Sao Việt bắt trend khoe ảnh siêu âm giống Đông Nhi - Ông Cao Thắng

29/04/2020, 11:30 GMT+07:00

Ngày hôm qua, Đông Nhi đăng bức ảnh tình cảm với ông xã Ông Cao Thắng kèm dòng trạng thái xác nhận đã mang thai con đầu lòng sau nửa năm đám cưới: "Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ. Ba mẹ yêu con".

Chỉ sau ít phút, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đã để lại lời chúc mừng cho đôi vợ chồng trẻ cuối cùng cũng có "quả ngọt": Hoa hậu Đặng Thu Thảo, diễn viên Nhã Phương, Lệ Quyên, ca sĩ Tóc Tiên, Diệu Nhi, Khả Như, Đức Phúc, Trọng Hiếu...

 
Ông Cao Thắng cầm bức ảnh siêu âm con và ôm vợ tình cảm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Cao Thắng cầm bức ảnh siêu âm con và ôm vợ tình cảm (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn biết: Đông Nhi mang thai con đầu lòng sau nửa năm kết hôn với Ông Cao Thắng

Các học trò nhanh chóng bắt trend khoe ảnh siêu âm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Bên cạnh đó, khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi khoe ảnh siêu âm của thiên thần nhỏ cũng cực viral, được dân tình lan truyền khắp nơi. Trong đó, các thành viên của nhóm nhạc Uni5Lip B "lầy lội" cover lại khoảnh khắc này.

 
Lục Huy cover cùng Cody: "Trời! Yêu đàn ông mà cũng có bầu sao??? 
Thiền thần đã xuất hiện trong cuộc đời của ba ba 
Ba và ba yêu con" (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lục Huy cover cùng Cody: "Trời! Yêu đàn ông mà cũng có bầu sao???
Thiền thần đã xuất hiện trong cuộc đời của ba ba
Ba và ba yêu con" (Ảnh: FBNV)

 
Cody cover không sai một chữ: "Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua  
Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ 
Ba mẹ yêu con" (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cody cover không sai một chữ: "Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua 
Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ
Ba mẹ yêu con" (Ảnh: FBNV)

 

 
Hai thành viên nhóm Uni5 là ToofP và K.O cover lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất của "Chủ tịch Thắng và phu nhân Nhi" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai thành viên nhóm Uni5 là ToofP và K.O cover lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất của "Chủ tịch Thắng và phu nhân Nhi" (Ảnh: FBNV).

 
 Các thành viên Lip B cũng bắt trend cầm hình siêu âm em bé khoe với mọi người (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Các thành viên Lip B cũng bắt trend cầm hình siêu âm em bé khoe với mọi người (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: Ông Cao Thắng kể lại giây phút đón nhận tin Đông Nhi có bầu

Ông Cao Thắng chia sẻ cảm xúc khi nghe tin bà xã mang thai

Sau khi Đông Nhi thông báo tin vui, ít phút sau trên trang cá nhân Ông Cao Thắng cũng chia sẻ cảm xúc về giây phút hạnh phúc không thể tả được khi nhận tin từ vợ. Cũng như những ông bố trẻ khác, Ông Cao Thắng ngạc nhiên và vui mừng lẫn lộn: "Vẫn còn nhớ hôm ba được mẹ gây bất ngờ về sự xuất hiện của con". 

 
Ông Cao Thắng đã sẵn sàng làm bố từ đám cưới (Ảnh: Minh họa). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Cao Thắng đã sẵn sàng làm bố từ đám cưới (Ảnh: Minh họa).

 
Với sự chuẩn bị vô cùng chu đáo từ lâu, chắc chắn Ông Cao Thắng sẽ là một trong những ông bố tốt nhất của Vbiz (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với sự chuẩn bị vô cùng chu đáo từ lâu, chắc chắn Ông Cao Thắng sẽ là một trong những ông bố tốt nhất của Vbiz (Ảnh: FBNV).

Đừng bỏ lỡ một số tin tức nóng hổi, hấp dẫn về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt nhé.

Đây không phải lần đầu Đông Nhi tạo trend bởi những tin vui như thế này. Ở mỗi cột mốc quan trọng, cả hai vợ chồng đều tạo cảm hứng cho mọi người bắt trend, điển hình như bức ảnh cầu hôn của cặp đôi cũng được nhiều sao việt "thi nhau" cover.

Đông Nhi có cuộc sống hôn nhân viên mãn sau nửa năm đám cưới

Sau màn cầu hôn ở New York hồi tháng 7/2019, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã viết nên phần kết cho chuyện tình 10 năm bằng một đám cưới thế kỷ vào ngày 9/11.

Đám cưới của cả hai được tổ chức hoành tráng ở Phú Quốc với sự tham gia của người thân, bạn bè, trong đó có nhiều ngôi sao hạng A. Hai vợ chồng còn đài thọ tất cả chi phí đi lại và ăn ở cho khách mời dự tiệc cưới.

Sau đám cưới thế kỷ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang trải qua cuộc sống vợ chồng ngập tràn hạnh phúc viên mãn. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị.

*Bạn cảm thấy sao về màn trend khoe ảnh siêu âm giống Đông Nhi - Ông Cao Thắng của các sao? Cùng chia sẻ ý kiến tại tin tức sao Việt cùng YAN nhé! Bên cạnh đó, các chương trình truyền hình thú vị nhất cũng sẽ được YAN đăng tải ở đây!