SAO THẲNG THẮN - Huỳnh Lập lên tiếng khi bị nói giả gái quá nhiều

08/04/2020, 19:00 GMT+07:00

Trong số mới nhất của chương trình SAO THẲNG THẮN, Huỳnh Lập đã có những chia sẻ của mình về việc giả gái và lên án việc trốn cách ly.

Được khán giả biết đến nhiều qua những tiểu phẩm hài đơn giản nhưng vẫn mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người, Huỳnh Lập giờ đây không chỉ là một diễn viên trẻ tài năng mà kiêm luôn vai trò đạo diễn và tạo nên thành công cho mình.

Trong chương trình SAO THẲNG THẮN cùng YAN, Huỳnh Lập đã có những chia sẻ quan điểm về nghề và những vấn đề nóng nhất xã hội trong thời gian qua.

 
Huỳnh Lập trong chương trình SAO THẲNG THẮN
Huỳnh Lập trong chương trình SAO THẲNG THẮN

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Quỳnh Anh Shyn khen ngợi chủ nhà trọ Bình Dương

Huỳnh Lập: Mọi người thích mình giả gái vì mình giả khá là đẹp

Khi được đặt vấn đề về việc giả gái quá nhiều trong tác phẩm, và liệu có sợ bị khán giả nhàm chán, thì Huỳnh Lập cũng thẳng thắn trả lời:

 
Huỳnh Lập chia sẻ về việc giả gái trong các tiểu phẩm
Huỳnh Lập chia sẻ về việc giả gái trong các tiểu phẩm

"Thẳng thắn mà nói thì tất cả dạng vai thì Lập cũng đã thử sức rồi, già trẻ, gái trai mỗi vai thì mình thấy mỗi phong cách khác nhau, mọi người thích mình giả gái vì mình giả gái cũng khá đẹp, từ cái đẹp mình sẽ làm gì đó phá cách hơn, tạo nhiều màu sắc thú vị hơn. Nên Lập nghĩ việc giả gái sẽ cảm thấy thú vị và bắt mắt trong mắt khán giả, và đó lí do khán giả thích nhân vật giả gái của Lập hơn là như vậy".

Huỳnh Lập cũng chia sẻ thêm trong tương lai dù là nhân vật nào, có giả hoặc không giả gái Lập vẫn sẽ thử sức miễn sao phù hợp với nét diễn và mang giá trị tiếng cười cho khán giả là được.

 
Huỳnh Lập trong năm 2020 sẽ có thêm nhiều sản phẩm gửi đến người hâm mộ
Huỳnh Lập trong năm 2020 sẽ có thêm nhiều sản phẩm gửi đến người hâm mộ

>>> Có thể bạn chưa xem: Ngọc Trinh - Diệu Nhi đẹp hết phần thiên hạ thì Huỳnh Lập - Quang Trung "lầy lội" đối lại

Huỳnh Lập: Cần phạt thật nặng những người xem nhẹ vấn đề cách ly

Trong những ngày qua, trong lúc hầu hết người dân tuân thủ ở nhà để đẩy lùi dịch bệnh thì còn một số người khác thiếu ý thức trong cách ly, giãn cách xã hội, thông qua chương trình Huỳnh Lập cũng phê phán sự việc này:

 
Huỳnh Lập nêu lên quan điểm về việc cách ly
Huỳnh Lập nêu lên quan điểm về việc cách ly

"Lập thấy đây là những người không có trách nhiệm với bản thân, với người thân và cả cộng đồng, vì tình hình bây giờ rất là căng thẳng, bản thân mình không biết mình như thế nào, nên bắt buộc phải đeo khẩu trang, và tốt nhất là nên ở nhà, còn đối với những ai trốn tránh trách nhiệm để bảo vệ sức khoẻ bản thân và cộng đồng, cứ la cà đi đến chỗ này chỗ kìa thì mình nghĩ là đó là một hành động đáng phải lên án trong thời đại bây giờ. Lập mong muốn có một mức phạt thật nặng dành cho những ai xem nhẹ vấn đề này".

Điều cuối cùng, Huỳnh Lập cũng hi vọng mọi người chung sức chung tay bảo vệ sức khoẻ bản thân và ở nhà để đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

>>> Xem thêm: Lê Nhân - Huỳnh Lập tái hiện màn đòi tiền cực hài hước, bị fan bóc mẽ ngay trong tích tắc

Mới đây, Huỳnh Lập vừa cho ra mắt sản phẩm mới ĐƯA CÔ VY ĐI, khác với những parody trước, thì lần này nam diễn viên "Pháp sư mù" tự tin khoe giọng hát của mình và rất được khán giả ủng hộ, khi được đặt câu hỏi có ý định việc tự ra MV cho chính mình hát không, thì Huỳnh Lập cũng thẳng thắn trả lời:

"Tuỳ theo tình thần và thể loại của sản phẩm nghệ thuật mà Lập sẽ quyết định hát hay không, Lập thấy phù hợp thì Lập sẽ hát chứ không thể hát vô tội vạ rồi bắt khán giả phải nghe, vậy thì khán giả sẽ khó chịu lắm. Nếu là Parody thì Lập sẽ nhép trên bài gốc, với MV cover thì Lập sẽ hát bằng giọng thật, mong rằng dù Lập hát hay không hát thì vẫn nhận được sự ủng hộ, yêu thích của khán giả".

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Huỳnh Lập tại SAO THẲNG THẮN? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!