Sao Việt bênh vực Hương Tràm sau khi lộ clip phẫu thuật thẩm mỹ

14/03/2014, 18:35 GMT+07:00

Khi bất ngờ bị dính phải scandal clip phẫu thuật thẩm mĩ và chịu sự chỉ trích từ khán giả, các nghệ sĩ đã liên tục lên bảo vệ Hương Tràm.

Khi bất ngờ bị dính phải scandal clip phẫu thuật thẩm mĩ và chịu sự chỉ trích từ khán giả, các nghệ sĩ đã liên tục lên bảo vệ Hương Tràm. 

Cao Thái Sơn: "Làm mình đẹp lên không phải là một cái tội" 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Từng hợp tác với Hương Tràm trong các sản phẩm âm nhạc cũng như là một người đàn anh hay dạy dỗ Hương Tràm nhiều điều, Cao Thái Sơn rất bức xúc khi mọi người tập trung vào bàn tán và phán xét Hương Tràm khi Tràm dính phải scandal như vậy. 

"Là một người hoạt động trong giới nghệ thuật này trong thời gian dài, tôi hiểu cảm giác mà Hương Tràm phải chịu đựng ở thời điểm này. Chuyện cô bé phẫu thuật thẩm mỹ rồi bị người y tá của cơ sở đó tung clip lên tạo thành một scandal khiến tôi khá bức xúc. Đối với một bệnh viện hay là một cơ sở y tế, thông tin cá nhân của khách hàng cần phải được bảo mật chặt chẽ. Việc làm lộ hay cố tình tung lên như vậy thì thật là đáng trách và trái pháp luật. Còn việc Tràm phẫu thuật thẩm mỹ thì chuyện đó khá là bình thường, chẳng có gì để mọi người phải bàn tán hay lên án gì cả. Nếu làm cho mình trở nên đẹp hơn thì điều đó là điều nên làm, còn đừng nên làm mình trở nên xấu đi thôi. Ai mà chẳng thích nhìn mình đẹp. Rất nhiều ngôi sao khác cũng đã phẫu thuật thẩm mỹ, không riêng gì Hương Tràm cả, làm đẹp là để tôn trọng khán giả. 

Với Hương Tràm, anh khuyên em nên tập trung vào công việc, hãy chứng mình bản thân mình bằng những sản phẩm âm nhạc chứ không cần phải bận tâm vào những chuyện không hay đó. Các khán giả sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ em" - Cao Thái Sơn chia sẻ. 

Hương Giang Idol: "Mọi người đừng quá khắt khe với Hương Tràm" 

Là một người bạn thân cũng như một người chị, Hương Giang Idol hiểu rõ những gì mà Hương Tràm đang phải chịu đựng hay trải qua. Khi biết về scandal mới đây của Hương Tràm về clip phẫu thuật thẩm mỹ, Hương Giang tỏ ra khá bức xúc vì thấy cô em gái của mình phải gánh chịu nhiều lời bình luận gay gắt từ phía khán giả.

Cô tâm sự: "Thật sự là phụ nữ, ai chẳng có nhu cầu làm đẹp và ai chẳng muốn mình đẹp trong mắt mọi người. Việc phẫu thuật thẩm mỹ là một việc hết sức bình thường, không đáng để mọi người phải lấy ra bàn tán hay lên án như vậy. Chuyện Tràm phẫu thuật thẩm mỹ theo Giang thấy thì nó không ảnh hưởng gì nhiều tới hình ảnh của Tràm cả, vì nếu yêu Tràm thì mọi người sẽ yêu vì tiếng hát chứ không phải vì ngoại hình của em ấy. Tràm phẩu thuật thẫm mỹ là muốn mình đẹp hơn trong mắt khán giả chứ thật sự không có ý gì xấu. Tràm không đáng để phải chịu những lời bình luận thô tục hay bị mọi người ghét chỉ vì em ấy muốn mình đẹp cả".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngoài ra, Hương Giang còn cho biết khoảng thời gian gần đây, Hương Tràm đã phải chịu khá nhiều áp lực cũng như gặp những chuyện không hay nên cô mong Hương Tràm sẽ mạnh mẽ vượt qua mọi chuyện vì mọi người sẽ luôn ở bên ủng hộ và yêu quý Hương Tràm.

Nguyễn Trần Trung Quân: "Việc Hương Tràm làm đẹp chỉ là vì muốn tôn trọng khán giả" 

Thường xuyên xuất hiện hay đi chơi và tâm sự cùng với Hương Tràm, Trung Quân luôn được mọi người nhắc tới là một người anh tốt thân thiết của Hương Tràm. Việc Hương Tràm gặp phải scandal lộ ngực và phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến cho Trung Quân thật sự sốc. Anh cho biết mình đã nhận được rất nhiều tin nhắn cũng như những lời hỏi thăm Hương Tràm từ phía những người hâm mộ cũng như từ một vài đồng nghiệp. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Theo Quân thấy phẫu thuật thẩm mỹ là một việc rất bình thường, chỉ vì quan điểm và suy nghĩ của người Việt Nam mình còn quá khắt khe nên khi một nghệ sĩ bị lộ việc phẫu thuật thẩm mỹ thì họ thường phải chịu một sự khắc nghiệt từ phía dư luận hay phải nghe những lời chê bai, bình luận tục tĩu. Hương Tràm là một cô bé và em ấy chưa có nhiều va vấp trong cuộc đời nên việc phải chịu những lời như thế theo Quân thấy thì hơi quá cho em. Mỗi một cái hành động về làm đẹp của nghệ sĩ trẻ nói chung hay Hương Tràm nói riêng thì đó đều là vì mục đích tôn trọng công chúng và giúp cho bản thân họ tự tin hơn khi gặp khán giả. Họ không đáng phải chịu những lời bình luận ác ý hay bị lên án như vậy.

Ngoài ra, thời gian gần đây, Tràm đã phải chịu rất nhiều áp lực cũng như đã bị stress nặng. Có nhiều lúc Quân Tràm ngồi tâm sự với nhau, Tràm đã khóc rất là nhiều nên Quân mong các bạn khán giả đừng quá khắt khe với Hương Tràm như vậy. Hãy nhìn vào những thành công, giọng hát, tâm huyết cũng như cống hiến mà Tràm gửi tới khán giả thay vì những cái soi xét nặng nề với một nghệ sĩ trẻ như Tràm. Khán giả nên biết rằng Tràm là một cô bé tốt, tài năng, vô cùng vô tư, ngây thơ và sống rất tình cảm với mọi người" - Trung Quân chia sẻ. Ngoài ra, Trung Quân cũng muốn gửi lời động viên tới cho cô em gái nhỏ của mình. Trung Quân mong Hương Tràm hãy lên tiếng để bảo vệ bản thân mình cũng như tìm ra cách giải quyết tốt nhất. 

Lưu Thiên Hương: "Tôi ủng hộ những người biết làm đẹp, kể cả thẩm mỹ" 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dù khá bận rộn trong công việc, nhưng khi biết tin Hương Tràm bị dính phải scandal không hay, Lưu Thiên Hương lên tiếng bênh vực cô em nhỏ của mình: "Đối với tôi, có lẽ cái nhìn của một nghệ sĩ có vẻ thoáng hơn, tôi tôn trọng và ủng hộ tất cả những người biết làm đẹp và tôn trọng bản thân, kể cả thẩm mỹ. Vì thẩm mỹ đâu có gì là xấu, những người làm thẩm mỹ phải chịu đau đớn để mà được đẹp hơn chứ cũng đâu có thoải mái gì. Việc làm đẹp như vậy là tôn trọng khán giả chứ người ta đâu phải nghĩ cho riêng mình.

Còn việc Hương Tràm bị một người y tá tung clip ra như vậy thì theo tôi thấy người y tá rất thiếu tôn trọng Hương Tràm. Đó là hành động khiến cho Hương Tràm bị tổn thương rất nhiều vì bị chính người chăm sóc mình tung ra những điều mà mình muốn giấu kín và đối với những người ngoài cuộc khi nhìn vào như tôi sẽ cảm thấy khá là bất bình vì hành động thiếu suy nghĩ và không thể chấp nhận được, nếu là tôi, tôi sẽ kiện". 

"Tôi chỉ vừa mới hợp tác làm việc cùng Hương Tràm cách đây vài hôm. Đối với tôi, cô bé tuy tuổi còn nhỏ nhưng làm việc rất nghiêm túc và nhiệt tình trong công việc. Qua đây, là một người cộng sự với Tràm, cũng là chị em với nhau, tôi muốn gửi tới Tràm lời động viên mong em cố vượt qua. Những thành công mình đạt được thì luôn đi kèm cùng với nhiều thị phi, là một người của công chúng em nên có thần kinh vững và cố gắng giữ mình, thận trọng hơn nữa để bảo vệ mình" - Lưu Thiên Hương tâm sự những suy nghĩ cũng như đưa ra lời khuyên chân thành cho cô em gái nhỏ của mình.