NSND Hoàng Dũng tức giận khi bị "xài chùa" hình ảnh

23/09/2019, 09:30 GMT+07:00

NSND Hoàng Dũng bức xúc khi bị sử dụng hình ảnh trái phép

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, NSND Hoàng Dũng - nổi bật nhất gần đây qua vai diễn bố Luật trong Về nhà đi con - đã bức xúc lên tiếng việc một cá nhân thuộc công ty bảo hiểm nào đó đã sử dụng hình ảnh của mình kèm lời thoại cho vai diễn Phan Quân trong Người phán xử để PR cho dịch vụ bảo hiểm của họ mà chưa từng xin phép. Thậm chí, sau khi được NSND Hoàng Dũng nhắc nhở, cá nhân kia cũng không một chút phản hồi. Nội dung bài đăng như sau: 

      
"Ông trùm" Phan Quân ngày càng đắt show sau loạt vai diễn gây bão. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Đây là facebook và chân dung của chị *** ***, kẻ đã ăn cắp hình ảnh của tôi, của phim để PR, để quảng cáo cho bảo hiểm. Tôi đã nhắc nhưng cũng kệ và không thèm trả lời và gỡ xuống, buộc tôi phải đưa lên facebook, đó là bước đầu. Nên gọi người ăn cắp là gì nhỉ? Chị ăn cắp à? *** ***, hãng bảo hiểm nào được chị PR cho chắc họ sẽ rất xấu hổ vì hành vi này!"

>>> Đừng bỏ qua: "Về nhà đi con" sẽ có 4 tập ngoại truyện sau khi phim kết thúc như "Người phán xử", "Quỳnh búp bê"

NSND Hoàng Dũng tức giận khi bị

Tình trạng sử dụng "miễn phí" hình ảnh của nghệ sĩ ngày càng phổ biến

Không phải lần đầu mà ông trùm khét tiếng trong bộ phim Người phán xử nằm trong "tầm ngắm" của các nhãn hàng. Có lần trước đó, NSND Hoàng Dũng đã phải bức xúc lên tiếng khi hình ảnh của mình bị lợi dụng quảng cáo thuốc trị ngủ ngáy: "Thật bực mình khi liên tục có người hỏi về thuốc chống ngáy và được biết có một trang bán hàng đã lợi dụng, cắt ghép hình ảnh của mình để quảng cáo. Tôi yêu cầu các bạn hãy gỡ xuống, chấm dứt tình trạng giả dối này".

Không chỉ Trương Thế Vinh, những sao Việt này cũng từng bức xúc khi bị nhãn hàng vô tư bịa đặt, lợi dụng hình ảnh để quảng cáo - Ảnh 8.

Không chỉ riêng NSND Hoàng Dũng, loạt sao Việt khác cũng rơi vào tình trạng "xài miễn phí" hình ảnh của mình cho những sản phẩm mà họ không hề hay biết như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Ốc Thanh Vân, Trương Thế Vinh, Quốc Trường, ...

>>> Có thể bạn quan tâm: NSND Hoàng Dũng - Bố của Vũ "Về nhà đi con" lên tiếng dạy dỗ nữ diễn viên trẻ mắc bệnh ngôi sao

Không chỉ Trương Thế Vinh, những sao Việt này cũng từng bức xúc khi bị nhãn hàng vô tư bịa đặt, lợi dụng hình ảnh để quảng cáo - Ảnh 6.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Không chỉ Trương Thế Vinh, những sao Việt này cũng từng bức xúc khi bị nhãn hàng vô tư bịa đặt, lợi dụng hình ảnh để quảng cáo - Ảnh 9.
Ốc Thanh Vân

Không chỉ Trương Thế Vinh, những sao Việt này cũng từng bức xúc khi bị nhãn hàng vô tư bịa đặt, lợi dụng hình ảnh để quảng cáo - Ảnh 4.
Quốc Trường

Không chỉ Trương Thế Vinh, những sao Việt này cũng từng bức xúc khi bị nhãn hàng vô tư bịa đặt, lợi dụng hình ảnh để quảng cáo - Ảnh 1.
Hot nhất gần đây là chiếc áo của Trương Thế Vinh.

Là một nghệ sĩ gạo cội của làng điện ảnh Việt, NSND Hoàng Dũng trước đây là Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam. Ông đảm đương chức trách này từ tháng 12 năm 2007 đến tháng 1 năm 2017 thì nghỉ hưu theo chế độ. Trong suốt sự nghiệp của mình, NSND Hoàng Dũng đã xuất hiện trong nhiều vở kịch quan trọng của Nhà hát. Ông còn là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình trong nhiều bộ phim dài tập như Đi Qua Bóng Tối, Thái sư Trần Thủ Độ, Đàn Trời, Tuổi Thanh Xuân, Người Phán Xử... và nổi bật nhất gần đây là Về Nhà Đi Con.

>>> Có thể bạn chưa biết: Thâu tóm loạt giải thưởng, "Về nhà đi con" phát sóng lại trên VTV3

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!