Về nghỉ Tết: Lê Dương Bảo Lâm phụ vợ bán hoa, Khả Như nhổ khoai

11/02/2021, 13:00 GMT+07:00

Nhiều nghệ sĩ năm nay đã không thể chạy show mùa Tết nữa mà thời gian này họ về vui vẻ bên gia đình những ngày đầu Xuân.

Theo như thông lệ hàng năm, các nghệ sĩ sẽ về nhà vào những ngày giáp Tết và đến Giao thừa họ bắt đầu với các show diễn phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả. Tuy nhiên, năm nay ngoại lệ khi dịch bệnh xuất hiện và mọi người không thể chạy show hay diễn kịch. Hiếm hoi lắm mới có năm họ về ở lâu với người thân trong ngày Tết.

 
Lê Dương Bảo Lâm than thở khi vợ bắt làm việc nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm than thở khi vợ bắt làm việc nhà. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Trường Giang lái xe về tận nhà thăm, gửi quà Tết cho Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm đi chợ Tết

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân "anh Lâm Đồng Nai" vừa khoe khung ảnh mình và bà xã bao bịt kín và sử dụng xe máy để đi chợ mua sắm những món đồ cần thiết. Theo dự kiến ban đầu từ đêm 30 anh bắt đầu chạy show nhưng đến nay mọi thứ bị bỏ lỡ nên "ông bố 2 con" sẽ phải phụ vợ việc nhà. Lê Dương Bảo Lâm hài hước: "Thất nghiệp vợ con coi không ra gì, cứ sai riết, làm nguyên ngày mà nó vẫn chửi. Mới lau nhà xong giờ bắt chở đi chợ riết hết muốn nói, làm mẹ riết quen".

Chia sẻ với YAN, nam diễn viên hài cho hay: "Năm nay dịp lễ Valentine rơi vào mùng 3 Tết nên từ trước đó bà xã đã tiếp tục đi bán hoa tại khu vực công viên ở Long Thành như mọi khi. Các con sẽ có ông bà ngoại hỗ trợ trông coi giúp". Và vì hủy lịch nên anh cũng sẽ đi bán hoa với Quỳnh Quỳnh.

 
Hai vợ chồng cùng đi chợ mua sắm, hiếm lắm anh mới có thời gian rảnh lái xe máy phục vụ bà xã. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng cùng đi chợ mua sắm, hiếm lắm anh mới có thời gian rảnh lái xe máy phục vụ bà xã. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Con gái Lê Dương Bảo Lâm mang vàng khắp người đi dạo đường hoa Tết

Khả Như về quê nhiều ngày

Nếu như mọi năm nữ diễn viên về quê vài ngày và sáng mùng 1 sẽ quay trở lại Sài Gòn để kịp suất diễn buổi chiều thì lần này cô sẽ ở lại nhà lâu hơn. Khả Như tiết lộ: "Đành hẹn khán giả khi hết dịch thì các vở kịch sẽ được diễn lại. Tôi về quê đón Tết với cả nhà, lên đất vườn nhổ khoai lang, khoai mì, nướng tôm và cũng cân nhắc luôn cả chuyện tiếp khách ngày Tết. Bây giờ điều mong nhất là bình an của mọi người, về đến nhà cũng đi khai báo y tế cho an toàn".

Trong khuôn viên vườn nhà ít người nhưng cô vẫn mang khẩu trang để bảo vệ an toàn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrong khuôn viên vườn nhà ít người nhưng cô vẫn mang khẩu trang để bảo vệ an toàn. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Khả Như về quê thăm gia đình, tranh thủ phụ bạn học bán gà ngày Tết

Puka đi chở hoa dạo

Cũng giống như Khả Như, Puka là nghệ sĩ nhiều năm liền ăn Tết ở sân khấu. Lần này cô cũng về quê từ khá sớm, cùng chơi đùa với các cháu nhỏ, hưởng không khí bình yên ở Đồng Tháp. Bên cạnh đó, khán giả vừa thấy người đẹp hào hứng kêu gọi mọi người mua hoa giúp bà con.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Về quê sắm chiếc xế xịn đi giao hoa. Hôm nay mà quê em còn nhiều hoa lắm. Mong mọi người bán hết để còn về chuẩn bị đón Tết cùng gia đình. Một năm khó khăn, ai cũng khó khăn. Hãy cùng chia sẻ với nhau dù ít dù nhiều nhé!".

 
Cô mong vườn hoa sớm được "giải cứu". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô mong vườn hoa sớm được "giải cứu". (Ảnh: FBNV)

 
Người đẹp tạo dáng nhí nhố bên xe tải chở hoa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp tạo dáng nhí nhố bên xe tải chở hoa. (Ảnh: FBNV)

Các nghệ sĩ ai cũng tiếc nuối khi có thông tin rạp phim và sân khấu đóng cửa, một năm kinh tế khá buồn cho mọi người. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là giữ an toàn cho cộng đồng, nghệ sĩ nào cũng tuân thủ thực hiện.

LÝ NHÃ KỲ ĐI XÂY DỰ ÁN MỚI

Nếu như nhiều nghệ sĩ bị hủy lịch và về quê đón Tết với gia đình, người khác thì hủy vé máy bay để ở yên ở Sài Gòn đón năm mới thì Lý Nhã Kỳ lại tất bật thực hiện dự án bất động sản tiếp theo. Thông lệ hằng năm của cô luôn mở đầu năm mới bằng việc xây dựng và phải hoàn tất trước Tết tiếp theo.

Mỹ nhân cho biết: "Do dịch bệnh nên năm nay Kỳ đón Tết với gia đình. Kế hoạch là tranh thủ các mùng mọi người nghỉ ngơi thì Kỳ sẽ ngồi lên ý tưởng cho 1 công trình dự án xây dựng mới mà đang chuẩn bị khởi công mùng 8 Tết. Dự án này cũng được thiết kế dựa trên tính cách riêng của Kỳ. Tính Kỳ cứ thích làm trước nói sau. Khi nào hoàn thành Kỳ sẽ chia sẻ cụ thể hơn".

Xem thêm tại đây!