Sao Việt an ủi, chia buồn khi má lớn của Đàm Vĩnh Hưng qua đời

17:27 08/06/2017

Sau khi đăng tải thông tin, nhiều sao Việt như siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Vũ Hà, chồng ca sĩ Hồng Ngọc đã gửi lời động viên, an ủi cũng như chia buồn tới gia đình anh.

Vừa qua, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi bất ngờ đăng tải bài viết thông báo má lớn của anh đã qua đời. Chia sẻ nỗi đau mất đi người thân, “ông hoàng nhạc Việt” viết: “Vĩnh biệt má lớn! Anh em tụi con từ nhỏ vẫn hay gọi là má Yến. Vậy là má đã bỏ lại tất cả để đi gặp ba trước rồi. Cám ơn má! Suốt cả 46 năm qua chưa một lần ghen tuông, chưa một lần có những lời hằn học, chưa một lần có ánh mắt kiểu vợ lớn vợ nhỏ hay con chồng…”.

Nhớ lại những kỉ niệm ngày thơ ấu bên má lớn, giọng ca Bình minh sẽ mang em đi ngậm ngùi: “Hồi nhỏ mỗi lần ba chở về nhà má Yến thì bao giờ con cũng chỉ đòi một món canh mồng tơi của má mà thôi... Những bước nhảy của rumba, cha cha mà má dạy con lúc nhỏ sẽ là một trong những kỉ niệm đẹp con sẽ mang theo đến cuối đời. Ai rồi cũng sẽ bước đến cửa này vì đó là quy luật của tạo hoá má ơi... Chào má! Má đi bình yên".

Sao Việt an ủi, chia buồn khi má lớn của Đàm Vĩnh Hưng qua đời - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Được biết, má lớn vừa qua đời của Đàm Vĩnh Hưng không phải mẹ ruột mà là vợ cả của ba anh. Dù vậy, sự ra đi của bà vẫn là nỗi mất mát, để lại nỗi đau lớn trong lòng Mr. Đàm. Người phụ nữ bao dung, nhân hậu, suốt 46 năm chưa từng buông một lời hằn học, ghen tuông hay khó chịu với con chồng ấy được “ông hoàng nhạc Việt” hết sức kính trọng, thương yêu.

Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ anh là con bà Trần Thị Thọ - vợ lẽ của ba anh. Nam ca sĩ sinh năm 1971 cho biết mẹ đẻ là người phụ nữ xinh đẹp song lại trót đem lòng yêu một người đàn ông đã có gia đình. May mắn thay, vợ cả của ba Mr. Đàm là người vị tha, hiền lành nên chưa từng một lần đẩy anh vào tình cảnh con riêng bị hắt hủi hay đối xử tàn tệ. Vì thế nên mỗi lần nhắc đến má lớn, Đàm Vĩnh Hưng đều gọi bà bằng cái tên thân mật “má Yến”.


Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh cùng mẹ ruột (trái) và "má Yến" (phải). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh cùng mẹ ruột (trái) và "má Yến" (phải).

Ngay sau khi đăng tải, thông tin lập tức khiến không chỉ người hâm mộ “chấn động” mà cả sao Việt cũng ngỡ ngàng, đau xót. Nhiều đồng nghiệp của Mr. Đàm như siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Vũ Hà, chồng ca sĩ Hồng Ngọc đã gửi lời động viên, an ủi cũng như chia buồn tới gia đình anh.


Siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Vũ Hà, chồng ca sĩ Hồng Ngọc để lại bình luận chia buồn với Đàm Vĩnh Hưng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Vũ Hà, chồng ca sĩ Hồng Ngọc để lại bình luận chia buồn với Đàm Vĩnh Hưng.

Ảnh: tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​