Sao Thẳng Thắn - Trương Thế Vinh: "Tuổi thọ 1 bài hit ngày càng ngắn"

04/10/2020, 20:00 GMT+07:00

Sau thời gian liên tục xuất hiện trên các gameshow truyền hình, chương trình thực tế thì vừa qua, Trương Thế Vinh đã trở lại đường đua âm nhạc bằng MV mới mang tên Happy được kết hợp cùng band nhạc của mình.

 
Trương Thế Vinh trong chương trình Sao Thẳng Thắn
Trương Thế Vinh trong chương trình Sao Thẳng Thắn

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Emma: “Khán giả Việt vẫn chuộng nhạc u sầu, bi thảm”

Trương Thế Vinh trong chương trình Sao Thẳng Thắn

Xuất hiện trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Trương Thế Vinh đã nêu lên quan điểm về thị trường âm nhạc trong vài năm trở lại đây: 

 
Trương Thế Vinh: "Tuổi thọ 1 bài hit quá ngắn"
Trương Thế Vinh: "Tuổi thọ 1 bài hit quá ngắn"

"Cảm nhận đầu tiên là Việt Nam âm nhạc Việt Nam thay đổi quá nhanh, chu kì tuổi thọ bài hit ngày càng ngắn, ngày xưa 1 bài hit đến 1-2 năm còn giờ 3 tháng là khán giả quên. Đây là điều chua xót với nghệ sĩ".

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Vũ & Kimmese: Biết đâu MV ca sĩ Việt có thể thi Liên hoan phim nước ngoài

Trương Thế Vinh: Đánh giá cao Sơn Tùng và BINZ

Nói về top trending, Trương Thế Vinh trải lòng: "Mình cảm thấy thời điểm này là thời điểm tiết tấu cho ca từ, mình hiểu được điều đó thì mình phục vụ khán giả, khi thành lập band mình xác định là phải hợp gu của khán giả chứ không phải chạy đua trending."

 
Trương Thế Vinh đánh giá cao Sơn Tùng và BINZ
Trương Thế Vinh đánh giá cao Sơn Tùng và BINZ

"Nếu mình có lên trending thì vẫn vui chứ, mô hình thời điểm hiện tại của mình không giống ai, band của Vinh là người đầu tiên chơi thể loại này, và cũng không muốn ai là đối thủ."

Thông qua những gì Trương Thế Vinh chia sẻ, hi vọng khán giả sẽ luôn tiếp tục ủng hộ những sản phẩm tiếp theo của nam ca sĩ trên con đường sắp tới.

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Phạm Việt Thắng, Lâm Vinh Hải: "Khán giả Việt vẫn chuộng MV drama"

ẢNH: NVCC

 

SAO THẲNG THẮN là chuyên mục ra đời để cho nghệ sĩ chia sẻ thẳng thắn, nêu lên quan điểm của mình về những vấn đề xã hội, sự kiện hot đang diễn ra, để cho khán giả hiểu hơn tiếng nói chung của nghệ sĩ. Chương trình được phát sóng định kì trên YAN vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần.