Sao Việt bấp chất dịch bệnh bùng phát để đến viếng Vân Quang Long ở Mỹ

03/01/2021, 14:40 GMT+07:00

Qua đời khi đang đi mưu sinh ở Mỹ vì gánh nặng gia đình đến lúc mất cũng không thể trọn vẹn trong vòng tay của người thân khi cô đơn xứ người. Đến đưa tiễn Vân Quang Long lần cuối có sự xuất hiện của danh hài Nhựt Cường và ca sĩ Phạm Thanh Thảo.

 
Danh hài Nhựt Cường đáp chuyến bay, đi xe thêm 10 tiếng mới đến chỗ viếng Vân Quang Long (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh hài Nhựt Cường đáp chuyến bay, đi xe thêm 10 tiếng mới đến chỗ viếng Vân Quang Long (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hình ảnh đám tang của Vân Quang Long tại Mỹ, mirco đặt lên thi thể

Sao Việt thưa thớt đến viếng Vân Quang Long

Vân Quang Long qua đời vào ngày 29/12 tại Mỹ sau khi trải qua cơn đột quỵ. Lễ tang được tổ chức từ 11h ngày 2/1 đến 21h ngày 3/1 (giờ Mỹ) tại nhà quàn Kutis Funeral Home, thành phố Sant Louis. Sau đó, linh cữu được đưa đi hỏa táng vào ngày 4/1. Do tang lễ được diễn ra trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến căng thẳng ở Mỹ nên nhà quàn chỉ cho chứa tối đa 25 người nên bạn bè đến viếng phải chia lượt, mang khẩu trang và rửa tay diệt khuẩn.

Đến đưa tiễn Vân Quang Long lần cuối có sự xuất hiện của danh hài Nhựt Cường và ca sĩ Phạm Thanh Thảo. Trước đó, "bà mẹ hai con" từng chia sẻ về việc cô thể đến tiễn anh vì đang dịch bệnh đi lại khó khăn chưa kể còn có con nhỏ.

 
Nhựt Cường cũng phụ trách livestream để gia đình nam ca sĩ bạc mệnh ở Việt Nam tiện theo dõi đám tang của Vân Quang Long (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhựt Cường cũng phụ trách livestream để gia đình nam ca sĩ bạc mệnh ở Việt Nam tiện theo dõi đám tang của Vân Quang Long (Ảnh: FBNV)

 
Phạm Thanh Thảo cho biết ông xã là người chạy đôn, chạy đáo để mua được vé máy bay cho cô sang viếng Vân Quang Long (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Thanh Thảo cho biết ông xã là người chạy đôn, chạy đáo để mua được vé máy bay cho cô sang viếng Vân Quang Long (Ảnh chụp màn hình)

 
Nữ ca sĩ trách Vân Quang Long ra đi không một lời từ biệt. Phạm Thanh Thảo cũng hát tặng nam ca sĩ lần cuối ca khúc Anh cứ đi đi (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ trách Vân Quang Long ra đi không một lời từ biệt. Phạm Thanh Thảo cũng hát tặng nam ca sĩ lần cuối ca khúc Anh cứ đi đi (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Đám tang Vân Quang Long ở Mỹ lúc dịch: sao Việt không thể đến viếng

Sao Việt khen ngợi hành động của Hàn Thái Tú dành cho Vân Quang Long

Nếu như ở đám tang của danh hài Chí Tài ở Việt Nam người ta thấy Hoài Linh thất thần lo hậu sự cho bạn thân thì trong đám tang của Vân Quang Long, khán giả lại đau lòng khi thấy Hàn Thái Tú phờ phạc vì huynh đệ.

Nam ca sĩ thổ lộ: "Tươm tất rồi. Ba mẹ ở quê nhà an lòng các cháu an lòng. Anh chị em thân hữu của Long an lòng".

 
Dù đi lại khó khăn nhưng anh là một trong những người đứng ra lo hậu sự cho Vân Quang Long (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đi lại khó khăn nhưng anh là một trong những người đứng ra lo hậu sự cho Vân Quang Long (Ảnh chụp màn hình)

Chứng kiến tấm lòng của Hàn Thái Tú, nhiều sao Việt đã gửi lời khen ngợi và cầu chúc cho anh nhiều sức khoẻ. Quang Linh: "Tiễn biệt em Vân Quang Long! Trong giai đoạn và hoàn cảnh khó khăn như này mà Hàn Thái Tú lo lắng được cho bạn đến vậy thiệt là ngưỡng mộ hết sức! Mong Tú được nhiều sức khoẻ bình an". Quang Dũng: "Rip Vân Quang Long! Cảm ơn tấm lòng của anh em và Hàn Thái Tú. Long sẽ ấm lòng vì tình cảm của mọi người đã dành cho Long. An nghĩ Long nhé!". Đàm Vĩnh Hưng: "Cám ơn Hàn Thái Tú đã lo lắng cho Vân Quang Long", Vy Oanh: "Yên nghỉ an lành anh Long nhé, Mọi người sẽ luôn nhớ về tiếng hát nụ cười hiền hậu của anh! Ngưỡng mộ tấm lòng anh Tú".

>>> Xem thêm: Thái độ của vợ cũ - vợ mới Vân Quang Long tại tang lễ được khen ngợi

Trước sự cảm kích của các nghệ sĩ trong và ngoài nước, giọng ca Nghèo mà có tình nói: "Cám ơn những nguyện cầu của anh chị trong nghề cũng như tất cả những tấm lòng quan tâm đến Vân Quang Long".

SAO VIỆT XIN LỖI VÌ KHÔNG THỂ ĐẾN VIẾNG VÂN QUANG LONG

Dù đang ở Mỹ nhưng cựu thành viên của nhóm nhạc 1088 là Nhật Tinh Anh cũng ái ngại khi không thể đến viếng Vân Quang Long: "Hiển ơi, ấm áp rồi nhé thằng quỷ Mèo Tom. Mong mày hiểu và thương mọi người vì dịch bệnh căng thẳng và ai cũng có người lớn tuổi, trẻ nhỏ trong nhà".

Ca sĩ Thanh Thảo, danh hài Quang Minh, nhạc sĩ Hoài Phương - ông xã của Việt Hương cũng không thể đến viếng Vân Quang Long. Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền không thể đến nhưng cũng dành lời tiễn đưa cho đàn em: "Em và tôi hát khác dòng nhạc và khi em trở thành ngôi sao của làng giải trí Việt thì tôi đã định cư ở Mỹ. Tôi không qua lại giao tiếp với em nhiều, nhưng đi hát show chung bên Mỹ thì vẫn gặp nhau khá nhiều. Em thẳng tánh dễ thương và khi vẫn hát xong mà tụ hội nhóm sương sương nhậu là em dễ thương lắm lắm luôn đó. Tôi chỉ nhớ nhất em gặp tôi là nói "em thích hát Cải Lương". Thương tiếc và thành tâm chia buồn đến gia đình em Vân Quang Long". Xem thêm thông tin về đám tang  của Vân Quang Long tại đây.