Sao Thẳng Thắn: Hương Giang và chuyện tình yêu của người chuyển giới

22/03/2020, 21:00 GMT+07:00

"Dù sau này Giang nổi tiếng hơn thì đâu đó vẫn có những điểm yếu trong lòng mình mà mình không biết được" - Hương Giang.

Hương Giang ngày càng hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực nghệ thuật về âm nhạc lẫn phim ảnh sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Cùng YAN lắng nghe Hương Giang những chia sẻ của thắc mắc của khán giả về chuyện tình yêu của giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh" trong suốt thời gian vừa qua.

 
Huơng Giang trong buổi phỏng vấn cùng YAN
Huơng Giang trong buổi phỏng vấn cùng YAN

>>>Bạn có quan tâm: Hương Giang lần đầu hòa giọng cùng các đương kim Hoa hậu Chuyển giới

Hương Giang trải lòng về chuyện tình yêu

Trong một bài phỏng vấn cùng YAN, Hương Giang đã có dịp trải lòng của mình về tình yêu trong thời điểm hiện tại:

 
Hương Giang: "Giang bắt đầu bộc lộ ra những cái điều mà mình lo lắng"
Hương Giang: "Giang bắt đầu bộc lộ ra những cái điều mà mình lo lắng"

"Tự tin thì cũng chưa. Thực ra trong bộ phim gần đây có khắc họa những nỗi sợ của người chuyển giới, đó là những cái rất tự nhiên của Hương Giang, ngoài đời thế nào thì Giang mang vào phim như thế. Ví dụ như mọi người cũng biết tình yêu với người đàn ông thì cô gái này luôn luôn không tự tin. Khi người bạn nói “Chỉ là hẹn ăn tối thôi mà, chứ có phải ăn tối xong ăn luôn người kia đâu mà tại sao lại không dám gặp?”. Thì thực sự nếu như không có Hương Giang ở trong phim thì có lẽ là cô ấy sẽ không gặp." 

"Nhưng bởi vì Hương Giang biết, thực ra những người chuyển giới luôn có sự tự ti. Dù sau này Giang nổi tiếng hơn thì đâu đó vẫn có những điểm yếu trong lòng mình mà mình không biết được. Nếu như cách đây 1 năm thì sẽ không ai khai thác được điểm yếu của mình, nhưng mà khoảng nửa năm trở lại đây, Giang bắt đầu bộc lộ ra những điều mà mình lo lắng, bởi vì nhận ra nếu mình cứ xây dựng hình ảnh quá mạnh mẽ thì sẽ tương đối khổ trên con đường sau này. Vì vậy Giang mới bắt đầu chia sẻ nhiều hơn về những góc khuất của mình. Mình khẳng định với mọi người là người chuyển giới dù có thành công đến đâu hay kể cả ngồi ở vị trí của Giang đi chăng nữa đều sẽ có những sự tự ti nhất định".

 
Hương Giang có bước chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2020
Hương Giang có bước chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2020

>>>Bạn có quan tâm: Hương Giang lấn lướt các cựu HH Chuyển giới trong buổi tổng duyệt

Hương Giang: "Giang cũng sẽ yếu đuối, cũng sẽ mỏng manh"

Chia sẻ thêm về điểm mạnh hơn 1 cô gái bình thường ở chỗ nào, thì Hương Giang cũng trải lòng:

 
Hương Giang: "Luôn luôn tỏ ra là mình ổn"
Hương Giang: "Luôn luôn tỏ ra là mình ổn"

"Nói thật là nếu cho Giang đánh đổi thì mình chẳng cần điểm mạnh nào. Nếu được sinh ra bình thường thì Giang không cần những điểm mạnh đó. Bởi vì điểm mạnh của 1 người phụ nữ đó chính là sự yếu đuối, nó là 1 cái lợi thế, nghiễm nhiên là họ được che chở, họ nhận được những sự yêu thương và 1 gia đình, sau đó sinh con đẻ cái cho gia đình, thì nghiễm nhiên họ được hưởng những điều tuyệt vời. Người phụ nữ mà biết mỏng manh yếu đuối thì được người đàn ông che chở, không cần phải lo lắng nhiều."

"Nếu như thực sự Giang có thể sinh ra bình thường thì mình cũng chẳng cần phải hơn người ta ở những điểm đó. Giang cũng sẽ yếu đuối, cũng sẽ mỏng manh, không nhất thiết phải mạnh mẽ đến vậy, lao động miệt mài rồi luôn luôn tỏ ra là mình ổn, rồi tham gia hết lĩnh vực này đến lĩnh vực kia, chịu hết áp lực này đến áp lực khác".

>>>Bạn có quan tâm: Hương Giang nói gì khi Hoài Sa bị trượt Top 6 HH Chuyển giới Quốc tế?

Qua những gì chia sẻ của Hương Giang, hi vọng khán giả sẽ hiểu nhiều hơn về chuyện tình yêu của Nữ hoàng LGBT trong thời gian vừa qua.

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Hương Giang về chuyện tình yêu? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!

Ảnh: NVCC

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Nhiều năm nay, các sao Việt thi nhau đổ xô làm thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập của mình cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật.
Hiểu được điều đó YAN đã tạo ra một chương trình NGHỀ TAY TRÁI để cho những sao Việt trải lòng về nghề nghiệp thêm của mình sau nguồn thu nhập chính là nghệ thuật.
Hiện tại, NGHỀ TAY TRÁI đang nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đã phát sóng nhiều số như Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương, Liên Bỉnh Phát, Thái Vũ, Kim Thư

Đón xem Nghề tay trái vào 21h giờ Chủ nhật hàng tuần TẠI ĐÂY.