Sao và những lần "say nắng" ít ai biết

21:00 16/09/2015

Chính các ngôi sao là những người thừa nhận về việc đã từng “chết mê chết mệt” bạn đồng nghiệp đầy thú vị này.

Ai cũng đều đã có lần phải lòng những người nổi tiếng, và kể cả các nghệ sĩ cũng vậy! Hãy cùng tìm hiểu xem lần “say nắng” kì lạ nhất của ngôi sao mà bạn yêu thích là với ai nhé.

Selena Gomez và Billy Crudup

Selena Gomez thừa nhận rằng mình đã từng phải lòng Billy Crudup một cách khá nghiêm túc, trước khi cô làm việc với anh trong bộ phim Rudderless năm 2014. "Tôi đã phải lòng anh ấy", cô chia sẻ và cũng nói rằng mình chưa bao giờ thổ lộ với Billy về điều này.

Anne Hathaway và Jon Stewart

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên với Jon Stewart trên The Daily Show vào năm 2008, Anne Hathaway đã bối rối thừa nhận cô có một khoảng thời gian rất khó tập trung vào mọi việc bởi vì bận "say nắng" Jon. Trong khi làm Jon đỏ mặt, Anne lại tiếp tục tiết lộ thêm rất nhiều người bạn của cô cũng đã mê mệt ông. Tuy nhiên, Jon gạt đi những lời khen ngợi của Anne, tự nói bản thân mình là một người "già yếu".

Jennifer Lawrence và Larry David

Jennifer Lawrence thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn cho ấn phẩm tháng 11/2014 của tạp chí Vanity Fair rằng cô có một chuyện hết sức nghiêm túc với Larry David. "Tôi rất thích ông ấy, và tôi đã từng có tình cảm trong một thời gian rất dài", nữ diễn viên chia sẻ. "Tôi tôn thờ Woody Allen, nhưng tôi không có cảm xúc nhiều như cách mà tôi cảm thấy với Larry David". Larry đã cười cho qua chuyện và nói rằng "thật là hổ thẹn" khi ông lớn hơn cô ấy khoảng 40 tuổi.

Kristen Stewart và Harrison Ford

Kristen Stewart có thể đã hẹn hò với một trong những người đàn ông được săn đón nhiều nhất Hollywood, nhưng trước khi đóng phim Twillight, nữ diễn viên đã thừa nhận rằng cô có một tình cảm “rất lớn” đối với Harrison Ford.

Ariana Grande và Jim Carrey

Ariana Grande đã thừa nhận Jim Carrey là người mà cô nàng “phải lòng thời thơ ấu”. Thậm chí tài khoản đầu tiên mà nữ ca sĩ tạo có tên là JimCarreyFan42. Ngôi sao trẻ có tình cảm mãnh liệt đến nỗi cô đã khóc khi được gặp Jim vào tháng 4/2014.

Ryan Gosling và Britney Spears

Ryan GoslingBritney Spears đều khởi nghiệp ở The Mickey Mouse Club, và dường như ngôi sao nhạc pop tương lai đã lọt vào mắt xanh của anh chàng Ryan.

Nam diễn viên chia sẻ: "Britney rất ngọt ngào. Cô ấy sống ngay gần nhà tôi và thường cùng tôi chơi bóng rổ và trò xoay". Tuy nhiên, Britney sau đó cũng đã đề cập tới chuyện này và nói rằng cô chưa bao giờ thật sự hôn Ryan, "Người duy nhất tôi hôn là Justin Timberlake", nữ ca sĩ chia sẻ.

Lucy Hale và Steve Carell

Trở lại khoảng thời gian tháng 6/2013, ngôi sao Pretty Little Liars - Lucy Hale đã thừa nhận cô ấy nghĩ rằng Steve Carell rất quyến rũ.

Jason Sudeikis và Ellen DeGeneres

Jason Sudeikis từng thổ lộ một sự thật rằng anh đã phải lòng Ellen DeGeneres rất sâu đậm khi còn là một thiếu niên. Jason không chỉ yêu mến Ellen, mà còn thần tượng cô với tư cách là một diễn viên hài. Anh tiết lộ rằng ba người anh muốn trở thành một cặp khi lớn lên là cô ấy, Ted Danson, và Eddie Murphy.