Dàn cast Running Man bản Việt cũng không bỏ lỡ trend "Cục xì lầu ông bê lắp"

"Cục xì lầu ông bê lắp" hiện tại đang là xu hướng mới nổi của cộng đồng mạng khi ở đâu cũng vang lên tiếng nhạc quen thuộc này.

"Cục xì lầu ông bê lắp. Cục xì lầu là ông bê lắp..." Đây chính là những dòng trạng thái rần rần mạng xã hội Facebook mấy ngày qua. Với giai điệu bắt tai, lời Việt chế mau thuộc, đây đang là trend đang nổi gần đây của giới trẻ Việt, đi đâu cũng thấy các bạn trẻ cover hoặc nhảy theo giai điệu này.

Và tất nhiên, đã là trend thì ai cũng có thể bắt. Thế nên, trong dàn sao Running Man bản Việt - Chạy Đi Chờ Chi, Jun Phạm đã nhanh chóng bắt trend và rủ các thành viên khác làm cùng. Những hình ảnh, khoảnh khắc nhảy theo trend "cục xì lầu ông bê lắp" cùng các thành viên khác trong hậu trường Chạy Đi Chờ Chi rất nhanh được cựu thành viên 365 quay lại và đăng tải lên mạng xã hội cá nhân của mình.

Dàn cast Running Man bản Việt cũng không bỏ lỡ trend

Dàn cast Running Man bản Việt cũng không bỏ lỡ trend

Trong đoạn clip đầu tiên, trong khi Ngô Kiến Huy nghỉ ngơi chơi điện thoại thì Jun Phạm nhảy theo bài nhạc đang nổi với cái ô cầu vồng trên đầu và động tác không thể nào "ngáo" hơn. Anh chàng còn tìm cách vừa nhảy vừa chọc cho đồng nghiệp của mình đang nằm yên ổn phải bỏ đi chỗ khác.

Dàn cast Running Man bản Việt cũng không bỏ lỡ trend

 
Ngô Kiến Huy: "Nhìn tui giống quan tâm không?"
Ngô Kiến Huy: "Nhìn tui giống quan tâm không?"

Dàn cast Running Man bản Việt cũng không bỏ lỡ trend

Trong đoạn clip thứ hai, Jun Phạm không cần nhảy một mình nữa khi đã rủ được hai thành viên khác trong chương trình là ca sĩ Ngô Kiến Huy và ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc tham gia cùng. Có vẻ như cả hai đều không giấu nổi sự thích thú khi nhảy cùng Jun Phạm khi không thể ngừng cười và thực hiện động tác cực kì điêu luyện.

Dàn cast Running Man bản Việt cũng không bỏ lỡ trend

 
Ngô Kiến Huy: "Coi bộ mà dzui ghê he"
Ngô Kiến Huy: "Coi bộ mà dzui ghê he"

“Cục xì lầu ông bê lắp” là cụm từ xuất phát từ câu hát “Don't you know, pump it up, Don't you know, pump it up…” của bài Pump It Up. Đây là bài hát đã có từ năm 2004 do ca sĩ nổi tiếng Danzel thể hiện. Cụm từ “Cục xì lầu ông bê lắp” thật ra được truyền tai nhau rộng rã. Lời chế dễ thuộc, giai điệu bắt tai, rất nhanh "cục xì lầu ông bê lắp" đã trở thành trào lưu làm mưa làm gió mạng xã hội và trở thành câu hát cửa miệng của vô số bạn trẻ thời gian qua.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Running Man là một trong những chương trình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc, đây là một phần trong chương trình Good Sunday được phát trên đài SBS ngay K-Pop Star 4 của Hàn Quốc. Running Man được được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11/07/2010. Hiện nay chương trình đã đạt hàng chục triệu lượt xem trên khắp châu Á cũng như trên toàn thế giới...Xem thêm

Running Man phiên bản Việt với tên gọi "Chạy Đi Chờ Chi" với sự tham gia của Trấn ThànhNgô Kiến HuyNinh Dương Lan NgọcJun PhạmBB TrầnTrương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát chính thức phát sóng vào ngày 6/4/2019.

Theo dõi YAN News để cập nhật tin tức, video những tập mới nhất của chương trình Running Man Vietnam nhé! 

Cục xì lầu ông bê lắp là gì? Cụm từ này từ đâu mà có?

Sau các pha tranh giành quyết liệt, đây chính là mối quan hệ thật của dàn Running Man Việt

Hóng chờ màn thể hiện của Đông Nhi khi "song kiếm hợp bích" với Jun Phạm ở Running Man?

Chạy Đi Chờ Chi

Running Man

Running Man Việt Nam