SAO THẲNG THẮN - Minh Dự chia sẻ quan điểm về những hiện tượng MXH

27/05/2020, 16:45 GMT+07:00

Mong qua những gì Minh Dự chia sẻ khán giả sẽ hiểu thêm những vấn đề nóng trên mạng xã hội trong thời gian qua và tránh sai lầm mắc phải.

Minh Dự là “cây hài” trẻ sáng giá trong showbiz Việt, cách tấu hài duyên dáng, lầy lội với khối lượng vốn từ và kiến thức sâu rộng đã tạo nên một Minh Dự khác biệt không lẫn vào đâu được trong lớp diễn viên đang lên hiện nay.

Ngoài ra Minh Dự còn là một chàng trai có năng khiếu văn thơ, tâm hồn giàu xúc cảm anh đã từng xuất bản sách và được độc giả đón nhận nhiệt tình.

 
Minh Dự trong Sao Thẳng Thắn
Minh Dự trong Sao Thẳng Thắn

>> Có thể bạn quan tâm: Minh Dự tái hiện câu chuyện về bạn trẻ bị từ chối khi đến ATM gạo

Minh Dự nêu lên quan điểm của mình về hiện tượng mạng xã hội

Xuất hiện trong chương trình SAO THẲNG THẮN, Minh Dự đã nêu quan điểm của mình về những hiện tượng mạng xã hội trong thời gian gần đây:

 
Những hiện tượng mạng xã hội lúc nào cũng có 2 mặt
Những hiện tượng mạng xã hội lúc nào cũng có 2 mặt

"Những hiện tượng mạng xã hội lúc nào cũng có 2 mặt, quan trọng là mình nhìn nhận ở góc độ nào. Có thể mạng xã hội làm bạn nổi tiếng, nhưng được đón nhận thế nào thì mới quan trọng, nên hãy nhìn mạng xã hội 1 cách tích cực".

>> Bạn đã biết: Cầu thủ Duy Pinky lần đầu làm họp fan: Minh Dự đến "quậy" hết cỡ

Minh Dự: Không nên phán xét nếu chúng ta chưa biết gì

Thời gian qua ngoài những hiện tượng mạng xã hội thì ngoài ra còn những Youtuber gây ra phản ứng trái chiều vì câu view bất chấp, Minh Dự cũng thẳng thắn chia sẻ về việc này:

 
Minh Dự: Về tình trạng Youtuber câu view bấp chất từ rất lâu 
Minh Dự: Về tình trạng Youtuber câu view bấp chất từ rất lâu 

"Tình trạng Youtuber câu view bất chấp đã có từ rất lâu, Youtuber ban đầu chỉ đem sự việc lên cho người xem, sau này biến dạng hơn thì họ đem những điều sốc, thậm chí tiêu cực. Chúng ta có thể nghe nhìn nhưng đừng nên phán xét vì đó chỉ là nửa sự thật thôi, vì nếu chúng ta bình luận thì sẽ lại sinh ra nhiều phản ứng tiêu cực cho người khác".

Mong qua những gì Minh Dự chia sẻ khán giả sẽ hiểu thêm những vấn đề nóng bỏng của mạng xã hội trong thời gian qua và tránh sai lầm mắc phải.

>> Xem thêm: Minh Dự: "Được đứng chung đề cử với anh Trường Giang, chị Vỹ Dạ là điều may mắn"

Minh Dự: "Hài hước không có nghĩa là phải lố!"

Nói về hoài bão của mình cho dự án mới này và lí do vì sao không thực hiện hẳn một web drama với chủ đề xuyên suốt để dễ lôi cuốn khán giả, nam diễn viên trẻ cho hay:

“Với tôi việc truyền được cảm hứng đến khán giả của mình, sử dụng tiếng nói của mình để phần nào lan toả được thông điệp nhân văn của xã hội lẫn các giá trị đẹp đẽ của tình người mới là điều khiến tôi thấy hạnh phúc khi làm nghề. Hơn nữa, tôi cũng muốn cho khán giả thấy rằng hài hước không có nghĩa là phải lố, mà chỉ đơn giản bằng cách lồng ghép các mảng miếng hài vào trong những tình huống mà ai cũng có thể bắt gặp trong cuộc sống của mình thay vì phải đặt nó trong tổng thể quá lớn, quá xuyên suốt như web-drama. Mong muốn của tôi là tạo ra nụ cười nhẹ nhàng, nhưng sau đó phải để lại được sự suy ngẫm trong người xem và khiến họ nhận ra những điều tốt đẹp tồn tại xung quanh.”