Sao "Twilight" nghĩ gì về phim 18+ "50 sắc thái"?

22:05 13/02/2015

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với Reuters, Robert Pattinson đã bất ngờ chia sẻ cảm nghĩ về bộ phim "50 sắc thái" và cuốn sách nổi tiếng cùng tên.

Tại Liên hoan phim Berlin cho sự kiện ra mắt bộ phim Life vừa qua, có rất nhiều cô gái đã chờ đợi và thậm chí la hét chỉ để được gặp mặt thần tượng Twilight của mình.

Robert Pattinson đã thu hút khá nhiều sự chú ý tại buổi giới thiệu bộ phim Life - một bộ phim truyền hình sẽ ra mắt năm 2015 của đạo diễn Anton Corbijn, nội dung bộ phim dựa trên tình bạn của nhiếp ảnh gia Dennis Stock (Robert Pattinson thủ vai) và nam diễn viên Hollywood James Dean (Dane DeHaan thủ vai).

Mặc dù việc lựa chọn nhân vật như vậy sẽ ảnh hưởng đến hình tượng ma cà rồng nổi tiếng của nam diễn viên (Robert nổi lên nhờ vai diễn một anh chàng ma cà rồng tuổi teen gợi cảm và thâm trầm) diễn viên người Anh dường như không để ý lắm đến quá khứ hoành tráng của mình.


	
	Tạo hình của Robert trong bộ phim mới
Tạo hình của Robert trong bộ phim mới

Có một sự thật khá kỳ lạ mà không phải ai cũng biết đó là nhân vật Christian Grey của bộ phim 50 sắc thái (do Jamie Dornan thủ vai) được lấy cảm hứng từ nhân vật Edward Cullen của Robert trong Twilight.

Trong buổi phỏng vấn, khi được hỏi về cảm giác của mình về điều này, nam diễn viên chia sẻ: “Việc này khá kỳ lạ và tôi cũng đã biết Jamie trong khoảng 10 năm. Tôi không thực sự đọc cuốn sách nhưng tôi nghĩ rằng nó phải rất khác biệt. Có lẽ tôi sẽ không cảm nhận thấy bộ phim có sức ảnh hưởng to lớn nếu nó không quá khác biệt đến như vậy.”.

Tiếp đó, khi được hỏi về sự nghiệp của bản thân trong vòng 10 năm, nam diễn viên tiết lộ: “Tôi biết rằng trong năm ngoái, với hai bộ phim của mình, trong đó một bộ không thành công cho lắm và bộ phim còn lại bị đẩy sang năm nay. Tôi đã kết thúc việc chờ đợi dài đằng đẵng cho một vai diễn, lúc ấy tôi có cảm giác như là, mình sẽ không trải qua một năm như vậy nữa, cần phải có nhiều vai diễn phong phú hơn nữa.”.