Sao Thẳng Thắn - Thiều Bảo Trâm: "Muốn có được một liveshow lớn"

14/11/2020, 19:00 GMT+07:00

Vừa qua, Thiều Bảo Trâm đã chính thức tung MV Một mình có buồn không sau thời gian dài im hơi lặng tiếng trên con đường sự nghiệp ca hát.

Bài hát Một mình có buồn không là sáng tác thuộc thể loại R&B, ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, trầm lắng. Đây là một phong cách hoàn toàn mới mẻ của Thiều Bảo Trâm so với những sản phẩm âm nhạc trước đây.

 
Thiều Bảo Trâm trong chương trình Sao Thẳng Thắn
Thiều Bảo Trâm trong chương trình Sao Thẳng Thắn

>>>Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Trương Thế Vinh: "Tuổi thọ 1 bài hit ngày càng ngắn"

Thiều Bảo Trâm trong chương trình Sao Thẳng Thắn

Xuất hiện trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Thiều Bảo Trâm đã nói lên quan điểm của mình về xu hướng Top 1 trending ở thời điểm hiện tại:

 
Thiều Bảo Trâm: "Trâm muốn sau này có thể làm một liveshow lớn"
Thiều Bảo Trâm: "Trâm muốn sau này có thể làm một liveshow lớn"

"Top 1 trending hay ra đường được nhiều người nhận ra thì ai cũng thích hết. Trâm nghĩ tất cả đều quy được một điều là thành công, khi mà thành công thật sự thì tất cả những điều đó sẽ đến với mình. 

Bản thân Trâm yêu âm nhạc thì mình sẽ phải luôn cố gắng hơn nữa để đạt được điều mình mong muốn. Bất cứ ngành nghề nào người ta cũng muốn chạm tới ước mơ cũng như chạm đến cái khiến mình "đã" nhất, Trâm muốn sau này có thể làm một liveshow lớn, hát những bài hát mọi người yêu thích, cảm giác sẽ rất hạnh phúc".

>>>Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - MLee: "Top trending không nói lên gì về chuyên môn"

Thiều Bảo Trâm: "Ai cũng muốn sản phẩm mình lên được top trending"

Thiều Bảo Trâm cũng cho biết thêm về xu hướng hiện tại dường như đang là kết hợp với Rap, là chạy đua về Top Trending và view, Thiều Bảo Trâm không nghĩ rằng mình đang đứng ngoài cuộc:

 
Thiều Bảo Trâm: "Ai cũng muốn sản phẩm mình lên được top trending"
Thiều Bảo Trâm: "Ai cũng muốn sản phẩm mình lên được top trending"

"Ai cũng muốn sản phẩm mình lên được top trending, nhưng nếu mang ra làm áp lực thì đôi khi sẽ làm bản thân bị mông lung. Nếu mọi người nói hát nhạc buồn sẽ được lên top trending mà mình không hợp thì sao? Nếu bản thân mình hát Dance, R&B mới hợp, mới hay nhưng cứ mãi chạy theo những điều đó sẽ sớm đánh mất chính mình.

Ai cũng muốn sản phẩm của mình được thành công nhưng hãy để đó làm động lực chứ không tự áp lực hay bắt bản thân thay đổi để giống bất kỳ ai. Trâm luôn giữ màu sắc của bản thân chứ không bắt mình phải chạy theo xu hướng hay giống bất kỳ ai cả".

Cảm ơn những gì Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ trong chương trình Sao Thẳng Thắn, mong khán giả sẽ hiểu và luôn ủng hộ nữ ca sĩ trên con đường sắp tới.

Ảnh: Tam

>>>Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Lê Hoàng Phương: Quan trọng nhất cần biết mình là ai

SAO THẲNG THẮN là chuyên mục ra đời để cho nghệ sĩ chia sẻ thẳng thắn, nêu lên quan điểm của mình về những vấn đề xã hội, sự kiện hot đang diễn ra, để cho khán giả hiểu hơn tiếng nói chung của nghệ sĩ. Chương trình được phát sóng định kì trên YAN.