Thúy Ngân được đưa vào cấp cứu sau tai nạn (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Ngân được đưa vào cấp cứu sau tai nạn (Ảnh: FBNV)

"Từng giọt mồ hôi, nước mắt của mọi người em đều trân trọng. Kể cả lúc bất lực, không ai nói với ai lời nào. Nhưng lúc đó chúng ta vẫn biết tình yêu dành cho phim tồn tại. Nếu không có tất cả các anh chị đoàn phim Hải Đường Trong Gió có lẽ em đã không đủ sức mạnh để đi tiếp", cô cám ơn ê-kíp.

 
Cô tiếp tục công việc sau đó vì không muốn mọi người trễ tiến độ (Ảnh: Vie) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tiếp tục công việc sau đó vì không muốn mọi người trễ tiến độ (Ảnh: Vie)

>>> Xem thêm: Sao Việt lo lắng khi Thúy Ngân bị tai nạn bất tỉnh trên phim trường

Trương Ngọc Ánh

Thành công với Hương Ga, Trương Ngọc Ánh tiếp tục nhận lời góp mặt trong bộ phim hành động được đầu tư 20 tỷ đồng. Với vai diễn trong phim Truy sát, vợ cũ Trần Bảo Sơn đã dành nhiều thời gian tập luyện võ thuật. 

 
Vết thương trên mắt của Trương Ngọc Ánh thấy rõ (Ảnh: T.S) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vết thương trên mắt của Trương Ngọc Ánh thấy rõ (Ảnh: T.S)

Trong quá trình bấm mày, Trương Ngọc Ánh không may bị bạn diễn đánh trúng vào một bên mắt do khuất tầm nhìn. Sau khi bị thương, cô được đoàn làm phim sơ cứu tại chỗ và tiếp tục hoàn thành các cảnh quay như không có chuyện gì. Việc hy sinh hết mình cho nghệ thuật của "bà mẹ một con" khiến ê-kíp và nhiều người ngưỡng mộ.

 
Cô chườm đá và sau đó tiếp tục quay tiếp (Ảnh: T.S) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chườm đá và sau đó tiếp tục quay tiếp (Ảnh: T.S)

Ngô Thanh Vân

Mỹ nhân gốc Trà Vinh được xem là một trong những ngôi sao phim hành động số 1 của Việt Nam. Ngô Thanh Vân chưa từng nề hà hay từ chối trước bất kì yêu cầu nào đến từ đạo diễn.

Trong một phân cảnh hành động nhảy qua lại giữa hai chiếc ghe trong bộ phim cuối cùng trước khi giải nghệ, Ngô Thanh Vân bị hụt chân, té ngã khiến đầu gối va chạm mạnh vào cạnh ghe. Cú va chạm này khiến cô bị nứt xương phải điều trị một thời gian.

 
Nét mặt đau đớn của Ngô Thanh Vân trên phim trường (Ảnh: H.P) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nét mặt đau đớn của Ngô Thanh Vân trên phim trường (Ảnh: H.P)

 
Cô được sơ cứu ngay trên phim trường (Ảnh: H.P) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô được sơ cứu ngay trên phim trường (Ảnh: H.P)

Vốn là một trong những diễn viên nghiêm túc với nghề, "đả nữ" cắn răng nén đau, dùng tất cả những biện pháp sơ cứu tại chỗ như: xoa bóp, châm cứu, uống thuốc giảm đau để kiên cường tiếp tục tham gia những cảnh quay tiếp theo vì sợ trễ tiến độ chung.

Dù không nhận lời tham gia phim ảnh trong nước nhưng Ngô Thanh Vân vẫn đóng phim nước ngoài đều đặn. Vào năm 2019, cô tiếp tục gặp tai nạn ở Anh khi thực hiện các cảnh quay có sử dụng đạo cụ là cung. Khi đang lên cung thì dây cung đứt đã văng vào mũi của cô khiến cô bị thương. Vẫn bản lĩnh như mọi khi, dù đau nhưng "đả nữ" vẫn cố nén lại và tiếp tục những cảnh quay không một lời kêu than.

 
Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Chiến đấu không ngừng một giây, không lỡ một nhịp vì hai chữ Việt Nam. Lần nào ra biển cũng vậy. Đánh cho thiếu điều bỏ mạng cũng không dám làm sai, làm người ta thất vọng". (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Chiến đấu không ngừng một giây, không lỡ một nhịp vì hai chữ Việt Nam. Lần nào ra biển cũng vậy. Đánh cho thiếu điều bỏ mạng cũng không dám làm sai, làm người ta thất vọng". (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Dù là vai diễn cuối cùng, Ngô Thanh Vân không thoát được cái hạn của "đả nữ"

Biết rằng phải hy sinh cho nghệ thuật nhưng cái giá mà các mỹ nhân Việt ở trên đánh đổi quá đắt, bởi suy cho cùng làm gì thì làm cũng nên chú trọng đến sức khoẻ và phải nghỉ ngơi.

Ngô Thanh Vân thở oxy trên phim trường

Ăn mừng bộ phim Hai Phượng được chiếu trên Netflix, Ngô Thanh Vân đã chia sẻ hình ảnh hiếm có phía sau hậu trường khi quay phim khi vừa đảm nhận vai trò là diễn viên, đạo diễn của phim. Theo đó, trong thời gian quay, dù mệt mỏi đến đâu mỹ nhân gốc Trà Vinh cũng phải cố gắng hết sức. Có những lúc đuối quá, nữ diễn viên phải thở oxy ngay trên phim trường.

"Nhân coi lại Hai Phượng mới nhớ ra hồi xưa lúc quay có mấy lần phải thở oxy ở phim trường, vì mệt và quá đuối. Người ta mệt thì nghỉ ngơi nhập viện các kiểu còn bà Phượng vì bà sản xuất kiêm diễn viên nên bà ôm luôn cái bình oxy ra phim trường thở để không mất thời gian và tốn chi phí. Hồi xưa cứ tự trách sao mình phải cực thế, giờ thấy phim được chiếu khắp nơi thấy bao nhiêu cái cực đều tan biến. Bởi vậy đam mê nào cũng có cái giá của nó, không con đường nào trải hoa hồng cả. Chỉ đến lúc ta ngắm được thành quả thì khi đó mới thật sự sung sướng mà thôi".