Sao Việt bị oan trong hoàn cảnh "nhạy cảm"

21:50 07/10/2013

Vì một vài sơ suất, nhiều Sao Việt đã bị công chúng hiểu sai.

Trong những hoàn cảnh nhạy cảm, nhất là khi đi dự đám tang, nhiều Sao Việt đã bị công chúng hiểu không đúng.

Cao Thùy Dương bị nghi ngờ tạo dáng trong đám tang Wanbi

Cách đây chưa lâu, trong đám tang ca sĩ Wanbi Tuấn Anh, người đẹp Cao Thùy Dương bị nghi ngờ là chụp hình tự sướng. Theo đó, một bài viết đề cập đến chuyện đại diện Hoa hậu Việt Nam tại Miss International 2008 - Cao Thùy Dương cười đùa, tạo dáng chụp ảnh trong đám tang ca sỹ Wanbi Tuấn Anh.

Bài báo này trích lời một hot blogger về một nghệ sĩ đi đám tang Wanbi nhưng lại tươi cười giơ tay chào phóng viên và các fan, sau đó, cô bày tỏ sự khó chịu khi phải ngồi chờ đợi các nhà sư cúng cơm cho chàng ca sĩ trẻ, thậm chí có lúc, người đẹp còn rút điện thoại ra "tự sướng" ngay trong tang lễ. Ngay sau đó, bài viết được đăng lại tràn lan trên các trang tin và diễn đàn với hàng ngàn lời chỉ trích nặng nề dành cho Thùy Dương.


	
	Cao Thùy Dương và Cao Thái Sơn đi viếng Wanbi Tuấn Anh, tuy nhiên, sau đó cô bị "tai bay vạ gió" vì hiểu sai - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thùy Dương Cao Thái Sơn đi viếng Wanbi Tuấn Anh, tuy nhiên, sau đó cô bị "tai bay vạ gió" vì hiểu sai

Khi thông tin trên bị lan tràn, người quản lý của Cao Thùy Dương đã lên tiếng phủ nhận và giải thích giúp cô, đó là khi Cao Thùy Dương cầm điện thoại lên soi gương và sửa lại đầu tóc nhưng lại bị hiểm nhầm:

"Trong ngày diễn ra tang lễ của Wanbi Tuấn Anh, có rất nhiều nghệ sỹ đã cùng đến đó, trong đó có Thùy Dương và cô ấy đi cùng Cao Thái Sơn. Hôm đó trời mưa và có quá nhiều phóng viên ảnh cũng như người dân quanh đó kéo đến. Thùy Dương có giơ tay để tránh ống kính máy ảnh và khán giả, bởi không hay ho gì để chụp ảnh trong lúc này. Một lát sau, phát hiện gương mặt, đầu tóc bị ướt do trời mưa, Thùy Dương đã dùng camera trước của máy điện thoại để soi gương và sửa lại đầu tóc, tránh việc ăn mặc lôi thôi khi phúng viếng. Không có chuyện vẫy tay chào khán giả và chụp ảnh "tự sướng" như một số báo đăng tải" - Quản lý của Cao Thùy Dương chia sẻ.

Tiếp đó, ca sĩ Cao Thái Sơn là người đi cùng Cao Thùy Dương trong đám tang cũng chính thức lên tiếng khẳng định, Thùy Dương hoàn toàn bị oan và scandal rơi từ trên trời rơi xuống. Lúc cúng cơm, anh ngồi rất gần Thùy Dương nhưng không hề nghe thấy cô than phiền một câu nào. Anh cũng cho biết, khi đó, chỉ có anh và Đăng Khôi ngồi gần Thùy Dương chứ không có Noo hay Đông Nhi ở đó. Cuối cùng, Cao Thái Sơn cho biết, anh đã liên lạc với hot blogger kia và được khẳng định, người viết cũng không hề ám chỉ gì đến Cao Thùy Dương.


	
	Cao Thùy Dương thanh minh trên trang cá nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thùy Dương thanh minh trên trang cá nhân


	
	Cao Thái Sơn minh oan cho Thùy Dương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Sơn minh oan cho Thùy Dương

Sau những sự lên tiếng này, Cao Thùy Dương đã được công chúng hiểu đúng và không còn trách gì cô nữa. Người đẹp tiếp tục các dự án điện ảnh của mình và vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả.

Mr Đàm bị nghi ngờ không xếp hàng vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Mới đây, Mr Đàm cũng bị rơi vào hoàn cảnh "tình ngay lý gian" khi đi viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ngay khi nghe tin đại tướng từ trần, Mr Đàm đã thể hiện tâm nguyện được tham dự tang lễ của ông, "đó là một vinh dự" - Mr Đàm cho biết.

Chính bởi vậy, nên ngay sau khi kết thúc chuyến biểu diễn tại Lào Cai, Đàm Vĩnh Hưng đã lên đường về Hà Nội để kịp viếng Đại tướng. Tuy nhiên, sau khi xuống xe Đàm Vĩnh Hưng không xếp hàng như mọi người mà hướng đi thẳng vào sân. Việc này khiến những người dân xung quanh không hài lòng, một số người còn la ó. Sau đó, một số chiến sĩ cảnh vệ đã ra nhắc nhở Mr. Đàm xếp hàng. Dù vậy, nam ca sĩ vẫn đi tiếp và vào được đến sân.


	
	Mr Đàm mang hoa đến viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mr Đàm mang hoa đến viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp


	
	Anh được người nhà tướng Giáp đưa vào viếng, tuy nhiên người dân không hiểu lại cho rằng anh không chịu xếp hàng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh được người nhà tướng Giáp đưa vào viếng, tuy nhiên người dân không hiểu lại cho rằng anh không chịu xếp hàng

Ngay sau khi vào thắp hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp đúng như tâm nguyện, Mr Đàm cũng lên tiếng thanh minh về việc không xếp hàng mà đi thẳng vào viếng. Theo anh, không phải bởi cậy mình là ngôi sao mà Mr Đàm không tuân thủ quy tắc, mà bởi anh được người nhà đại tướng Võ Nguyên Giáp ưu ái, bởi sợ anh nếu đứng xếp hàng như mọi người thì sẽ khiến báo chí và người dân nhốn nháo, gây ảnh hưởng đến không khi trang nghiêm:

"Mọi người xếp hàng mà mình đi như thế này ngại vô cùng, nhưng người thân cụ nói Hưng mà đứng xếp hàng sẽ náo loạn hơn và người hiếu kỳ sẽ lôi kéo chụp hình thì lại không hay cho sự nghiêm trang đang cần có, đành phải xin lỗi tất cả những cô chú anh chị đã và đang xếp hàng trước! Xin thông cảm cho Hưng và lượng thứ" - Mr Đàm tâm sự trên trang cá nhân.

Lời thanh minh này của Đàm Vĩnh Hưng đã khiến công chúng hiểu rõ hành động của anh. Ngay sau đó, các diễn đàn cũng khóa topic về chủ đề này, và cư dân mạng không còn ồn ào, bình luận về buổi đến viếng của "ông hoàng nhạc Pop" nữa.

Thế mới biết, trong những hoàn cảnh nhạy cảm, người nghệ sĩ nếu chỉ một phút sơ sểnh là rất có thể bị hiểu sai. Do đó, trước khi "ném đá", các khán giả nên tìm hiểu rõ nguyên nhân để không trách oan nghệ sĩ bởi họ cũng là người và rất dễ bị tổn thương khi khán giả quay lưng.


	
	Mr Đàm thanh minh trên trang cá nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mr Đàm thanh minh trên trang cá nhân