Sao TVB bị ném đá vì phẫu thuật thẩm mỹ quá đà

08/08/2014, 16:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây, các ngôi sao của TVB liên tục vấp phải sự phản đối của công chúng vì scandal. Sau vụ người đẹp đồng tính Mã Trại, nữ diễn viên trẻ Lưu Tư Hi lại lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng.

Lưu Tư Hi

Lưu Tư Hi đã khiến rất nhiều khán giả bất ngờ khi xuất hiện trên màn ảnh với vai bạn gái của Ngô Trác Hy trong bộ phim Trung Gian Nhân. Hình ảnh cô nàng da ngăm đen, cánh mũi lớn và mắt một mí đã biến mất hoàn toàn để nhường chỗ cho gương mặt hoàn toàn xa lạ với đôi mắt 2 mí to tròn và phần mũi nhỏ đến bất thường. Nhiều người nhận xét, khuôn mặt mới của Lưu Tư Hi giống như bị dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh bóp méo quá đà.

Lưu Tư Hi

Lưu Tư Hi

Lưu Tư Hi tên thật là Lưu Nhã Nghi. Cô từng bị loại khi tham gia cuộc thi hoa hậu năm 2011 nhưng lại lọt vào mắt xanh của giám chế Vương Tâm An. Số lượng phim Lưu Tư Hi tham gia rất ít ỏi, vai diễn nặng ký nhất của cô trong năm ngoái là vào vai bạn gái của Nguyễn Triệu Tường trong phim Cự Luân. Nhưng sang đến Trung Gian Nhân, Lưu Tư Hi đã khiến mọi người phải há hốc mồm vì đột nhiên nhảy cóc qua nhiều bậc để trở thành nữ thứ, trở thành bạn gái của tiểu sinh Ngô Trác Hy. Khả năng tiến thân của cô còn nhanh hơn dàn hoa đán nổi tiếng như Dương DiTrần Pháp Lai...

Lưu Tư Hi

Trước khi bay sang Thượng Hải để chỉnh sửa khuôn mặt, nhan sắc của Lưu Tư Hi được đánh giá là không quá xuất sắc nhưng nụ cười rất hút mắt. Tuy nhiên sau khi đụng đến dao kéo, gương mặt của người đẹp này trở nên cứng đờ, mất tự nhiên và biểu cảm cũng không bằng ngày xưa.