SAO THẲNG THẮN - Mid Nguyễn: Cô Minh Hiếu có nhiều thứ để học hỏi

23/05/2020, 17:50 GMT+07:00

Thông qua chương trình SAO THẲNG THẮN, Mid Nguyễn cũng nói lên suy nghĩ của mình về hiện tượng mạng xã hội "rầm rộ" cô Minh Hiếu.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng cá tính, gương mặt góc cạnh, Mid Nguyễn (tên thật Nguyễn Phạm Minh Đức) còn có chiều cao nổi bật: 1m88 khiến anh trở thành một trong những cái tên được ưa chuộng trên sàn catwalk cũng như những bộ ảnh thời trang.

Được biết đến tại cuộc thi The Face 2018, đồng thời cũng là người mẫu lưỡng tính đầu tiên trở thành thí sinh một chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu ở Việt Nam

 
Mid Nguyễn trong SAO THẲNG THẮN
Mid Nguyễn trong SAO THẲNG THẮN

>>> Xem thêm: Chàng mẫu lưỡng tính đang được ưa chuộng bậc nhất tại Việt Nam

Mid Nguyễn​ nêu lên quan điểm mình trong SAO THẲNG THẮN

Xuất hiện trong chương trình SAO THẲNG THẮN, Mid Nguyễn đã chia sẻ thẳng thắn của mình về quan điểm "Thà học dở kiếm được nhiều tiền còn hơn học giỏi không kiếm được đồng nào":


Mid Nguyễn​: quan trọng là chúng ta chất lọc được những điều hay lẽ phải

"Có đúng và cũng có sai, có rất nhiều người học ở trường rất giỏi nhưng khi ra xã hội thì thiếu kiến thức sống và thực tế. Và ngược lại có những người học ít nhưng ra xã hội thì kiến thức xã hội rất tốt kiếm được tiền thì mình phải ngưỡng mộ, chúng ta có thể nhìn nhận, học tập hướng đi của họ. Quan trọng là chúng ta chất lọc được những điều hay lẽ phải".

>>> Xem thêm: Đã tìm ra người mẫu lưỡng tính đẹp nhất làng mốt Việt

Mid Nguyễn: Mình rất thần tượng hiện tượng mạng xã hội cô Minh Hiếu

Thông qua chương trình SAO THẲNG THẮN, Mid Nguyễn cũng nói lên suy nghĩ của mình về những hiện tượng mạng xã hội "rầm rộ" trong thời gian qua trong đó có cô Minh Hiếu: "Mọi người yêu thích cô Minh Hiếu vì cô thể hiện đúng sự yêu ghét của mình, một người thẳng thắn từng trải mọi thứ. Quan trọng là cách từng người tiếp thu. Theo dõi cô mà cố gắng biết đâu sau này mình cũng được 7 miếng đất như cô (cười)".


Biết đâu sau này cũng được 7 miếng đất nhưng cô Minh Hiếu

Qua những lời chia sẻ của chàng người mẫu Mid Nguyễn hy vọng khán giả cũng sẽ hiểu thêm được phần nào đó về cậu học trò của team Thanh Hằng này.

>>> Xem thêm: Beauty Tips: Bí quyết tỏa sáng với layout trang điểm tựa sương mai của Mid Nguyễn

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Mid Nguyễn trong SAO THẲNG THẮN. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!

Mid Nguyễn chia sẻ việc anh dám sống đúng với bản thân, hết mình vì đam mê cũng chính là yếu tố giúp anh có được thành công như hiện tại:

“Em phát triển tư duy, không gò ép bản thân vào khuôn khổ nào và đặc biệt là em hiểu rõ bản thân mình muốn gì. Trong cuộc sống có thể có nhiều khác biệt nhưng khác biệt không có nghĩa là dị biệt. Khác biệt mang đến cho chúng ta những màu sắc mới, lạ, hấp dẫn và phong phú hơn. Đôi khi chúng ta cần học tập lẫn nhau, vì thế đừng ngại sự khác biệt và đừng dành cho sự khác biệt những cái nhìn khó chịu”.