Sao Việt bị chỉ trích về vấn đề trang phục khi làm từ thiện

17/10/2020, 14:00 GMT+07:00

Thời gian qua, miền Trung chìm trong biển nước khiến nhiều tài sản bị cuốn trôi, thậm chí có thiệt hại về người. Trước tình hình đó, ca sĩ Thủy Tiên đã kêu gọi mọi người cùng nhau chung tay, quyên góp để giúp đỡ miền Trung giai đoạn khó khăn này.

Chị đã tự bay vào miền Trung để trao từng món quà, tặng từng khoản tiền cho những hoàn cảnh khó khăn ở đây. Thế nhưng không ít ý kiến từ cư dân mạng chỉ trích nữ ca sĩ vì cách ăn mặc.

 
Thủy Tiên là nữ ca sĩ siêng làm từ thiện trong showbiz. (Ảnh: FBNV)
Thủy Tiên là nữ ca sĩ siêng làm từ thiện trong showbiz. (Ảnh: FBNV)

>>Đã xem: Thủy Tiên xắn quần, đi ghe vào từng nhà dân ở miền Trung cứu trợ

Nữ ca sĩ mặc quần ôm khi đi từ thiện miền Trung

Trong những video livestream tại miền Trung, Thủy Tiên đã ghi lại cảnh mình phát quà hay cho tiền những hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù có thân hình nhỏ nhắn nhưng cô sẵn sàng xắn quần, lội nước đến từng nhà khiến nhiều người khâm phục. Có những đoạn nước ngập lớn, cô phải kéo quần rất cao để không bị ướt. 

 
Thủy Tiên bị chỉ trích vì mặc quần bó khi đi từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thủy Tiên bị chỉ trích vì mặc quần bó khi đi từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, trang phục quần thun bó sát của cô đã gặp nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số người cho rằng mặc như vậy là không phù hợp vì có phần nhạy cảm. Mọi người đã để lại bình luận khuyên cô nên mặc đồ bộ như quần áo đi mưa sẽ đẹp hơn rất nhiều.

 
Cô đi từng nhà để tặng quà. (Ảnh: Thanh Niên)
Cô đi từng nhà để tặng quà. (Ảnh: Thanh Niên)

 
Cư dân mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều khi cô mặc quần bó. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều khi cô mặc quần bó. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đã xem: Sự nghiệp và đời tư đầy thăng trầm của ca sĩ hải ngoại Jimmii Nguyễn

Trước Thủy Tiên nhiều sao Việt bị chỉ trích việc mặc đồ không phù hợp khi từ thiện

Không chỉ riêng Thủy Tiên, trước đó cũng đã có nhiều người bị soi mói về trang phục khi làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Điển hình như nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trong một lần giúp đỡ em bé bị hở hàm ếch ở Cần Thơ. Trong những bức ảnh chia sẻ trên mạng, cô để móng tay dài tô màu sặc sỡ và mặc áo trắng cổ được khoét sâu. Trước những chỉ trích trang phục không phù hợp cô đã lên tiếng giải thích rằng bản thân vừa đi sự kiện, không kịp về để thay trang phục khác.

 
Ninh Dương Lan Ngọc bị chỉ trích vì ăn mặc không phù hợp. (Ảnh: FBNV)
Ninh Dương Lan Ngọc bị chỉ trích vì ăn mặc không phù hợp. (Ảnh: FBNV)

Hay hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong một lần đến gặp gỡ các bệnh nhi Viện Huyết học Truyền máu Trung ương đã diện váy trắng hở vai trần. Nhiều ý kiến trên mạng xã hội đã chỉ trích cách ăn mặc của nàng hậu vì thiếu nghiêm túc. Cô đã giải thích nguyên nhân là muốn diện trang phục trắng để gợi nhớ đến hình ảnh chị Hằng Nga trong dịp trung thu hơn nữa bộ đồ này cũng không đến nỗi hở như mọi người nói.

 
Đỗ Mỹ Linh trong một lần đi làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)
Đỗ Mỹ Linh trong một lần đi làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

>>>Đã xem: Quyên góp được 8 tỷ đồng, Thủy Tiên ra Huế mua lương thực hỗ trợ bà con

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, nhiều người cũng lên tiếng bênh vực, cho rằng một số bộ phận cộng đồng mạng nên có cái nhìn khách quan hơn. Việc các sao Việt đến tận vùng cần cứu trợ, chịu khổ cực và quyên góp giúp bà con đã là điều đáng quý, không nên săm soi vào hình thức bên ngoài quá như vậy.

JIMMII NGUYỄN THẮC MẮC VỀ VIỆC LÀM TỪ THIỆN CỦA THUỶ TIÊN

Hành động từ thiện của Thủy Tiên ngoài những dòng bình luận ngưỡng mộ, tự hào cũng còn không ít thắc mắc liệu rằng cô có đang làm đúng cách.

Jimmii cho rằng từ thiện nhưng Thủy Tiên không có danh sách của mọi người cụ thể thì có hay không những trường hợp xấu trà trộn vào.

Ngay lập tức cư dân mạng đã chỉ trích ý kiến của Jimmii, anh đã nhanh chóng lên tiếng: “Về việc ca sĩ Thủy Tiên gây quỹ được 10 tỷ để giúp đồng bào miền Trung, tôi gặp phải một số fan lạ, đọc nhưng không hiểu ý nghĩa cho cần của tôi.

Ngược lại họ lên án tôi như thể tôi đang ganh tỵ với Thủy Tiên. Có người còn bảo tôi hãy kêu được 10 tỷ đi rồi lên tiếng…”.

Xem thêm TẠI ĐÂY.