Sao Việt bị mất kim cương: Người 7 viên, người đồng hồ 4 tỷ

20/05/2020, 15:30 GMT+07:00

Pha Lê buồn bã khi ăn trộm lấy hết nữ trang có đính kim cương, nữ ca sĩ khẳng định người quen là thủ phạm.

Mới đây, trên trang cá nhân Pha Lê bất ngờ thông báo đã bị trộm tài sản với toàn bộ nữ trang kim cương và điện thoại. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn khẳng định chính người trong nhà đã lấy cắp của cô khiến nhiều người hoang mang.

"Chắc kiếp trước mình ăn ở không có đức để kiếp này người nào thân tín nhất đều đến 1 ngày làm phản, đến 1 ngày quậy không còn cái gì. Người nhanh nhẹn thì quậy 1 kiểu, người hiền lành thì quậy ngầm, diễn 1 vở kịch thật dài cho tới ngày có sự cố thì mới vỡ lẽ ôi thôi chưa từng nói thật 1 câu.

Cũng may là giá trị tài sản không nhiều, vì tính mình thiệt ra không có xài đồ mắc tiền cũng chẳng mấy khi đeo trang sức hay để gì trong nhà nhưng là kỉ niệm toàn là đồ kỉ niệm của mọi người. Cái buồn nhất là nhà có từng đó người, 100% không ai vào phòng mình ngoại trừ những người quân quá thân", Pha Lê viết trên trang cá nhân.

 
Pha Lê khẳng định chỉ có người thân cận trong nhà mới dám lấy đồ của cô (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pha Lê khẳng định chỉ có người thân cận trong nhà mới dám lấy đồ của cô (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Pha Lê hủy hết show diễn ở Mỹ vì không tìm được giấy tờ

Không chỉ Pha Lê mà trước đây nhiều sao Việt cũng "ngậm đắng nuốt cay" khi bị trộm lấy đi những chiếc nhẫn, đồng hồ, trang sức có đính kim cương với giá từ vài trăm triệu cho đến hàng tỷ đồng.

Nhật Kim Anh bị mất 100 lượng vàng, nhẫn kim cương

Chắc hẳn mọi người vẫn chưa quên câu chuyện, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh bị cướp vào nhà lấy hết tài sản gồm 100 lượng vàng, nhẫn kim cương và 500 triệu đồng tiền mặt, được biết tổng tài sản trị giá hơn 5 tỷ đồng.

Sau khi nhờ công an can thiệp, đúng ba tháng sau, công an TP.HCM cho biết đã bắt được nghi phạm đột nhập vào nhà ca sĩ và hoàn trả lại cho cô được 60 cây vàng. 

 
Nhật Kim Anh từng suy sụp khi bị trộm vào nhà lấy hết tài sản (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh từng suy sụp khi bị trộm vào nhà lấy hết tài sản (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Nhật Kim Anh bật khóc chia sẻ việc đã lấy lại được 60 cây vàng bị mất

Đàm Vĩnh Hưng mất nhẫn kim cương trị giá 4 tỷ

Vào tháng 8/2009, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao dư luận với câu chuyện bị mất 2 nhẫn kim cương trị giá 4 tỷ đồng.

Cụ thể sau khi trở về khách sạn sau đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng đã phát hiện mình bị mất trộm. Sau khi xảy ra sự việc, "ông hoàng nhạc Việt" đã lập tức trình báo sự việc với công an nhưng vẫn không tìm được lại tài sản. 

 
Đàm Vĩnh Hưng có đam mê bất tận với kim cương (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng có đam mê bất tận với kim cương (Ảnh: FBNV).

>>>Có xem: Những lần "phát thanh" trên "loa phường" của Đàm Vĩnh Hưng

Hoa hậu Phương Lê bị mất 7 viên kim cương

Vào tháng 3/ 2019, Hoa hậu Phương Lê chia sẻ câu chuyện bị mất mất 7 viên kim cương. Cụ thể vợ chồng cô mua cho 3 cô con gái mỗi người một đôi hoa tai kim cương và một chiếc nhẫn. Vì tính bất cẩn của mình mà cô đã làm mất chúng và tìm khắp nơi nhưng không thấy. 

 
Phương Lê cũng bị mất một đồng hồ Chopard giá khoảng 1,6 tỷ đồng có đính kim cương trong một chuyến bay (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Lê cũng bị mất một đồng hồ Chopard giá khoảng 1,6 tỷ đồng có đính kim cương trong một chuyến bay (Ảnh: FBNV).

Qua những câu chuyện trên, nhiều anh chị em nghệ sĩ hy vọng đây sẽ là bài học cho mọi người về việc bảo quản tài sản của mình, tránh gặp phải những tình huống không ai mong muốn.

Bạn cần làm gì khi bị mất trộm đồ có giá trị?

Đây không phải lần đầu tiên sao Việt lên tiếng về tình trạng mất cắp, trước đó nhiều sao Việt cũng chia sẻ câu chuyện bị mất đồ lên trang cá nhân cho mọi người cùng cảnh giác.

Theo như chia sẻ của nữ diễn viên Nhật Kim Anh, khi phát hiện bị mất trộm chúng ta phải lập tức thông báo cho cơ quan công an, cũng như cơ quan chính quyền mình đang sinh sống.

Bước tiếp theo, phải cùng phối hợp với công an để khoanh vùng các đối tượng nghi vấn. Bên cạnh đó, chúng ta cũng phải nâng cao tinh thần cảnh giác, cất giữ cẩn thận những tài sản đắt tiền.

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY

Sao Việt bị mất kim cương​, bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ của Pha Lê? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.