Sao trẻ NBA Kelly Olynyk huấn luyện bóng rổ cho trẻ em Việt Nam

12/06/2014, 10:00 GMT+07:00

Ngôi sao trẻ của Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) Kelly Olynyk sẽ đến TPHCM tham gia Hội trại huấn luyện quốc gia Jr.NBA Vietnam 2014 để khuyến khích sự phát triển của phong trào bóng rổ VN.

Kelly Olynyk (23 tuổi) hiện đang thi đấu cho CLB Boston Celtics của giải NBA. Cầu thủ người Canada luôn nổi bật trên sân nhờ mái tóc dài và thân hình “hộ pháp” cao 2m13. Kelly Olynyk đã được  trao tặng danh hiệu NBA All-Rookie Team dành cho những tân binh xuất sắc nhất của giải NBA năm 2014.

Sao trẻ NBA Kelly Olynyk sắp đến huấn luyện bóng rổ cho trẻ em Việt Nam
Kelly Olynyk là một trong những tân binh xuất sắc nhất mùa giải NBA vừa qua

Theo kế hoạch, Kelly Olynyk sẽ có mặt tại TPHCM tham gia Hội trại huấn luyện quốc gia Jr.NBA Vietnam 2014 dành cho trẻ em yêu bóng rổ được tổ chức tại Nhà thi đấu Đại học Tôn Đức Thắng từ ngày 13 đến 15-6. Đích thân Kelly Olynyk sẽ tham gia huấn luyện cách chơi bóng rổ và và khơi gợi tiềm năng trở thành VĐV bóng rổ chuyên nghiệp cho các bạn nhỏ yêu bóng rổ VN.

Sao trẻ NBA Kelly Olynyk sắp đến huấn luyện bóng rổ cho trẻ em Việt Nam
Anh sẽ cùng các Huấn luyện viên chương trình Jr. NBA khuyến khích đam mê bóng rổ trong thanh thiếu niên

Kelly Olynyk chia sẻ: “Tôi rất hào hứng với sự kiện này, nó không chỉ cung cấp những cách thức luyện tập bóng rổ chuyên nghiệp mà còn trang bị cho các tài năng trẻ kỹ năng sống. Tôi biết các em nhỏ đã phải luyện tập nỗ lực, vượt qua nhiều cuộc tuyển chọn để được tham gia vào hội trại nên tôi cảm thấy vinh hạnh khi được trao tặng cơ hội tập luyện cùng các em".

Sao trẻ NBA Kelly Olynyk sắp đến huấn luyện bóng rổ cho trẻ em Việt Nam
Jr. NBA là chương trình được đồng hành bởi Cô Gái Hà Lan, nhằm mang lại lối sống vận động và tích cực

Hội trại huấn luyện quốc gia Jr.NBA Vietnam 2014 là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Jr. NBA Vietnam 2014. Sau đợt sát hạch cuối ở Hội Trại tuyển chọn, ban tổ chức sẽ chọn ra 14 gương mặt (10 nam, 4 nữ) xuất sắc nhất vào đội Jr.NBA All-Stars Vietnam 2014 tham gia các giải đấu quốc tế do NBA tổ chức.