Sao Việt bảo vệ chị em sinh đôi chăm Lavie khi bị hiểu là giúp việc

26/04/2020, 17:50 GMT+07:00

Câu chuyện Mai Phương và bé Lavie 1 tháng qua nhận rất nhiều sự quan tâm của khán giả gần xa. Giờ đây, cô đã yên nghỉ phương xa để lại cô con gái nhỏ chỉ mới 7 tuổi.

Lavie không sống với ông bà ngoại mà được hai chị em sinh đôi chăm sóc. Được biết, hai người này đã lo cho nhóc tì từ năm 2 tuổi và tiếp tục nuôi dưỡng bé trong thời gian này.

 
Hai chị em luôn đồng hành với mẹ con Mai Phương trên mọi nẻo đường. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai chị em luôn đồng hành với mẹ con Mai Phương trên mọi nẻo đường. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Lavie mong mẹ Mai Phương sớm về nhà, CĐM: "Mẹ con luôn theo dõi con"

Sao Việt nhắn nhủ lời ngọt ngào cho hai chị em

Vừa qua, công chúng khá bất ngờ khi nghe câu chuyện về hai chị em song sinh hiện đang nuôi Lavie và bị hiểu lầm làm người giúp việc. Cụ thể, Trương Bảo Như cho biết hai cô Mi nhận nhiều tin nhắn muốn thuê giúp việc với mức lương rất cao, 15 triệu đồng. Họ buồn lòng vì bị người khác hiểu sai câu chuyện phía đằng sau.

Ngay lúc này đây, các nghệ sĩ đều lên tiếng bày tỏ sự đồng cảm và động viên tinh thần hai chị em. Hơn ai hết, những người bạn của Mai Phương biết được tình cảm lớn lao mà hai cô Mi đã dành cho cố diễn viên. 

 
Trịnh Kim Chi, Takej Minh Huy khẳng định cái tình cảm mới đáng giá hơn những danh xưng công việc. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Kim Chi, Takej Minh Huy khẳng định cái tình cảm mới đáng giá hơn những danh xưng công việc. (Ảnh chụp màn hình)

 
Ốc Thanh Vân cho biết hai từ cảm ơn sẽ không đủ với tấm lòng của hai chị em. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân cho biết hai từ cảm ơn sẽ không đủ với tấm lòng của hai chị em. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Đến ông xã Ốc Thanh Vân cũng hiểu được những gì mà hai chị em trải qua trong suốt thời gian săn sóc Mai Phương. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến ông xã Ốc Thanh Vân cũng hiểu được những gì mà hai chị em trải qua trong suốt thời gian săn sóc Mai Phương. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Bé Lavie chưa biết Mai Phương mất: "Vài ngày nữa mẹ về với con nha"

Hai chị em săn sóc Mai Phương trong thời gian bệnh

Trương Bảo Như khiến người hâm mộ vỡ lẽ khi biết được những hành động mà hai cô Mi đã dành cho người đã khuất trong suốt thời gian điều trị bạo bệnh. Cụ thể, họ đã từ bỏ một công việc tốt để săn sóc Mai Phương tận tình. 

Bạn thân nữ diễn viên kể về sự tận tâm: "Vì một chữ thương mà em sáng - trưa - chiều - tối tất bật với những cử thuốc, những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, thực đơn 3 bữa khác nhau và tuân thủ đúng chế độ cho người bệnh. Vì một chữ thương mà em không ngại bẩn, ngại dơ lau chùi, tắm rửa, bơm thuốc cho bạn tôi. Vì một chữ thương mà em nằm ngoài hiên bệnh viện tối ngủ mưa tạt, chuột chạy bò qua chân...

 
Đã có nhiều lần Mai Phương muốn đăng đàn cảm ơn nhưng cả hai chị em đều từ chối, họ không muốn bị xáo trộn mọi thứ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đã có nhiều lần Mai Phương muốn đăng đàn cảm ơn nhưng cả hai chị em đều từ chối, họ không muốn bị xáo trộn mọi thứ. (Ảnh: FBNV)

...Vì một chữ thương mà em chịu cả những lời đay nghiến, những lời trách móc oan ức và cả những hiểu lầm không đáng có. Và cũng vì một chữ thương mà em lại quay trở lại sau khi tuyên bố hết duyên với bạn tôi sau vài tháng xa cách để lại chạy vào bệnh viện xắn tay xắn áo lau chùi cho bạn tôi... Và vì một chữ thương giờ đây em gánh trọng trách hỗ trợ chăm sóc đứa con bạn tôi và tôi biết bạn tôi ở trên cao nhìn xuống cực kỳ an tâm khi thấy con mình được em chăm sóc và dạy dỗ".

 
Hiện tại, họ là người chịu trách nhiệm nuôi dưỡng Lavie trong lúc đợi Phùng Ngọc Huy về nước đón con gái. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, họ là người chịu trách nhiệm nuôi dưỡng Lavie trong lúc đợi Phùng Ngọc Huy về nước đón con gái. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Cuộc sống của con gái Mai Phương sau 1 tuần mẹ qua đời

Chỉ có những người bên cạnh mẹ con Mai Phương thì mới hiểu được sự hi sinh và cả tấm lòng mà hai chị em song sinh dành cho nữ diễn viên và bé gái. Tình cảm ấy thật khó có từ ngữ để diễn tả và so sánh. Giờ đây, họ tiếp tục chăm lo cho Lavie để ở nơi xa người đã khuất được yên lòng.

Phùng Ngọc Huy xác nhận nuôi con gái và làm mọi thứ cho bé

Thời gian diễn ra đám tang Mai Phương cũng là lúc nam diễn viên gặp áp lực nặng nề. Mọi người chỉ trích thậm tệ khi cho rằng anh thiếu trách nhiệm với mẹ của con gái và bé Lavie cũng cần phải bù đắp tình cảm trong khi anh ở xa hơn nửa vòng trái đất và chưa một lần về thăm.

Ngay thời điểm dịch bệnh, Phùng Ngọc Huy đã cố gắng làm mọi thủ tục để xác nhận mình là cha hợp pháp của Lavie và xác nhận quyền nuôi dưỡng bé. Anh sẽ sắp xếp về nước đón con sang nước ngoài. Hiện tại, nam diễn viên vẫn nhờ sự hỗ trợ của hai cô Mi. Anh liên lạc và hỏi tình hình của Lavie thông qua hai người này.

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

*Bạn cảm thấy thế nào trước tấm lòng của hai chị em song sinh thân thiết với Mai Phương? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Ngoài ra, YAN còn có thêm nhiều thông tin thú vị của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Cập nhật ngay nhé!