Sao Việt bắt trend khoe ảnh dưới tháp Eiffel như Âu Hà My - Trọng Hưng

17/08/2020, 11:30 GMT+07:00

Trước Phương Hằng, nhân sự kiện đang hot, nhiều nghệ sĩ Việt khác cũng đã chia lại khoảnh khắc của mình khi từng đặt chân đến kinh đô ánh sáng.

Những ngày qua, chưa bao giờ tháp Eiffel của nước Pháp lại trở nên hot như thế trên mạng xã hội Việt, bắt nguồn cũng từ cuộc chia ly kèm màn "đánh ghen" khá ồn ào của diễn viên Trọng Hưng và giảng viên Âu Hà My.

Sau sự việc này, hàng loạt câu chuyện với chủ đề "ngôn tình" được đưa ra bàn luận, cũng như các bức ảnh cưới lãng mạn của Trọng Hưng và Âu Hà My gần một năm trước được truyền nhau để "mổ xẻ".


Trọng Hưng và Âu Hà My
Trọng Hưng và Âu Hà My

>>> Xem thêm: Trọng Hưng bị ê-kíp ảnh cưới bóc phốt, còn nhắn Âu Hà My: "Chồng em không đơn giản đâu"

Phương Hằng và ông xã đăng ảnh tình tứ tại Paris

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên của Gạo Nếp Gạo Tẻ Phương Hằng đã đăng tải 2 bức ảnh của mình và ông xã đứng tạo dáng một mình bên biểu tượng của nước Pháp. Cô nàng còn đính kèm một bài thơ nói về chuyện hứa hẹn yêu đương nhưng chóng ly tan:


Bức ảnh mà Phương Hằng chia sẻ việc hai vợ chồng mình không chụp chung bên tháp Eiffel
Bức ảnh mà Phương Hằng chia sẻ việc hai vợ chồng mình không chụp chung bên tháp Eiffel

“Ngày ấy ở đó cũng từng có ai đó hứa yêu tôi suốt đời. Tháp kia vẫn còn mà tình yêu đã tan theo mây trời. Rồi mai đây sẽ lại có người nắm tay,.Cùng tôi đứng giữa trời cười vang...”. Cô nàng còn không quên "cà khịa" thêm chút về chuyện may rằng đã không chụp chung với chồng tại đây: "Hên là hai đứa không chụp chung nên mới dám đăng, nhưng thật sự yêu nơi này!".


Tuy nhiên ông xã của cô nàng lại khoe 2 bức ảnh rằng thực chất là có chụp chung
Tuy nhiên ông xã của cô nàng lại khoe 2 bức ảnh rằng thực chất là có chụp chung

>>> Xem thêm: Clip: Trọng Hưng bật khóc cầu hôn Âu Hải My trước khi "cắm sừng" vợ

Sao Việt thi nhau chia sẻ lại khoảnh khắc bên tháp Eiffel

Trước Phương Hằng, nhân sự kiện đang hot, nhiều nghệ sĩ Việt khác cũng đã chia lại khoảnh khắc của mình khi từng đặt chân đến kinh đô ánh sáng, có thể kể đến như TiTi của HKT, chồng người mẫu Lê Hà.


Titi cũng bắt trend dưới tháp Eiffel


Vợ chồng Lê Hà cũng bắt trend

Ngoài ra, cũng có nhiều sao Việt khác đã từng thực hiện nhưng bộ ảnh cưới và ảnh du lịch bên cạnh biểu tượng danh giá của nước Pháp này như Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh,...


Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ dưới tháp Eiffel


Ngọc Trinh khoe dáng dưới chân tháp Eiffel

Sự việc của Âu Hà My và Trọng Hưng đến nay đã phần nào lắng xuống. Mong rằng sắp tới sẽ không còn những ồn ào đáng tiếc như trên xảy ra.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Có thể bạn quan tâm: Không chỉ Âu Hải My, NSND Lê Khanh cũng từng đau đớn phát hiện người yêu 9 năm ngoại tình

 

ĐỘNG THÁI CỦA ÂU HÀ MY SAU LOẠT ỒN ÀO DIỄN RA

Sau khi sự việc trở nên rầm rộ khiến câu chuyện không còn là chuyện trong nhà nữa, Âu Hà My sau đó đã có động thái bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân: "Everything will be OK!" (Tạm dịch: "Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!") hay "1 đêm dài, quá dài...".

Tiếp tục sau đó, cô viết: "Có lẽ phải đến hàng nghìn tin nhắn, cuộc gọi, giờ em mới tỉnh để reply. Hứa sẽ cố gắng trả lời đủ tất cả những tình cảm của mọi người. Hai mẹ con em vẫn ổn ạ. Bây giờ chỉ muốn im lặng".