Trấn Thành xin khán giả hai chữ "bình yên"

10/07/2016, 19:00 GMT+07:00

Sau những ngày liên tiếp xuất hiện trên mặt báo vì ồn ào thị phi, mới đây Trấn Thành đã chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm sự lên trang cá nhân.

Nhiều ngày vừa qua, vụ việc Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh ở Mỹ trở thành một trong những tin tức sao Việt gây "chấn động" dư luận. Không chỉ vậy, thông tin Hari Won sang nước ngoài biểu diễn chỉ với 300 USD, còn lại "cứ để bạn trai lo" cũng dấy lên nhiều ý kiến tranh luận gay gắt. Người chê cười Hari Won quá ỷ lại, thiếu suy nghĩ, kẻ chỉ trích Trấn Thành chiều chuộng bạn gái quá đà.

Trước những thị phi "từ trên trời rơi xuống" này, Trấn Thành đã đăng tải dòng trạng thái đầy tâm sự trên trang cá nhân. Nam MC chia sẻ đôi khi phong ba bão tố ập tới quá vội vã, khiến người ta cũng cảm thấy mệt mỏi, nản lòng. Anh cho rằng đây chính là cái giá phải trả cho sự thành công, nổi tiếng của mình. Khi chấp nhận làm người của công chúng thì bản thân cũng đã mất đi một phần tự do, luôn phải đối mặt với áp lực dư luận.


Tuy vậy, Trấn Thành vẫn cố gắng nhìn mọi việc theo chiều hướng tích cực. Anh viết: "Có được sẽ có mất. Nhưng chúng ta hãy nhìn vào "cái còn". Vì đó là tất cả những tinh hoa được kết tủa sau quá trình lao động miệt mài mà tôi len lén gọi là "thành quả" của mình." - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy vậy, Trấn Thành vẫn cố gắng nhìn mọi việc theo chiều hướng tích cực. Anh viết: "Có được sẽ có mất. Nhưng chúng ta hãy nhìn vào "cái còn". Vì đó là tất cả những tinh hoa được kết tủa sau quá trình lao động miệt mài mà tôi len lén gọi là "thành quả" của mình."

Cuối cùng, nam MC cho biết vẫn sẽ ra mắt thật nhiều tác phẩm hài, là "thằng nhóc" cưng cưng, tưng tửng mà khán giả yêu mến. Anh chỉ mong mỏi được hai chữ "bình yên" để có thể tiếp tục sống với đam mê, hi vọng và cống hiến...

Chỉ sau ít phút đăng tải, dòng trạng thái của Trấn Thành đã nhận được nhiều sự đồng tình từ cộng đồng mạng. Các fan liên tục động viên và dặn dò danh hài phải giữ vững tinh thần vui vẻ, lạc quan để có thể cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Trấn Thành xin khán giả hai chữ


Các fan liên tục động viên tinh thần, dặn dò Trấn Thành phải luôn tích cực và mạnh mẽ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các fan liên tục động viên tinh thần, dặn dò Trấn Thành phải luôn tích cực và mạnh mẽ.