Sao Thẳng Thắn - MLee: "Top trending không nói lên gì về chuyên môn"

26/09/2020, 22:00 GMT+07:00

Mới đây, MLee vừa kết hợp cùng nhóm DTAP cho ra mắt MV Cá Cắn Câu với sự tham gia của nam ca sĩ Isaac. MV nhận được nhiều lời khen từ khán giả và giới chuyên môn bởi từ hình ảnh, âm nhạc đến cả những giai điệu bắt trend kịp thời mà nhóm nhạc DTAP gửi gắm đến MLee.

 
MLee và DTAP trong chương trình Sao Thẳng Thắn
MLee và DTAP trong chương trình Sao Thẳng Thắn

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Emma: “Khán giả Việt vẫn chuộng nhạc u sầu, bi thảm”

MLee và DTAP trong chương trình Sao Thẳng Thắn

Xuất hiện trong chương trình Sao Thẳng Thắn, MLee và DTAP đã có những chia sẻ của mình về nhận định "Một MV lên top trending chưa chắc là một bài hát hay":

 
Mlee: "MV top trending chủ yếu do âm nhạc hợp phần đông khán giả"
Mlee: "MV top trending chủ yếu do âm nhạc hợp phần đông khán giả"

"Một MV lên top trending chủ yếu do âm nhạc hợp phần đông khán giả, còn chuyên môn thì là cảm nhận của mỗi người, phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ hình ảnh, âm nhạc".

Còn theo DTAP chia sẻ: "Đối với DTAP một MV lên top trending thì rất vui nhưng đó chưa phải là đại diện cho tất cả, còn phụ thuộc vào nhiều điều nữa".

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Vũ & Kimmese: Biết đâu MV ca sĩ Việt có thể thi Liên hoan phim nước ngoài

MLee: "Mình ra MV thời điểm này không tính toán gì cả"

Chia sẻ về việc ra MV cùng thời điểm nhiều ca sĩ comeback, MLee cho biết: "Mình không tính toán gì cả, thời điểm này nhiều nghệ sĩ ra MV cũng là vì sau một thời gian dài nghỉ ngơi".

 
MLee: "Mình ra MV không tính toán gì cả"
MLee: "Mình ra MV không tính toán gì cả"

Thông qua những gì MLee và DTAP chia sẻ thì khán giả sẽ hiểu hơn về thị trường âm nhạc và xu hướng top trending ở thời điểm hiện tại.

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Phạm Việt Thắng, Lâm Vinh Hải: "Khán giả Việt vẫn chuộng MV drama"

ẢNH: NVCC

 

SAO THẲNG THẮN là chuyên mục ra đời để cho nghệ sĩ chia sẻ thẳng thắn, nêu lên quan điểm của mình về những vấn đề xã hội, sự kiện hot đang diễn ra, để cho khán giả hiểu hơn tiếng nói chung của nghệ sĩ. Chương trình được phát sóng định kì trên YAN vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần.