Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"

10:30 18/06/2021

Câu chuyện tiền cát-xê của Hồ Văn Cường gây tranh cãi trong những ngày qua. Người trong cuộc cũng đã lên tiếng rõ rằng họ không thắc mắc, gia đình cậu ca sĩ vẫn muốn nhờ quản lý và Phi Nhung giữ tiền bao lâu nay để lo tương lai ở thành phố. Các nghệ sĩ cũng hạn chế bình luận, tuy nhiên chỉ riêng nghệ sĩ múa Phạm Ngà có hẳn 1 clip dài gần 20 phút để bênh vực nữ ca sĩ trước bao lời trách móc.

 
Phạm Ngà cho hay Phi Nhung đang nuôi dưỡng nhân phẩm, không thể quy đổi thành tiền nong. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Ngà cho hay Phi Nhung đang nuôi dưỡng nhân phẩm, không thể quy đổi thành tiền nong.

Trong đoạn clip, cô nói rất rõ quan điểm, khẳng định không thể so sánh giữa Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi trong những năm qua: "Giá mỗi ca sĩ khác nhau, làm sao con nuôi Phi Nhung đi so sánh với Phương Mỹ Chi được. Phương Mỹ Chi gặp thời thế, nổi ở thời điểm tích cực, đi đầu phong trào, đương nhiên nổi trội hơn, giọng hát cũng nổi bật hơn. Việc bạn nhiều show, xây nhà xây cửa, có nhiều thứ hơn là điều bình thường".

Phát ngôn của Phương Lê về số tiền 5 năm phải có 5 tỷ cũng được nhắc trong cuộc trò chuyện này và Phạm Ngà nhận xét: "Cô Hoa hậu nào hồ đồ nói câu đi hát 5 tỷ là lỗi Phi Nhung, tôi đi làm nghệ sĩ cả đời chưa có 1 tỷ đây. Làm nghệ sĩ làm sao có tiền, làm nghệ sĩ cống hiến nghệ thuật, từ nghệ thuật rồi kiếm từ những cái khác, nghệ thuật không có tiền đâu, đôi khi còn đi hát miễn phí để lấy danh kìa".

 
Cô khẳng định mình không biết nhiều về Hồ Văn Cường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khẳng định mình không biết nhiều về Hồ Văn Cường.

Trên góc nhìn của Phạm Ngà, cô cho biết việc nuôi dưỡng quan trọng hơn rất nhiều, tiền bạc không quan trọng: "Phi Nhung người ta là mẹ nuôi, nuôi ăn học, giáo dục, đạo đức, nhân phẩm, làm sao để thành người, thanh thiếu niên không hư đốn. Nó là con trai, tuổi chập chững nhiều người xúi thì làm sao, lôi kéo, dụ dỗ đi theo chiều hướng xấu, có phải hỏng mất con không? Tiền không quan trọng, 5,10 tỷ không quan trọng. Quan trọng là giáo dưỡng nó trong môi trường tốt. Nhờ có Phi Nhung mới được trở thành một ca sĩ đàng hoàng, được đào tạo nghiêm túc, rồi sau này nó ra đời tự đi kiếm tiền được".

 
Phạm Ngà đề cao công dạy dỗ của Phi Nhung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Ngà đề cao công dạy dỗ của Phi Nhung.

Ngoài ra, nghệ sĩ múa cũng đồng tình với chuyện không đưa tiền cho một câu bé khi chưa đủ trưởng thành, tâm lý không vững ở độ tuổi mới lớn: "Phi Nhung dạy rất nhiều con, ở tuổi của Hồ Văn Cường rất bấp bênh, tâm lý mới lớn rất khó để dạy cho chúng nó đi con đường đúng. Việc đưa tiền là sai lầm, tiền để đấy cho bố mẹ, cho nó ra đời sau này. Phi Nhung xem người nhà như gia đình rồi. Không thể nói rằng Phi Nhung 5 năm không đào tạo 5 tỷ là lỗi Phi Nhung, các ông các bà làm như kiếm tiền dễ lắm đấy. Mỗi người 1 giá khác nhau. Tôi chưa biết Hồ Văn Cường là ai, làm sao có chuyện cậu có giá 5 tỷ được. Thần thánh à".

 
Nghệ sĩ nhiều hạng, nhiều mức thù lao khác nhau, không phải đi hát là kiếm được vài tỷ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ nhiều hạng, nhiều mức thù lao khác nhau, không phải đi hát là kiếm được vài tỷ.

Phạm Ngà khá bức xúc khi nói đến câu chuyện tiền cát-xê vài tỷ đồng, xôn xao giọng ca Chiều lên bản thượng đang ăn chặn tiền thù lao của con nuôi: "Phi Nhung ăn tiền hay gì kia, người ta đã nhận làm mẹ nuôi, nuôi thay bố mẹ thì việc giáo dưỡng mới quan trọng. Dạy cậu bé như thế để học hành, đấy mới quan trọng, có 100 tỷ mà con hư cũng vứt đi thôi. Quan trọng là ơn giáo dưỡng của Phi Nhung, qua 18 tuổi mà vẫn ngoan ngoãn, có nghề trong tay là sự thành công rồi. Đừng nói vài tỷ làm gì. 

Các bạn rảnh qua đi tính, đơn giản mỗi show 20 triệu, nhân lên 5 năm được 5 tỷ, ôi trời ơi, mỡ đấy mà húp. Thằng bé còn đi học, ngoài thời gian đi học còn đi làm, giúp gia đình, đi diễn thì may ra được 1,2 show, đâu có nhiều. Tôi nói thật chứ đến cả Phi Nhung còn chưa có show, nói chi Hồ Văn Cường, Phi Nhung còn đi diễn từ thiện miễn phí ấy", cô cho biết.

 
Phạm Ngà khiến mọi người bất ngờ vì clip nói đến sự việc tranh cãi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Ngà khiến mọi người bất ngờ vì clip nói đến sự việc tranh cãi.

Trên qua điểm cá nhân, nữ nghệ sĩ múa vẫn khẳng định việc Phi Nhung giáo dục thành người, con trai ngoan ngoãn với quan trọng hơn tất cả tiền bạc. Hiện việc bày tỏ thế này đang gây sự chú ý vì đi ngược ý kiến số đông cộng đồng mạng.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

PHI NHUNG TRẢ TIỀN CHO HỒ VĂN CƯỜNG

Khi tranh cãi diễn ra, nữ ca sĩ cảm thấy rất sốc vì những lời mọi người công kích mình. Chưa dừng lại ở đó, cô hoang mang hơn trước dòng tin nhắn của cậu con trai nuôi, khẳng định nhà "toàn quỷ" với một người bạn và muốn thoát khỏi đây.

Phi Nhung cảm thấy ảnh hưởng tâm lý nhiều, bị oan ức và quyết định sẽ trả toàn bộ tiền cho Hồ Văn Cường. Sự việc sẽ được quản lý công ty tính toán và có ba mẹ của Hồ Văn Cường khi nhận tiền.

Nữ ca sĩ cho biết: "Chúng tôi đang tính đến ngày trao lại toàn bộ số tiền cho Cường và con sẽ thực hiện được ước mơ ra riêng để tự lập. Có thể, ngày đó sẽ diễn ra khi Cường thi xong. Thật ra bố mẹ Cường lẫn quản lý đều đã luôn trao đổi và nắm con số".

Xem thêm tại đây!