Sao Việt an ủi, động viên cầu thủ Hùng Dũng khi gặp chấn thương nặng

24/03/2021, 11:10 GMT+07:00

Chiều 23/2, CLB TP.HCM có trận đấu với đội Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 5 V.League 2021. Trận đấu diễn ra cực kỳ gay cấn. Chẳng may, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương gãy cả xương chày và xương mác chân phải tại trận đấu này.

Ngay khi biết tin rất đông anh chị em nghệ sĩ gửi lời động viên, an ủi cầu thủ Hùng Dũng, đồng thời cũng đưa ra quan điểm cá nhân về đạo đức khi chơi đá banh.

 
Hình ảnh cầu thủ Hùng Dũng đau đớn đi cấp cứu khiến sao Việt xúc động (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh cầu thủ Hùng Dũng đau đớn đi cấp cứu khiến sao Việt xúc động (Ảnh: FBNV).

Sự việc này thu hút rất nhiều sự quan tâm và giữa đêm ngày 23/3, MC Thành Trung đã có bài viết khá dài nêu lên quan điểm của mình trước những màn càn phá bóng thái quá trên sân cỏ của cầu thủ Hoàng Thịnh.

"Đến bao giờ các bạn cầu thủ Nghệ An mới bớt đi sự quyết liệt thái quá trên sân bóng chuyên nghiệp, buồn thật sự, vì Hùng Dũng không chỉ là 1 cầu thủ của Hà Nội mà còn là niềm hy vọng của bóng đá Việt Nam ở mọi sân chơi. Chỉ biết nói là thương em, mong em mau quay trở lại với sân cỏ trong thời gian sớm nhất".

 
Nam MC mong người em mau quay trở lại với sân cỏ trong thời gian sớm nhất (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC mong người em mau quay trở lại với sân cỏ trong thời gian sớm nhất (Ảnh: FBNV).

Trong khi đó, ca sĩ Only C cũng đưa ra quan điểm của mình về câu chuyện đáng tiếc này, nam ca sĩ hy vọng Hùng Dùng sẽ mau bình phục và lấy lại phong độ để không mất đi sự nghiệp đang thăng hoa, anh cũng mong các cầu thủ hãy chơi đẹp để không làm hòng đi sự nghiệp của các đồng đội khác.

"Cá nhân mình thấy tiền vệ trung tâm ở Việt Nam bây giờ thì không ai chắc chắn qua Hùng Dũng, lại phù hợp với triết lý bác Park. Phòng thủ phản công và đánh chặn hiệu quả. Sắp tới tuyển Việt Nam sẽ rất khó khăn ở vị trí tiền vệ trung tâm khi thiếu Hũng Dũng. Cầu mong cho Dũng dù dính chấn thương nặng nhưng sẽ mau bình phục và lấy lại phong độ để không mất đi sự nghiệp đang thăng hoa.

Thiết nghĩ nên bớt đốn chân đốn cẳng, ưu tiên đá đẹp, bớt ham banh dễ dính chấn thương có thể làm hỏng sự nghiệp của bản thân và đồng nghiệp. Nhìn cảnh Hùng Dũng gãy đôi chân sợ quá đi mất", nam ca sĩ viết.

 
Only C gửi lời động viên đến Hùng Dũng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Only C gửi lời động viên đến Hùng Dũng (Ảnh: FBNV).

 
Diễn viên Bình An cũng gửi lời động viên đến chân sút Hùng Dũng khi hay tin (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Bình An cũng gửi lời động viên đến chân sút Hùng Dũng khi hay tin (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng đã nêu quan điểm cá nhân của mình về bóng đá nước nhà lên MXH (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng đã nêu quan điểm cá nhân của mình về bóng đá nước nhà lên MXH (Ảnh: Chụp màn hình).

Theo thông tin mới nhất, cầu thủ Hùng Dũng bị gãy 1/3 xương cẳng chân phải. Bầu Hiển đã chỉ đạo lựa chọn ê - kíp bác sĩ tốt nhất để thực hiện phẫu thuật cho anh.

Ảnh: Tổng hợp

VỢ VÀ CÁC ĐỒNG NGHIỆP BẬT KHÓC KHI THẤY HÙNG DŨNG TRONG BỆNH VIỆN

Ngay sau khi chứng kiến Hùng Dũng dính chấn thương nặng phải nhập viện tối 23/3, Triệu Mộc Trinh - vợ của nam cầu thủ đã ngay lập tức bay vào TP.HCM chăm sóc chồng. Như lời bà xã tâm sự thì đây có lẽ là chuyến bay dài nhất cuộc đời mình.

Sau trận đấu, HLV Park Hang-Seo và các thành viên của CLB Hà Nội đã vào bệnh viện thăm, động viên Hùng Dũng. Chứng kiến chấn thương của người bạn, cầu thủ Duy Mạnh đã bật khóc và cầu nguyện cho đồng đội sẽ nhanh chóng bình phục.

Được biết, sáng nay cầu thủ Hùng Dũng đã vào phòng mổ, gia đình đang chờ đợi kết quả và cầu mong những điều may mắn nhất sẽ đến với tài năng này.

XEM THÊM!