"Thánh nữ" phim người lớn bất ngờ tung ảnh ủng hộ U23 Việt Nam trước thềm chung kết

25/01/2018, 14:50 GMT+07:00

Ngôi sao phim cấp 3 hàng đầu một thời của Nhật Bản một thời, Maria Ozawa đã bất ngờ đang tải một bức ảnh cùng với lá quốc kỳ Việt Nam.

Trên trang Instagram cá nhân của mình, Maria Ozawa đã bất ngờ đăng tải một bức ảnh tạo dáng cùng với lá cờ Việt Nam. Theo những thông tin được chia sẻ, cựu diễn viên người Nhật đang chụp ảnh theo một dự án cổ vũ bóng đá cho World Cup 2018. 

Sau khi từ giã ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật vào năm 2015, nữ diễn viên 32 tuổi đã chuyển sang sinh sống Philippines. Cho đến nay, cô thường xuyên xuất hiện tại các chương tình truyền hình và cũng như là các sự kiện tại Manila. 


Trang cá nhân của Maria Ozawa.
Trang cá nhân của Maria Ozawa.

Trang cá nhân của Maria Ozawa hiện có đến hơn 400k người theo dõi và dĩ nhiên, trong số đó phần lớn là người fan hâm mộ của cô trong khoảng thời gian nữ diễn viên này còn hoạt động tại Nhật.

Sự xuất hiện của cô cùng với lá cờ Việt Nam khiến cho cộng đồng mạng không khỏi thích thú và càng thêm tin tưởng vào chiến thắng của U23 Việt Nam trong trận đấu sắp tới trước U23 Uzbekistan. 

Theo nguồn tin vừa cập nhật từ Trung Quốc, trận chung kết trong mơ của U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan có thể sẽ bị hoãn vì lý do thời tiết. Hiện tại, nhiệt độ tại Quảng Châu, Trung Quốc đang vào khoảng -3 độ và tuyết rơi khá dầy. Hiện tại, AFC vẫn chưa có thông báo chính thức nào, tuy nhiên chắc chắn rằng Liên đoàn bóng đá châu Á sẽ nhanh chóng có động thái trước tình hình thời tiết đang chuyển biến xấu hiện tại.


Dự báo thời tiết tại Quảng Châu trong 7 ngày tới, nơi diễn ra trận chung kết U23 châu Á 2018.
Dự báo thời tiết tại Quảng Châu trong 7 ngày tới, nơi diễn ra trận chung kết U23 châu Á 2018.

(Ảnh: Instagram nhân vật)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!